Chia sẻ kinh nghiệm thai giáo siêu tiết kiệm thời gian mà hiệu quả

đăng bởi

Các mẹ bầu ơi, có mẹ nào đang tham gia thực hành thai giáo giống mình không?

Mình biết đến và tiến hành thai giáo từ lúc mang bầu bạn thứ nhất, giờ lại tiếp tục "triển" cho bạn thứ hai.

Mẹ chưa biết Thai giáo là gi? Mẹ có thể tìm hiểu tất tần tật về Thai giáo tại Thai giáo POH

Một số mẹ tham gia thai giáo cùng mình hay chia sẻ rằng có quá nhiều hoạt động cần làm khi thai giáo và mẹ ấy không biết phải làm gì trước, làm gì sau. Mình chỉ là người có kinh nghiệm hơn và thấy mình xử lý khá tốt vấn đề này nên mạnh dạn chia sẻ cùng các mẹ. 

 

Điều quan trọng nhất đối với mình là thực hành bài tập thai giáo đúng thời điểm. Đúng thời điểm ở đây là phù hợp với sự phát triển của con.

Chẳng hạn, tuần thứ… mắt con mặc dù chưa mở được nhưng đã cảm nhận được ánh sáng chiếu vào bụng mẹ thì bắt đầu từ tuần này mìn mới tiến hành bài tập thai giáo ánh sáng, kích thích sự phát triển của mắt giúp mắt con linh hoạt và nhanh nhạy hơn. 

Tương tự vậy, tuần… thính giác và vùng não bộ phát triển thính giác của con phát triển tốt, có thể tiếp nhận và xử lý âm thanh thì lúc đó mình mới tiến hành thai giáo âm thanh. Còn những tuần từ tuần số 0 đến trước tuần… mình sẽ không thực hành bài tập cho con nghe nhạc hoặc đọc truyện cho con nghe. 

Vì mình cho rằng khi các bộ phận cần kích thích phát triển của con chưa hoàn thiện và chưa xử lý được thì dù mình có thai giáo đến thế nào, mất thời gian bao nhiêu con cũng không cảm nhận được và phát triển. Như thế có phải lãng phí không các mẹ?

Suy nghĩ của mình có thể đúng hoặc chưa đúng nhưng với kết quả mình thu được từ việc thai giáo cho bạn thứ nhất, hiện tại vẫn thai giáo cho bạn thứ hai theo cách này thì mình thấy ổn. Mình tiết kiệm được kha khá thời gian, chỉ làm những việc cần thiết mà quan trọng hơn, thai nhi vẫn phát triển theo đúng những gì mình kì vọng.

Nếu các mẹ không biết tuần nào con phát triển đến đâu và thai giáo như thế nào cho hiệu quả nhất, mình giới thiệu cho các mẹ nên tải ứng dụng POH và tham gia thai giáo theo hướng dẫn ở đó.

Những kinh nghiệm vừa rồi đều là mình rút ra được nhờ việc tham gia thực hành ứng dụng này, rất hay, thông minh lại hiệu quả. Chia sẻ cùng các mẹ nhé! 

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti