Nhật ký Mẹ Su đồng hành cùng Thai giáo 280 ngày yêu thương

đăng bởi

Ngày 12, tháng 04, năm 2019

Tại ngôi nhà nhỏ của gia đình mình.

Viết cho Su yêu 29w của mẹ.

Vậy là Su yêu đã được 29w rồi, hai mẹ con mình đã bắt đầu bước sang giai đoạn phát triển mới mà người ta gọi là tam cá nguyệt thứ 3.

Hôm nay ba mẹ vừa đi gặp con về đấy Su yêu ạ. Bác sĩ nói rằng con rất nghịch, rất hiếu động, cứ đạp mẹ suốt thôi. Còn mẹ, mẹ lại nghĩ đây có lẽ là cách con giao tiếp cùng ba mẹ.

Lúc mà ba mẹ trò chuyện với bác sĩ ấy, ba mẹ hay nhắc đến tên con, cũng rất hay cảm nhận được con đang “tiện chân” đạp mẹ, thế mới tài.

Mẹ bảo ba, chắc bé Su đang tưởng ba mẹ nói chuyện với mình như ở nhà nên mới “thưa” đều đặn thế đấy anh ạ. Suy nghĩ như thế làm mẹ cứ cười suốt con ạ. Là con đang nói rằng “con nghe thấy ba mẹ nói rồi” đúng không con?

                                                    Đôi lời mẹ viết cho Su yêu

Thai giáo 280 ngày yêu thương, mỗi ngày là một trải nghiệm cùng con yêu.

Thật may vì công sức ba mẹ kiên trì “đào tạo” con ngay từ những ngày đầu trong bụng mẹ bằng thai giáo đã không uổng phí.

Nói thật lòng, mới đầu ba mẹ đọc về thai giáo nhưng có rất ít thông tin, lại thấy nó rất chung chung và mơ hồ, chẳng có cách thức rõ ràng gì mấy, cũng không tin thai giáo lại kỳ diệu đến vậy.

Nhưng rồi ba bảo mẹ, “Anh thấy làm theo cũng chẳng có hại gì, mà cảm giác trò chuyện với con nhiều thì ba mẹ và cả con sẽ có sự gắn kết với nhau, thế nên mình cứ thử vợ ạ, cũng chẳng tốn thời gian mấy”.

 

 

Thế là tìm đến POH, ba mẹ cùng nhau thai giáo cho con. Ngày hôm nay sau khi đi gặp con về, mẹ đã nghĩ, à, thai giáo cuối cùng cũng đã có kết quả, là nhờ thai giáo mới có những giao tiếp như thế, con hiểu ba mẹ, cũng giúp ba mẹ cũng hiểu con hơn.

Không chỉ có những cú đạp khi nghe thấy ba mẹ trò chuyện, mà nay ngồi nghĩ kỹ mẹ mới thấy mỗi lần ba mẹ bật nhạc theo lịch trong ứng dụng POH nhắc nhở, con dường như đều biết, nghe thấy và cũng phản ứng lại bằng cách “đạp”.

Gần đây khi việc mở nhạc cho con nghe đã thường xuyên hơn, thành thói quen hơn, có đôi lần mẹ bận mải nên quên không mở nhạc theo lịch là con cũng đạp vài cái “khó chịu” hơn, như nhắc nhở mẹ đến giờ rồi. Sao giờ mẹ mới nhận ra nhỉ, mẹ thật ngốc quá.

Mẹ hứa với Su, trong khoảng thời gian 3 tháng cuối này, mẹ sẽ kiên trì làm theo lịch POH nhắc nhở, nhất định không bỏ quên ngày nào để thai giáo cùng con tốt nhất, để mang lại những điều kỳ diệu hơn nữa cho gia đình mình con nhé.

Mong con sớm ra chơi với ba mẹ,

Mẹ yêu con.

 

 

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti