Vợ chồng tôi đã thai giáo cho con như thế đấy!

đăng bởi

Cảm ơn con đã đên bên bố mẹ. Cho mẹ biết cảm giác hạnh phúc vô vàn, yêu thương vô vàn.? Cảm ơn Thai giáo POH và khóa thực hành 280 ngày yêu thương rất nhiều vì nhờ có POH mà mẹ mới biết rằng bé con trong bụng mẹ cũng có cảm xúc, cũng biết buồn, vui, giận hờn...”

(Niềm hạnh phúc của Mẹ Nhựt Nguyễn trên hành trình thực hành thai giáo cho con yêu.)

Mang thai chính là khởi đầu của một mối tình trọn đời với con yêu của bạn. Vậy làm thế nào để cuộc tình giữa Ba Mẹ và con yêu được hạnh phúc trọn vẹn nhất? âau trả lời dành cho bạn đó chính là thai giáo, phương pháp hữu hiệu dành cho cả mẹ bầu và thai nhi trong thai kỳ.

Những dòng tâm sự, chia sẻ dưới đây sẽ giúp mẹ bầu hiểu rõ hơn về hành trình thai giáo cho con giúp đem lại những lợi ích tuyệt vời nhất đến sự phát triển não bộ và thể chất của con yêu.

Chia sẻ của Mẹ Nhựt Nguyễn khi thực hành thai giáo cho con yêu (29/05/2017)

Cà rốt của mẹ đã hơn 33 tuần rồi.?Từ khi có con mẹ tìm hiểu đủ thứ chỉ mong điều tốt nhất cho con. Và một trong những điều tuyệt vời đó là mẹ đã tìm hiểu thai giáo cho con. Mẹ tham gia Thai giáo POH khi con được 15 tuần mà thời gian đầu mẹ lười thực hành lắm cơ, cứ bữa nhớ bữa quên.

Cà Rốt được bà ngoại bế ngày mới sinh

Cà Rốt được bà ngoại bế ngày mới sinh

Đến khi mẹ cảm nhận được cái đạp đầu tiên của con, cảm thấy 1 sinh linh bé bỏng đang hình thành trong bụng mẹ, mẹ hạnh phúc vô cùng, rồi mẹ chăm thực hành các bài tập trong khóa thai giáo online_Thai giáo 280 ngày yêu thương của POH hơn đến bây giờ mẹ cảm giác con đã biết nhiều lắm rồi í.

Mẹ chia sẻ quá trình thai giáo của mẹ cho các mom xem có gà con nào giống cà rốt của mẹ không nhé.☺

 

 

?Thai giáo âm nhạc: Mẹ hay mở nhạc của mozart, những bài không lời mà mẹ thích vào buổi sáng cho con. Lần nào nghe con cũng đạp rất mạnh, lệch cả bụng mẹ, hiếm hoi lắm mới thấy con nằm im thưởng thức âm nhạc.

Đọc truyện: Phần này là mẹ chăm chỉ nhất vì mẹ muốn con sau này sẽ yêu sách, thích đọc sách. Thời gian đầu bố đọc truyện cho con, nhưng từ khi cảm nhận được con đạp, mẹ nhận ra mỗi khi bố đọc chưa xong thì con đã ngủ khò rồi cơ, nhưng khi mẹ đọc con vẫn đạp hưởng ứng hihi .

Có lẽ tại giọng bố như ru ngủ í con nhỉ, đến mẹ còn buồn ngủ mà, nên mẹ quyết định sẽ chịu trách nhiệm đọc truyện cho con. Và đến bây giờ, mỗi khi mẹ đọc truyện cảm giác con rất hứng thú lắng nghe.

Gia đình Mẹ Nhựt Nguyễn (4)

Gia đình Mẹ Nhựt Nguyễn

?Thai giáo ánh sáng: Phần này con ít hưởng ứng nhất. Mẹ phải canh lúc con nghịch nhất để chiếu đèn nhưng con chỉ đạp nhẹ vài cái rồi thôi. Thấy thế mẹ cũng ko làm thường xuyên sợ con ko không thích với cũng sợ ánh sáng mẹ chiếu ko phù hợp ảnh hưởng đến con.

Vậy nên, mẹ chỉ cố gắng cho con tắm nắng thường xuyên vào buổi sáng để con cảm nhận ánh sáng và đủ vitamin D.

 

 

?Trò chơi tiếp xúc: Đây là trò chơi mà cả mẹ và con đều thích nhất, mới chỉ diễn ra 2 tháng gần đây con nhỉ. Cứ đều đặn trước khi ngủ trưa và ngủ tối, con đạp nhẹ mẹ vài cái. Mẹ trả lời bằng cách ấn nhẹ ngón tay xuống bụng bất kì chỗ nào. Vậy là trò chơi bắt đầu.

Con sẽ đạp mạnh hơn, liên tục hơn, nhiệm vụ của mẹ là phải đoán được chỗ con đạp và chạm được vào chân con vì con rút rất nhanh. Có lúc mẹ bắt trật nhiều thì con lại để lâu hơn để mẹ phải chạm vào, matxa chân con 1 lúc mới chịu rút lại.

Những lúc ấy mẹ hạnh phúc lắm, xong rồi ngược lại mẹ đặt tay chổ nào con sẽ đạp trúng chổ ấy mà con đạp rất chính xác luôn í mặc dù mẹ ko cần ấn tay. Chắc tại mẹ vẫn giữ thói quen đặt tay lên bụng mỗi khi con đạp nên càng ngày con quen với hơi ấm từ tay mẹ.

Có lần mẹ nhớ mẹ chạm vào con mà cảm giác sờ toàn các đốt xương, con rút lại ngay làm mẹ chưa kịp đoán là bộ phận nào, lúc ấy con hích thêm vài cú đạp cảm giác đang rất khoái chí.?

Con yêu mạnh khỏe, thông minh là mong muốn của mọi Ba Mẹ

Con yêu mạnh khỏe, thông minh là mong muốn của mọi Ba Mẹ

Còn rất rất nhiều kỉ niệm giữa bố mẹ và con, về những bài thơ mẹ đọc, những bức tranh mẹ vẽ mà bố cứ chê "xấu ma chê", về những câu chuyện thủ thỉ giữa hai bố con mà toàn là nói xấu mẹ ?... ko biết kể khi nào mới hết.

Cảm ơn con đã đên bên bố mẹ. Cho mẹ biết cảm giác hạnh phúc vô vàn, yêu thương vô vàn.? Cảm ơn Thai giáo POH và khóa thực hành 280 ngày yêu thương rất nhiều vì nhờ có POH mà mẹ mới biết rằng bé con trong bụng mẹ cũng có cảm xúc, cũng biết buồn, vui, giận hờn... để mẹ ngày càng chăm chỉ thai giáo cho con chỉ mong con cảm nhận được rằng bố mẹ yêu con nhường nào.

Từ khi có con mẹ dễ xúc động hơn khi thấy bất cứ một em bé bất hạnh nào, chỉ ước rằng tất cả các em bé trên đời đều được sinh ra khỏe mạnh và được yêu thương.

?Mẹ đăng lên đây để mỗi năm đều được nhắc nhở về khoảng thời gian tuyệt vời mà mẹ mang con- cà rốt ạ.?

---

Thai giáo là điều tuyệt vời nhất Ba Mẹ dành cho con yêu. POH chúc các mẹ và con yêu một thai kỳ mạnh khỏe, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti