Hành trình mang bầu mùa hè đỡ mệt mỏi nhờ thai giáo

đăng bởi

Thai giáo giúp hành trình mang bầu mùa hè của mình đỡ mệt mỏi bao nhiêu!

Mang thai mùa hè khổ thật các mom ạ, trên trời thì đổ lửa, dưới đất thì bốc hỏa ôi zời ơi người bình thường đã mệt mỏi rồi chứ không nói gì mang bầu.

Bầu bí còn đủ các thứ bệnh tật từ phù nề chân tay, đau nhức toàn thân mệt mỏi không chịu được, thêm nữa là nghén, là ốm, là nặng nề không chịu được.

Anh chồng mình đi làm xa không có ở nhà, nhà chỉ quanh quẩn có mỗi mình, thỉnh thoảng mẹ chồng lên thăm rồi ở cùng mấy hôm nhưng mình với mẹ chồng không hợp nhau lắm nên cũng có nhiều chuyện khiến mình càng “khó ở”. Nếu không biết đến thai giáo thì chắc mình chán nản và mệt mỏi phát điên lên mất mấy mom ơi :(.

 

Thai giáo giúp mẹ bầu xua tan mệt mỏi

Từ ngày biết đến thai giáo, buổi sáng mình cũng có việc để làm, buổi trưa cũng có việc để làm rồi buổi tối cũng có việc để làm. Mình cảm thấy lúc nào cũng “bận rộn” và “quay như chong chóng” vì thai giáo cho con ấy.

Các mom tính, buổi sáng mình được nhắc nhở lịch phải dậy chào con rồi mở nhạc cho con nghe, xong trước khi đi làm cũng phải gọi cho ba nó để ba nó gọi video về chào con một tiếng.

Đến buổi trưa giờ ăn cơm cũng phải tranh thủ cho con nghe tí nhạc, mời con ăn cơm và luyên thuyên với con vài câu. Qua đến buổi tối thì nào là đọc truyện cho con nghe, hát cho con nghe, vuốt ve con, chơi với con mấy trò chơi để con biết được là “à, mẹ đang chơi với mình đấy”.

Còn chưa kể tối nào cũng gọi video cho ba nó để ba nó chơi với con, nói chuyện với con cho con quen giọng ba, sau này nhận mặt người nhà cho dễ :))) Trước khi đi ngủ còn bước cuối cùng là mở nhạc cho con nghe nữa, mở nhạc và tắt hết đèn để cả hai mẹ con cùng ngủ ngon.

Lâu dần thành quen các mom ạ, với cái lịch trình thai giáo bận rộn mà POH nhắc nhở mình mỗi ngày, trong khi ban ngày vẫn phải đi làm thì nói thật là mình chẳng còn tâm trí đâu mà nghĩ đến mấy cái đau nhức mỏi cơ thể rồi buồn vì chồng không ở nhà cùng.

Chơi với con rồi nghe nhạc rồi đọc truyện giúp mình thư giãn tâm trạng khá tốt, cảm thấy thương con và yêu con nhiều hơn <3

Mỗi lần con đạp, mỗi lần cảm thấy con trườn trong bụng mình là bao nhiêu mệt mỏi đều tan biến hết. Lúc trước thấy chán nản quá vì đúng là mình đã chỉ tập trung vào cảm xúc của bản thân mình hơn là để ý đến con trong bụng và tìm kiếm niềm vui từ việc “chơi” cùng con. Giờ thì chẳng còn thời gian mà chán nản mệt mỏi nữa các mom ạ <3

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti