Tự ngủ là có thật!

đăng bởi

Chia sẻ của mẹ Phương Phương khi EASY cho con yêu!

Mình xin chia sẻ thành công luyện con tự ngủ của mình qua video này để các mẹ có động lực luyện cho con nhé.

Em xin chào chị Hà!

Xin chào POH!

Chào các bạn đã, đang và sắp làm mẹ!

Lời đầu tiên mình xin khẳng định với các mẹ:

#TựNgủLàCóThật

Bạn Bill nhà mình những ngày đầu từ viện về đêm nào cũng dậy chơi đến gần sáng mới chịu ngủ lại. Bú mẹ thì mút mát được xíu xiu đã lại lăn quay ra ngủ trên tay mẹ. Mình lo lắng con mệt, lo con ăn chưa no, lo con thức chơi đêm sẽ thành thói quen,vân vân và mây mây những nỗi lo lắng chung của các mẹ bỉm sữa, rồi mình loay hoay không biết sắp xếp làm sao để chăm sóc được bạn Bill mới sinh và sau có thời gian cho 2 bạn là anh, chị của Bill nữa.

#Nếpsinhhoạteasy

Thật tình cờ và may mắn khi mình biết đến những kiến thức về EASY khi mình sinh bạn thứ 3, nó đã giúp mình không còn sợ hãi mà rất bình tĩnh trước tiếng khóc của con, mình đọc được vị sau mỗi tiếng khóc là con cần ăn, hay cần ngủ

Nếp sinh hoạt easy không những giúp mình hiểu con hơn mà còn giúp mình chủ động thời gian, có thời gian dành cho bạn anh và bạn chị của Bill nữa

Nhiều khi mình cho con ăn no, vỗ ợ hơi xong, mình đặt con tự chơi rồi đi nấu cơm, mình có quay lại nhìn con vài lần thấy con tự chơi rất ngoan,canh đến giờ ngủ của con mình quay lại để chuẩn bị cho con đi ngủ thì con đã tự ngủ không cần mẹ hỗ trợ luôn rồi. Yêu nhắm ^^

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, giảng viên Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé.

POH EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của các mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

 

---

Chúng tôi hiểu rằng, mọi người mẹ đều có quỹ thời gian ít ỏi. Bạn luôn bận rộn chăm sóc em bé và không có thời gian cho chính mình. POH tồn tại để giúp các mẹ bận rộn nuôi dạy con khoa học thật dễ dàng và bạn có thời gian chăm sóc bản thân.

Với các em bé dưới 19 tuần, POH hỗ trợ mẹ giúp con ăn no, ngủ đủ khoa học bằng cách xây dựng khóa học POH EASY ONE:

  • Cá nhân hóa theo ngày tuổi của bé
  • Tư vấn chuyên sâu bởi đội ngũ Giảng viên và Bác sĩ Chuyên khoa I - Lê Thị Thu Phương

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay hôm nay cùng POH Easy One

 

Mời ba mẹ tham khảo các khóa học “cá nhân hóa theo ngày tuổi” khác phù hợp với con bạn:

Phát triển giác quan, vận động & ngôn ngữ con yêu (0-12 tháng): POH Acti 

Nếp EASY, Tự ngủ & Ăn dặm cho bé giai đoạn 12-49 tuần: POH Easy Two

Giáo dục Montessori tại nhà: POH Acti (1-3 tuổi)

Thai giáo 280 ngày yêu thương: POH Thai giáo