Ấn ấn đẩy đẩy - Cùng chơi nào con yêu!

đăng bởi

Ta nói dễ thương gì đâu các mẹ ạ. Vợ chồng mình vừa chơi xong trò Ấn - Đẩy với con lần thứ 5. Mới được 5 lần thôi mà con đã học được luật chơi trò này rồi, giỏi lắm luôn ý.

Nhà mình khi chơi trò này, anh chồng nhận nhiệm vụ ấn tay vào bụng mình còn mình chỉ việc nằm im và để ý phản ứng của con.

Ấn ấn đẩy đẩy - Cùng chơi nào con yêu!

Mấy lần trước dù cho ba mẹ “gào thét” gọi tên con đến đây, hướng dẫn cho con cách chơi cụ thể thế nào, còn làm mẫu nữa thế mà bé con chẳng ý kiến gì mấy. Qua đến lần thứ 5 này cuối cùng con cũng học được luật chơi, trộm vía đã bắt đầu biết chơi cùng ba mẹ rồi, ba ấn ở đâu là con đạp tung trời ở đó, ấn chỗ khác là lại đạp đúng vị trí ba vừa mới ấn xuống luôn.

Mặc dù vẫn còn 3 - 4 lần con chưa học được tín hiệu chỗ ba ấn tay, thế nhưng với mẹ như vậy đã thật sự xuất sắc. Học nhanh lắm, giỏi lắm con trai mẹ <3 Ngày mai chúng ta lại tiếp tục con nhé, mẹ tin sau vài lần chơi nữa con sẽ rất thành thục trò này luôn ^^ Cùng cố gắng nào!

Mình bắt đầu tập chơi trò Ấn - Đẩy với con khi thai nhi được 22 tuần, bản thân đã cảm nhận rõ hơn các cú đạp của con.

 

 

Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu chơi cùng con. Các mẹ không phải nhớ mốc thời gian để thực hành trò này đâu, chỉ cần tải ứng dụng POH là được, POH sẽ có hướng dẫn cụ thể cho các mẹ luyện tập cho con đúng đắn và chính xác.

Ấn - Đẩy chỉ là một trong vô vàn bài tập thai giáo, mình đang cố gắng kiên trì làm theo từng ngày từng ngày với lịch trình thai giáo rõ ràng, bài tập cụ thể được POH hướng dẫn. Các mẹ mà thai giáo theo ứng dụng này thì cứ bơi ra mà vui chơi cùng con, không bao giờ thấy mang thai là buồn chán đâu.

Còn mình ngày mai sẽ tiếp tục chơi trò này với con, mong bảo bối ngoan, tiếp tục hợp tác tung hứng với mẹ nha. Phát huy như hôm nay là ưng bụng quá rồi. Mẹ hạnh phúc lắm con ạ!
Không mong con thông minh như thiên tài, chỉ mong con luôn được khỏe mạnh từ trong bụng mẹ và yêu thương mẹ thật nhiều con nhé.

 

 

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti