Thai giáo không chỉ tốt cho con, mà còn giúp ích cho mẹ

đăng bởi

Bầu bí chúng mình hay có một chứng rất khó chịu đó là “mất ngủ”. Mất ngủ vì hay lo lắng, suy nghĩ cho con trong bụng. Mất ngủ vì hay phải dậy đi tiểu đêm nhiều. Thỉnh thoảng mình còn bị mất ngủ mà chẳng biết tại sao. Thế mới chán.

Đợt bị mất ngủ triền miên, mình cực kỳ lo lắng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của con, vì mẹ không ngủ được. Mình có thử mọi cách rồi cũng không ngủ được.

Nhất là hôm nào trót uống nước buổi tối, bị đi tiểu đêm nhiều lần thì thôi rồi, xác định là cả đêm thức chong chong không ngủ được. Quay qua ông chồng đang ngủ lăn quay ra mà thấy ghét thôi các mẹ ạ.

 

Mẹ thực hành thai giáo cho con yêu trên app của POH

Thế rồi cơ duyên mang mình đến với thai giáo cho con. Mình thực hành theo các bài tập trên ứng dụng POH hướng dẫn. Với âm mưu không cho ông chồng ngủ trước mình, mình đã lôi ổng qua thai giáo chung với mình, nhất là buổi tối ấy, hay bắt ổng kể chuyện rồi hát cho con nghe lắm.

Trước khi đi ngủ, có một bài tập mà ứng dụng thai giáo nhắc nhở mình, chính là bài nhạc chúc ngủ ngon. Theo như mình hiểu, việc cho con nghe bản nhạc này trước khi đi ngủ không chỉ giúp con nhận biết được “đã đến giờ đi ngủ rồi” mà còn khiến con ngủ ngon hơn, dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Lại nhớ đến mẹ nó đây cũng hay bị mất ngủ lắm. Mình bèn mở nhạc (nhạc được POH cung cấp) qua loa bluetooth để mẹ nghe trộm với con. Lúc đầu mới nghe thì không hợp gout nhạc mình lắm, nhưng vẫn cố gắng.

Ai dè được 3 phút đã ngủ lăn quay ra rồi - Ấy là ông chồng mình bảo thế chứ mình ngủ rồi có biết gì đâu :))) Từ đó trở đi, cứ bật nhạc này là mình ngủ, ngủ say mê, không còn trằn trọc khó ngủ nữa. Mẹ ngủ con ngủ, thế là ông bố cũng ngủ lăn ra luôn. Thế là sung sướng :D

Ấy là còn chưa kể, tối tối lôi ông chồng thai giáo cùng, hai vợ chồng chơi với nhau rồi với con, tâm trạng và những lo lắng, nặng nề của mình cũng vơi bớt đi đáng kể, thoải mái lắm. Vợ chồng cũng thân thiết hơn nhiều, cảm thấy gần gũi và yêu thương nhau nhiều hơn.

Nghe nói thai giáo còn có rất nhiều lợi ích sau khi sinh con ra, như con sinh hoạt vào nếp hay ngoan ngoãn và thông minh hơn. Mình thì đang ở tuần thứ 28, sẽ cố gắng kiên trì thai giáo cho con đến tận ngày sinh luôn. Mình kỳ vọng rất nhiều ở những giá trị mà ứng dụng POH và thai giáo mang lại.

(Chia sẻ của Mẹ Bông Nhỏ trong quá trình tham gia thai giáo và sinh hoạt cùng cộng đồng mẹ thai giáo POH.)

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti