Tự ngủ là có thật!

đăng bởi

Chia sẻ của mẹ Phương Phương khi EASY cho con yêu!

Mình xin chia sẻ thành công luyện con tự ngủ của mình qua video này để các mẹ có động lực luyện cho con nhé.

Em xin chào chị Hà!

Xin chào POH!

Chào các bạn đã, đang và sắp làm mẹ!

Lời đầu tiên mình xin khẳng định với các mẹ:

#TựNgủLàCóThật

Bạn Bill nhà mình những ngày đầu từ viện về đêm nào cũng dậy chơi đến gần sáng mới chịu ngủ lại. Bú mẹ thì mút mát được xíu xiu đã lại lăn quay ra ngủ trên tay mẹ. Mình lo lắng con mệt, lo con ăn chưa no, lo con thức chơi đêm sẽ thành thói quen,vân vân và mây mây những nỗi lo lắng chung của các mẹ bỉm sữa, rồi mình loay hoay không biết sắp xếp làm sao để chăm sóc được bạn Bill mới sinh và sau có thời gian cho 2 bạn là anh, chị của Bill nữa.

#Nếpsinhhoạteasy

Thật tình cờ và may mắn khi mình biết đến những kiến thức về EASY khi mình sinh bạn thứ 3, nó đã giúp mình không còn sợ hãi mà rất bình tĩnh trước tiếng khóc của con, mình đọc được vị sau mỗi tiếng khóc là con cần ăn, hay cần ngủ

Nếp sinh hoạt easy không những giúp mình hiểu con hơn mà còn giúp mình chủ động thời gian, có thời gian dành cho bạn anh và bạn chị của Bill nữa

Nhiều khi mình cho con ăn no, vỗ ợ hơi xong, mình đặt con tự chơi rồi đi nấu cơm, mình có quay lại nhìn con vài lần thấy con tự chơi rất ngoan,canh đến giờ ngủ của con mình quay lại để chuẩn bị cho con đi ngủ thì con đã tự ngủ không cần mẹ hỗ trợ luôn rồi. Yêu nhắm ^^

 

 

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, giảng viên Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé.

POH EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của các mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Với các em bé dưới 1 tuổi, POH giúp mẹ ngủ đủ 8 tiếng HẰNG ĐÊM bằng cách xây dựng khóa học POH EASY:

• Con ngủ một mạch từ 19h tối đến 6-7h sáng hôm sau, đêm con chỉ ăn đêm 2 lần sau đó ngủ trở lại luôn. 

• Con có thể tự ngủ mà không cần ti để ngủ hay phải bế ru. 

• Con có thể ăn đủ no để ngủ một giấc dài chứ không ti vặt ngủ vặt

• Con có một giấc ngủ ngon mà không giật mình dậy khóc thét lên

• Vợ chồng bạn được ngủ đủ 8 tiếng buổi đêm, có thời gian riêng cho bản thân giống như thời con gái

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm ngay hôm nay cùng POH Easy

Các khóa học khác của POH:

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti

Thai giáo giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ: POH Thai giáo