POH khéo chiều mấy mẹ bầu lười như em

đăng bởi

Đợt này em đang mày mò thực hành thai giáo cho con theo hướng dẫn trên POH các mẹ ạ. Chưa bàn đến chuyện thai giáo hiệu quả đến đâu nhưng chỉ riêng cái vụ POH hiểu tâm lý người lười hết nấc là em thấy hài lòng. 

Cụ thể hơn là cái vụ cho con nghe nhạc giai giáo. Các mẹ biết đấy, thai giáo âm nhạc cho con thì thường khuyến khích là nên cho con nghe nhạc, những bản nhạc thính phòng.

Nhưng dở một cái, em lên mạng search nhạc thính phòng, nhạc không lời mà từ nhỏ em chưa được nghe nhạc đó bao giờ nên không dám chắc 100% đấy là nhạc thính phòng hay không và có phải cái em đang cần tìm không nữa.

Cũng may, từ ngày thực hành thai giáo âm nhạc với POH em chẳng cần phải đi tìm nhạc nữa. POH đưa cho em cả một danh sách nhạc thính phòng, nhạc không lời, nhạc gì gì đó mà tốt cho sự phát triển, kích thích não bộ của con hoạt động hiệu quả hơn ấy các mẹ.

Em lười nên chỉ bật ở POH xem thôi, chẳng lên Youtube mở và tìm làm gì nữa. Mất công mà chưa chắc đã đúng. 

Có điều 1 điều hơi trừ ở chỗ này em xin góp ý chân thành với POH. Mặc dù em biết là thai giáo âm nhạc nghe nhạc thính phòng là tốt nhất, nhưng như POH cũng chia sẻ, em có thể nghe thêm cả những bản nhạc mình yêu thích nữa.

Vì nhạc, tác dụng của nó không chỉ kích thích sự phát triển của thai nhi mà còn giúp mẹ thư giãn cơ thể. Em mạnh dạn đề xuất POH có thể cho phép người dùng như em up lên những bản nhạc mình thích nghe vào trong kho nhạc trên POH.

Như thế lại tiện, người lười như em thích thế. Có khung giờ cho con nghe nhạc nhưng cũng có những khung giờ mẹ nghe nhạc để tốt cho cả hai, em thích nghe gì thì em nghe mà không phải chạy lên Youtube để nghe nữa. Em đề xuất thế vì em lười các mẹ đừng cười em :( 

Còn list nhạc của POH, em hiểu là POH muốn đưa ra những bài học tốt nhất cho sự phát triển của con thôi nên em vẫn rất vui vẻ và làm theo hướng dẫn ạ. Dù sao em vẫn cảm ơn POH vì đã giúp người lười như em tiết kiệm được bao nhiêu thời gian mà vẫn thực hành thai giáo được.

Em sẽ chia sẻ lại kết quả thai giáo âm nhạc cho các mẹ, các mẹ comment chấm hóng cổ vũ em chia sẻ nhé.

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti