Chuyện thai giáo của em

đăng bởi

Kể với các mom chuyện em thai giáo...

Có ai như em không, hồi bầu bí em bắt đầu tìm hiểu về thai giáo và định thực hành cho con. Em có tâm sự và hỏi thăm mấy chị trong công ty cũng bầu như em thì bị kêu là con còn bé tí trong bụng nó không biết gì đâu đừng thai giáo làm gì cho mất công.

Nghe thế nên em cũng hơi băn khoăn. Nhưng rồi bụng bảo dạ, thừa còn hơn thiếu, nếu thai giáo mà con phản ứng được thì là cái tốt, còn nếu không thì cũng chẳng ảnh hưởng gì.

Thai giáo đem đến niềm vui cho em mỗi ngày.

Những ngày đầu thai giáo em tự mày mò không biết phải làm như thế nào, chỉ biết đọc truyện rồi mở nhạc cho con nghe, thỉnh thoảng kể với con những áp lực mẹ gặp phải trong một ngày đi làm dù biết có thể con không hiểu.

Em lang thang hết các trang nọ đến trang kia để tìm hiểu về thai giáo nhưng cũng không thấy có hướng dẫn nào cả, không trang web nào nói cho em biết ngày hôm nay em phải làm gì để thai giáo cho con, rồi ngày hôm sau làm gì, ngày hôm sau nữa làm gì…

Cho đến khi em tìm được POH và ứng dụng thai giáo các mẹ ạ. Không chỉ tìm được cách thai giáo khoa học, em còn tìm được “trợ lý” POH cực xịn, phụ trách lên lịch cho em từng giờ trong ngày, từng ngày trong tuần các bài tập thai giáo.

Lên lịch rồi còn đưa ra hướng dẫn cho em, bảo em hôm nay phải đọc truyện này, hôm nay nên nghe nhạc này để tốt nhất cho sự phát triển của con. Từ ngày tìm thấy POH và ứng dụng thai giáo, em chẳng cần phải làm gì, chỉ cần mở ứng dụng ra và làm theo hướng dẫn là được.

Hóa ra, thai giáo không chỉ là mở nhạc cho con nghe, đọc cho con vài mẩu chuyện, tâm sự với con đôi điều mà thai giáo còn là vô vàn những bài tập, những cách rèn luyện con khoa học khác. Em đã ngộ ra điều này sau khi được “mở rộng tầm mắt” với chương trình thai giáo của POH.

Giờ con em đã được 6m, con đã có những phản ứng rất tốt với những gì em nói thông qua những cú đạp. Mấy lần con máy trong bụng nhiều quá em bèn xoa xoa bụng và bảo con ngoan cho mẹ làm việc nhé, là một lúc thấy cái bụng im ru không à, không quấy mẹ như trước nữa.

Thai giáo mỗi ngày cũng là thú vui nho nhỏ giúp em bớt đi được phần nào áp lực trong công việc. Ưng nhất là cái khoản “nhạc ngủ ngon” mà POH hướng dẫn bật trước khi đi ngủ.

Từ hồi nghe nhạc này là em toàn ngủ thâu đêm, chẳng trằn trọc mà con cũng ngủ lăn chẳng thèm đạp cho mẹ dậy nữa ^^ Thật sự là thai giáo rất vui đấy, các mẹ nên tham khảo và thực hành xem sao nha.

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti