Nghề làm mẹ, chưa bao giờ là dễ dàng…

đăng bởi Tiên Tiên

“Khi bạn là một người mẹ, bạn không bao giờ thật sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.” - một lời trích dẫn tuyệt hay mẹ đọc được trong ứng dụng thai giáo POH. Nghĩ mà thấy đúng con ạ.

Không chỉ khi sinh con ra rồi mẹ mới phải nghĩ cho hai người. Ngay từ khi mang thai con, trong đầu mẹ lúc nào cũng nhớ là ăn để nuôi sống hai người, uống để bổ dưỡng cho hai người và luôn lo lắng, suy nghĩ cho hai người.

Mẹ luôn lo lắng cho con hơn cả. Vì những gì mẹ làm cho mẹ, tất cả cũng chỉ muốn tốt cho con mà thôi.  Mẹ mang thai con là mang thai lần đầu khi ba mẹ chưa hề có kinh nghiệm làm “nghề”.

Dù có đọc nhiều sách báo, tài liệu, thật sự với mẹ nó cũng chỉ là những lý thuyết trong sách vở, bảo mẹ từ kiến thức đó nên áp dụng như thế nào với con thật sự mẹ rất bối rối. 

Chẳng hạn, mẹ đọc về thai giáo. Người ta nói thai giáo là một phương pháp khoa học rất tốt cho con, có thể giúp con yêu phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Đọc đến đây là mẹ han, mẹ muốn thực hành thai giáo cho con luôn để con được nhận những điều tốt nhất. Nhưng rồi mẹ đọc tiếp, mẹ đọc về thai giáo ánh sáng, thai giáo âm thanh, thai giáo ngôn ngữ, thai giáo tiếng anh luôn,... đọc hoài đọc hoài rồi mẹ chẳng biết làm như thế nào cả.

Hỏi ba ba cũng không biết phải trả lời mẹ sao con yêu ạ. Mẹ đã buồn bã mấy ngày trời chỉ vì nghĩ không thể thai giáo cho con, bỏ qua một cơ hội tốt để giúp con phát triển khỏe mạnh hơn trong bụng mẹ.

Cho đến một ngày ba đi làm về và khoe với mẹ thai giáo POH, ba bảo một chị trong công ty từng thực hành và khuyên ba nên thử xem sao. Cũng may quá, POH đã giúp ba mẹ!

Giờ thì, cùng với POH, ba mẹ đã có thể tự tin hơn khi “nghề làm mẹ” đã được trang bị kiến thức không chỉ về thai giáo nói riêng mà cả những điều tốt cho con yêu trong thai kỳ, cả lý thuyết lẫn thực hành đầy đủ và rõ ràng.

Những kiến thức khô khan mà trước đây đọc rồi mẹ không thể hiểu được thì lại được POH “hô biến” thành những bài tập thực hành dễ làm, dễ nhớ, dễ thuộc một cách khoa học và có hiệu quả.

Chỉ cần ba mẹ cố gắng dành thời gian để thực hành, dành thời gian để thành thục từng bài học thì “nghề” này cũng không còn quá khó khăn nữa. 

Cảm ơn POH vì đã là một điểm tựa kiến thức vững chắc để mẹ có thể mạnh dạn đến gần con hơn, làm tròn trách nhiệm của người làm mẹ. Mẹ yêu thương con rất nhiều <3

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

 

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti