Quả ngọt thai giáo: Cái kết viên mãn cho cả một hành trình dài

đăng bởi Tiên Tiên

Em vừa đi đẻ các mom ơi. Bé con chui ra khi mới được 38w1d, được 3.4kg, kết thúc hành trình thai giáo dài 7m9d của mẹ con em suốt những ngày tháng qua. 

Thấy POH và các mom có chia sẻ, em bé sinh ra nếu tiếp tục được duy trì một số thói quen thai giáo như hồi còn ở trong bụng mẹ sẽ rất ngoan ngoãn, mẹ thì nhàn tênh. Em cũng bán tín bán nghi lắm, không chắc chắn về kết luận này nhưng thà làm còn hơn không nên em vẫn tập thai giáo. 

Đúng là ông trời không phụ lòng người có tâm. Sau khi em thai giáo theo hướng dẫn của POH, em bé sinh ra đi đúng hướng từ những bước đầu tiên, mọi thứ trở nên vô cùng thuận lợi ngoài sức tưởng tượng của mẹ.

Chẳng hạn như chuyện bé nghe tiếng ba mẹ là quay lại luôn, thậm chí còn cười đùa và khua khoắng chân tay khi ba gọi y như hồi còn ở trong bụng ý. Người lạ gọi là không có nhiệt tình như thế, lắm lúc còn quay mặt đi chảnh dễ sợ. Cái này có lẽ là tác dụng của thai giáo ngôn ngữ khi con yêu có thể lắng nghe và ghi nhớ giọng nói của ba mẹ, đúng như những gì POH nói. 

Chuyện em hài lòng nhất phải kể đến việc bé con biết phân biệt ngày và đêm rất rõ ràng. Các mẹ tính, ngày trước cứ 8h tối em mở chút nhạc nhẹ nhàng rồi tắt hết điện cho bé đi ngủ. Khi sinh bé xong em tiếp tục duy trì thói quen này. 

Mất vài ngày đầu bé bị lạ môi trường nên không giữ được nếp sinh hoạt như hồi trong bụng nhưng khi đã đâu và đấy, quen dần với môi trường rồi thì ngoan hơn nhiều lắm.

Bé ngủ một mạch đến 10h đêm, sau đó dậy ăn chút sữa rồi tiếp tục ngủ đến 2h sáng rồi dậy ăn sữa tiếp xong lại ngủ. Ngoan lắm, không hề quấy khóc gì cả nên em chăm bé rất nhàn. 

Em đang kết hợp duy trì các bài tập thai giáo và tập thêm EASY4 cho bé ngay từ đầu. Trước mắt là thấy hiệu quả tích cực rùi. Hi vọng em bé sẽ ngoan và hợp tác. Các mẹ cũng thử tham khảo thêm nha. 

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti