Thực hành thai giáo: Bảo khó rất khó, nhưng bảo dễ lại cực dễ!

đăng bởi

Cái khó là ở chỗ, mình mông lung không biết đâu mà lần. Nghĩa là đến cái tên “thai giáo” nhiều khi với mình đã hơi khó hiểu. Đến khi bắt tay vào làm từng bài thực hành một lại càng khó hiểu hơn.

Tìm kiếm thông tin ở trên mạng về thai giáo sẽ thấy nào là thai giáo tưởng tượng, thai giáo tri thức, thai giáo âm thanh, thai giáo ánh sáng,...

Nếu chỉ nói đến đó thôi thì thật sự khó hiểu, mông lung và trừu tượng, đọc một lần không thể hiểu, đọc lần thứ 3 vẫn quên, đến khi bắt tay vào thực hành cho con lại càng bối rối. Ấy là khó.

 

App của POH rất thuận tiện cho các mẹ bầu thai giáo cho con yêu.

Nhưng bảo thai giáo dễ lại cực dễ. Dễ là khi mình có một người Trợ lý hướng dẫn từng ly từng tí một ngày nào cũng kè kè bên cạnh. Ví dụ như thai giáo tri thức, nghe tên thì mình không hiểu gì nhưng khi xem được phần hướng dẫn giải thích chi tiết về thai giáo tri thức thì mình lại thấy rất dễ hiểu.

Hiểu rồi thì việc thực hành cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng mỗi tội mang thai mình chuyển hẳn sang chế độ não cá vàng nên hôm trước đọc hôm sau lại quên mất.

Trộm vía người Trợ lý vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ mình, lúc nào cũng lưu sẵn “Hướng dẫn chi tiết” mỗi bài học, mỗi ngày học để nếu có bất kể vấn đề gì để mình có thể đọc lại thông tin, hiểu lại, ngấm lại và thực hành thai giáo trở lại được dễ dàng.

Các mẹ xem hình mình gửi sẽ thấy hướng dẫn của người Trợ lý ấy rất chi tiết và cụ thể, từng ly từng tí một. Như thế này với mình là quá đủ, quá dễ rồi ấy.

Mình cũng đã từng tham khảo một số chương trình thai giáo và hướng dẫn thực hành thai giáo nhưng đều không có được kết quả như kỳ vọng. Nguyên nhân là các bài học lý thuyết thường trôi đi khá nhanh và không có cái gì để mình có thể xem lại, lưu lại (trừ khi mình mất công ra ngồi ghi chép lại hết - nhưng thời gian đâu giờ các mẹ.

Cho đến khi mình biết POH và trải nghiệm những tính năng của ứng dụng, những chương trình học nữa thì mình thấy việc luôn luôn có hướng dẫn chi tiết các bài học cần lưu ý ở POH chính là một điểm cộng tuyệt vời.

POH như một cuốn sổ thay mình ghi chép lại những điều mình cần nhớ và mình hoàn toàn có thể mở xem trở lại bất cứ lúc nào. Mình rất thích điểm này.  

Cho nên các mẹ đừng sợ phải thai giáo khi đã có người bạn đồng hành, người Trợ lý mẫn cán và chi tiết, tỉ mỉ như POH.

Thai giáo mang lại rất nhiều giá trị cho mẹ và thai nhi, nhưng thai giáo lại không hề khó. Thai giáo chỉ khó khi mình không hiểu về thai giáo và không biết thực hành từ đâu. Giờ có POH rồi, ngại gì thai giáo nè.

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti