Em đã “cải tạo” chồng thành công như thế nào?

đăng bởi

Em đã “cải tạo” chồng thành công vì rủ rê chồng thực hành thai giáo

Để em kể chuyện ông chồng em cho các mẹ nghe. Chồng em làm bên công nghệ thông tin, kiểu tính trầm trầm ít nói, đi làm hay ở nhà đều vậy. Em bầu bí thế mà ổng về đến nhà cũng chỉ biết hỏi nay em có mệt không, nay con có ngoan không là hết, ngoài ra chẳng nói năng gì mấy nữa.

Đến bữa ăn em có gợi chuyện ra nói thế nào ổng cũng chỉ ừ ừ vậy thôi ấy. Nhiều lúc phát chán ngán vì cái tính của ổng luôn. Nhưng được cái ổng hiền lành, ít nói nhưng chịu làm nên em mới yêu và cưới ổng hihi.

 

Cùng em thai giáo cho con đã giúp chồng thay đổi rất nhiều

Em thấy các mẹ thai giáo nên cũng rủ rê chồng làm. Ổng cũng “Ừ” cho qua chuyện. Xong cái em nói ổng nói chuyện với con đi, hay đọc truyện cho con nghe cũng được, thì ổng kêu “

Anh không có biết chuyện gì cả, em đọc cho con nghe đi @@” hay “Anh chẳng biết nói gì”... Nghe là đã chán rồi phải không các mẹ. Xong em lôi ứng dụng thai giáo của POH ra, em nói “Đây, chỉ cần mở bài này ra đọc là được anh nè, trong này có truyện sẵn rồi!” thế là ổng ừ rồi lôi ứng dụng POH ra đọc truyện.

Trộm vía những câu chuyện được POH chuẩn bị và gợi ý sẵn đều rất hay, rất dễ đọc và mang nhiều ý nghĩa nên ông chồng em khoái lắm.

Ổng ít nói vậy thôi nhưng cái giọng trầm trầm ấm ấm rất mạnh mẽ nhưng cũng rất dễ chịu. Sau 5 - 6 ngày ổng đọc truyện cho con liền tù tì thì thấy con bắt đầu đạp bụng mẹ mỗi khi nghe ba đọc truyện mà em cảm giác như con rất thích giọng của ba nó (giống mẹ ^^) nên đạp tưng bừng luôn. Ba dừng không đọc nữa là lại đạp, kiểu muốn nghe tiếp ấy :))) Cưng lắm các mẹ ạ.

Thấy con vui là ba nó dần dần cũng chịu khó đọc truyện hơn. Ngoài đọc truyện trên POH gợi ý còn tìm kiếm thêm những câu chuyện khác để đọc thêm cho con nghe, lại còn hát cho con nghe nữa.

Hôm nào phải đi công tác mà không ở nhà đọc truyện cho con được là có vẻ hai ba con đều bứt rứt khó chịu, toàn gọi video xong bảo mẹ để sát vào bụng để cho con nghe thế mới vừa lòng @@ Tự dưng em cảm thấy mình là người ngoài trong cuộc tình này ấy :(

Quan tâm con hơn, rồi ổng cũng biết quan tâm vợ hơn. Từ hồi thai giáo đến giờ là được 8w rồi, nhưng em cảm nhận được ông chồng đã tự “cải tạo” bản thân mình nhiều lắm rồi, cũng khác trước rồi, tự dưng thành 1 người ấm áp như giọng của ổng vậy, không còn khô khan như trước nữa.

Dù chồng có quan tâm bằng hành động nhưng phụ nữ chúng mình vẫn thích vừa hành động vừa lời nói phải không các mẹ :))) Chúc các mẹ thai giáo sớm cải tạo được chồng như em nhé!

---

Chia sẻ của mẹ Rose cùng các thành viên thai giáo POH.

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti