Hành trình mang bầu vất vả và thành quả Thai Giáo của mẹ Việt

đăng bởi

“Lúc biết Thai giáo online POH, con đã được 3m, em rủ cả chồng thai giáo cho con, trộm vía lúc con sanh ra rất nghe lời các mom ah. Vừa mới sanh xong Bác sỹ đặt em trên người mẹ, Sophie khóc thiệt nhiều, ba chỉ nhẹ nhàng bảo: “ ba đây, ba đây” là Sophie nín liền.”

(Lời tâm sự của mẹ Minh Thư khi thực hành thai giáo cho con yêu)

Hãy cùng POH lắng nghe những trải nghiệm trong suốt quá trình mang thai bé Sophie của mẹ Minh Thư để hiểu những nỗi vất vả mà mẹ bầu phải trải qua. Các ông chồng hãy đọc để thêm thấu hiểu và yêu thương người phụ nữ của mình nhé!

Chia sẻ của Mẹ Minh Thư vào ngày 29 tháng 3 năm 2018

Vợ chồng mẹ Minh Thư ngày chụp ảnh cưới.

Vợ chồng mẹ Minh Thư ngày chụp ảnh cưới

Hi các mẹ bỉm sữa xinh đẹp....

Không biết con đến với các mom thế nào? Cho em tâm sự với các mom về kì tích của Sophie và Mẹ một xíu với ạ.. Mẹ và Bé Sophie kết thúc thai giáo lúc 38 tuần 5 ngày.

 

 

Ngày mang bầu bé Sophie (tên ở nhà của bé Gà ạ) em đã trải qua khoảng thời gian đáng nhớ của đời mình, e ốm nghén nặng đến lúc sanh luôn các mom ah. Thêm vào đó lúc có bầu 4 tuần em ko biết mình mang thai nên đi bộ ròng rã suốt 5 ngày bên Thailand còn thêm vụ trượt té trong toilét nữa mới kinh hoàng. Ấy thế mà nhờ trời thương em chỉ bị bóc tách 5% thôi, và em bắt đầu nghỉ làm từ đây.

Em nôn suốt 3 tháng đầu hầu như không ăn được gì ngoài 2 lít sữa và 1 lít nước. Em tụt đến 8kg trong 3 tháng đầu, nhìn em xanh như tàu lá ai cũng hoảng đến em nhìn còn ngán nữa mà. Tưởng rằng hết 3m em sẽ bình thường ăn uống lại, ai dè em nghén đến lúc sanh các mom ạ. Ăn vào ói, sau đó lại ăn tiếp, lại ói.

Sophie được 1 tháng tuổi.

Sophie được 1 tháng tuổi

Em muốn kiệt sức hầu như thời gian mang thai em chẳng đi đâu được nhiều. Nhìn các mom khác ăn uống đi làm mà e thấy ham quá. Nhưng vì con em cũng cố gắng thiệt nhiều. Cả chứ kì mang thai em chỉ tăng được 8kg thôi, con sanh ra 2kg8 các mom ah. Ai cũng bảo mẹ khỏe con mới khỏe, chứ em yếu vậy rồi con phải làm sao. Nhưng trộm vía con vẫn khỏe mạnh.

 

 

Lúc biết POH con đã được 3m, em rủ cả chồng thai giáo cho con, trộm vía lúc con sanh ra rất nghe lời các mom ah. Vừa mới sanh xong Bác sỹ đặt em trên người mẹ, Sophie khóc thiệt nhiều, ba chỉ nhẹ nhàng bảo: “ ba đây, ba đây” là Sophie nín liền.

Chắc lúc mang thai e nói chuyện và đọc truyện cho con nghe như POH hướng dẫn nên trộm vía con nghe giọng ba là nín liền. Sau đó em cũng ko khó như bao bạn khác, chỉ ngủ rồi khi nào đói em mới đòi ăn chắc vì em biết mẹ mệt. Về nhà em cũng vậy chẳng quấy khóc mẹ bao giờ chỉ ăn xong nằm chơi, và biết cười ra tiếng lúc 2m11d.

Bé Sophie đã biết lẫy khi được 2 tháng 20 ngày.

Bé Sophie đã biết lẫy khi được 2 tháng 20 ngày

Thật cảm ơn Poh Thai Giáo và khóa thực hành thai giáo 280 ngày của POH rất nhiều.

Em sanh thường, em bị vỡ ối lúc 1h sáng, nhập viện lúc 2h và em sanh lúc 6h sáng, em dường như kiệt sức vì lúc tối đó ăn vào là ói ra hết nên em chỉ uống được 2 hộp sữa.

Nhờ POH hết các mom ah, em ko ăn được gì nhiều nhưng cứ làm theo hướng dẫn chăm sóc thai nhi và dinh dưỡng thai kỳ hàng ngày của POH nên con vẫn khỏe mạnh bình thường.

Cảm ơn POH đã đồng hành cùng gia đình bé Sophie. Các mom ủn mông để em ăn mau chóng lớn với ạ.

---

Thai giáo là điều tuyệt vời nhất Ba Mẹ dành cho con yêu. POH chúc các mẹ và con yêu một thai kỳ mạnh khỏe, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti