Cảm ơn thai giáo vì đã giúp tôi trở thành người chồng tốt hơn!

đăng bởi

Lời nói chân thành và cảm động từ một người đang làm chồng và sắp làm cha. Anh ấy không cờ bạc, rượu chè. Anh ấy không đánh chửi vợ con. Nhưng anh vô tâm.

Người ta nói, bận rộn không phải cái cớ để bao biện cho sự vô tâm của một người chồng. Nhưng trong suy nghĩ của anh, anh bận rộn để kiếm tiền lo cho vợ con, là anh đã tròn trách nhiệm. Vợ ở nhà không cần làm gì, có đủ tiền tiêu chẳng lo nghĩ, ấy đã là sướng. Nhưng anh không biết, anh như vậy chính là vô tâm. Vô tâm với vợ.

Tiền bạc dù có bao nhiêu nhưng vợ suốt ngày chỉ quanh quẩn ở nhà không thấy chồng đâu. Khi chồng về thì vợ đã quá mệt mỏi mà ngủ trước. Đến sáng mở mắt ra chỉ kịp lo cho chồng bữa ăn sáng và đồ đi làm rồi lại vò võ một mình.

 

Những quan tâm như thế này của chồng cũng đủ khiến vợ thấy cảm động lắm rồi

Với vợ, thà ít tiền một chút, nhưng anh có thời gian bên cạnh vợ, hỏi han vợ có mệt không, hôm nay con có đạp không, hay vợ có muốn ăn gì không để anh mua? Rồi chỉ một câu, “Tối nay anh về sớm, đợi cơm anh nhé!” cũng đã khiến vợ sung sướng chờ mong cả buổi. Ấy mới là hạnh phúc vợ cần, chồng ạ!

Có thể anh đã cứ vô tâm như thế, nếu như anh không biết đến thai giáo và POH. Duyên cớ thế nào anh lại cài ứng dụng này. Anh đã nghĩ cài để theo dõi sự phát triển của con, anh rất quan tâm con chứ không hề vô tâm.

Rồi hàng ngày được ứng dụng gửi thông báo nhắc nhở anh hôm nay đã gọi con dậy chưa, con đang chào ba nè, hay ba kể chuyện cho con nhé, ba hát cho con nhé, rồi ba đọc thơ cho con đi…

Ban đầu anh chẳng để tâm. Nhưng những nhắc nhở ấy nó cứ thôi thúc anh, nó cứ “ép” anh phải làm điều đó… À, chính là về ăn cơm cùng vợ, về chơi với con thôi, đến giờ về rồi, đừng làm việc nữa!

Những thôi thúc ấy ngày càng lớn, nó khiến anh phải hành động. Và anh bắt đầu về nhà sớm. Thấy sự ngạc nhiên và hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt vợ, anh biết, mình đã vô tâm với vợ quá rồi. Đến lúc này anh mới chịu thừa nhận sự vô tâm của mình. Anh đã để vợ buồn thật nhiều…

Anh đã tự hứa, sẽ dành toàn bộ sự quan tâm của mình tới vợ và con, đây là ưu tiên số 1, còn công việc, chậm lại một chút cũng được, vì nó không thể quan trọng bằng vợ con anh.

Đều đặn hàng ngày anh làm theo nhắc nhở từ ứng dụng POH, chào con buổi sáng trước khi đi làm, gọi điện trò chuyện với vợ và con vào giờ nghỉ trưa, chiều tối về thật sớm, thỉnh thoảng anh còn đi chợ nấu cơm. Đến tối lại đọc thơ, kể chuyện cho con.

Thỉnh thoảng cùng vợ chơi với con bài tập Ấn - Đẩy hay bài tập thai giáo ánh sáng. Cuối cùng là mở chút nhạc vợ chồng và con cùng nghe trước khi đi ngủ.

Anh thấy vợ hạnh phúc và rạng rỡ hơn nhiều. Từ ngày có sự quan tâm của bố, bé con trong bụng cũng nghịch hơn, chịu chơi hơn và vui vẻ nhiều hơn. Tâm trạng con như thay đổi cùng tâm trạng mẹ vậy. Anh ôm vợ trong lòng, mới thấy được đủ đầy cái hạnh phúc của người làm chồng…

Cảm ơn những chia sẻ của bố Ben với cộng đồng bố mẹ thai giáo POH.

Còn các bố, các bố đã thai giáo cho con chưa?

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti