Giây phút thai giáo kỳ diệu!

đăng bởi

“Xong đến khi em tắt đèn pin đi thì Sâu đạp em một phát, như kiểu trách “Đang sáng sủa sao mẹ tắt đèn của con đi” ấy :)))”

Kỳ diệu, kỳ diệu hết sức các mom ạ. Em đã phải nhảy cẫng lên vì sung sướng khi điều kỳ diệu ấy xảy ra với em, và chính em là người cảm nhận được.

Em đã phải gọi video khoe ngay với anh chồng “thành tựu” của mình. Giờ ngồi đây gõ những dòng này tay em vẫn còn đang run run, thật sự vỡ òa trong sung sướng.

Chả là em tập bài tập thai giáo ánh sáng bằng phương pháp chiếu đèn được một thời gian rồi. Tối nào hai vợ chồng cũng bật đèn pin chiếu vào bụng, rồi di chuyển đèn chầm chậm từ từ với hi vọng con có thể nhận biết được ánh sáng, cũng có thể di chuyển theo hướng ánh sáng thay đổi nữa.

Nhưng Sâu nhà em lì quá, tập từ tuần thứ 25 đến giờ là tuần thứ 29, đều đặn 20 phút mỗi tối mà trong bụng cứ im lìm, chẳng thấy động tĩnh gì cả.

Giây phút hạnh phúc khi mẹ nhận được phản ứng của con trong bụng

Cho đến hôm nay, đúng hôm anh chồng đi làm rồi trực không có nhà, mỗi mình em lọ mọ bật đèn thai giáo thì có biến.

Ban đầu cũng im lìm như mọi ngày không à, được 15 phút rồi cũng không thấy gì khác, em đang định tắt đi thì tự dưng thấy có động, hình như Sâu trong bụng đang di chuyển hay sao ấy.

Sợ mình mong quá sinh ảo giác, em tiếp tục di chuyển đèn pin thì cảm nhận thấy Sâu di chuyển rõ hơn một chút, theo hướng đèn pin. Em không dám di chuyển đèn nhiều vì sợ con vướng vào dây rốn, nhưng một chút đó thôi là đã khiến người làm mẹ như em sung sướng đến phát điên rồi các mom ạ.

Xong đến khi em tắt đèn pin đi thì Sâu đạp em một phát, như kiểu trách “Đang sáng sủa sao mẹ tắt đèn của con đi” ấy :))) Các mẹ nói xem, sao lại có những điều tuyệt vời thế cơ chứ :D

 

 

Em đi khoe với nhỏ bạn thân thì nó bảo, “Mới cảm nhận được chút xíu mà đã sung sướng thế này rồi à? Thế thì phải tải POH đi, rồi tập thai giáo theo hướng dẫn ở đó, từ thai giáo âm nhạc đến cảm xúc, đọc truyện đọc sách đều đủ cả thì còn sung sướng hơn nữa”.

Thế là nó thành công dụ em mua khóa POH 280 ngày yêu thương các mẹ ạ. Cảm nhận đầu tiên là rất thích, ứng dụng POH rất dễ thương, chi tiết, có nhắc nhở hàng ngày đầy đủ.

Em sẽ kiên trì học và sẽ review lại cho các mẹ về thai giáo âm nhạc nhé. Dù sao thì vẫn cảm ơn thai giáo đã cho em cảm nhận được những giây phút tuyệt vời, thấy yêu và mong sớm gặp con nhiều lắm.

Còn các mẹ, các mẹ thai giáo đến đâu rồi nè? Những khoảnh khắc tuyệt vời thế này mẹ đã cảm nhận được chưa? Cùng kiên trì tập luyện và chia sẻ với nhau nhé.

 

 

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti