Con chính là món quà cưới vô giá của Ba Mẹ

đăng bởi

“Con đến với bố mẹ cũng là món quà cưới to đùng mà thượng đế đã ban tặng cho bố mẹ kỷ niện tròn 5 năm ngày cưới. Mốc thời gian này mẹ sẽ không thể nào quên được, cảm ơn con đã đến bên Bố mẹ.”

(Lời tâm sự của mẹ Mai Huệ trên hành trình tìm kiếm con yêu)

Không phải mẹ bầu nào cũng được hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn sau ngày cưới, đó cính là được chào đón con yêu đến với gia đình nhỏ của mình. Hành trình tìm kiếm con yêu đối với vợ chồng chị Mai Huệ là vô cùng gian nan, vất vả trong suốt 5 năm. Sau biết bao nỗ lực của cả hai, cuối cùng vợ chồng chị cũng được cảm nhận niềm hạnh phúc trọn vẹn khi có bé Thỏ.

Các mẹ hãy đồng hành cùng POH đi hết chặng đường 5 năm thu gọn mà Mẹ Mai Huệ đã trải qua trong bài chia sẻ bên dưới nhé!

Chia sẻ của Mẹ Mai Huệ vào ngày 03 tháng 03 năm 2017

Nhật ký của mẹ

Ngày 03 tháng 03 năm 2017

Hôm nay là Thỏ của mẹ đã được 18 tuần 5 ngày rồi đấy. Mẹ kể cho Thỏ nghe về hành trình bố mẹ đi tìm kiếm con nhé. Bố mẹ cưới nhau được 5 năm và cũng ngần ấy thời gian bố mẹ lo lắng, buồn rầu và vất vả đến nhường nào khi chạy ngược chạy xuôi để tìm con về với bố mẹ. Ai chỉ ở đâu Bố mẹ cũng lặn lội đến, lần nào trong mẹ cũng tràn đầy hy vọng, hy vọng là sẽ gặp thầy gặp thuốc con ạ, nhưng bao nhiêu lần hy vọng là bấy nhiêu lần mẹ thất vọng. Nhưng vì rất thương Bố của con nên mẹ chưa bao giờ thể hiện ra ngoài con ạ.

Gia đình bạn Thỏ

Gia đình bạn Thỏ

Bố mẹ của con được rất nhiều người yêu thương quý mến đấy con biết không, và mỗi lần cứ tìm được một địa điểm chữa bệnh mới là các bác lại gọi đôn đốc chỉ bảo cho bố mẹ để bố mẹ biết đường đi tìm con đấy.

Lần này mẹ rất quyết tâm và như mọi lần khác chưa bao giờ mẹ của con tắt hy vọng và lần này cũng vậy. Bố mẹ ra Hà Nội khám và xem phương án điều trị bác sỹ kết luận trường hợp của Bố mẹ chỉ có thể có con nhờ phương pháp TTON và Bố mẹ quyết định theo bác sỹ nơi đây.

 

 

Với bao nhiêu đau đớn vất vả trong quá trình dùng thuốc kích trứng và ghép phôi con ạ nhưng vì con mẹ vượt qua được tất cả, từ ngày thứ nhất đến ngày thứ 13 sau chuyển phôi mẹ lúc mừng lúc lo, ngày nào cũng nằm để ý xem hôm nay con có biểu hiện gì trong bụng mẹ, để muốn nói với mẹ rằng, mẹ ơi! con đã đến bên mẹ rồi đây.

Nhưng có hôm thì mẹ thấy có biểu hiện có hôm mẹ lại không thấy gì, tâm trạng của mẹ lúc đó rất hỗn độn con ạ. Mẹ lúc nào cũng cầu trời phật ban cho bố mẹ có một gia đình hạnh phúc trọn vẹn. Đến tối ngày 13 thì mẹ bị ra 1 ít máu màu hồng nhạt giống như dấu hiệu mang thai thì mọi người ai cũng bảo máu báo chắc chắn là có con rồi, mẹ mừng lắm nhưng không thể hiện ra sớm vì mẹ sợ chưa chắc.

Bé Thỏ tròn 1 tuổi

Bé Thỏ tròn 1 tuổi

Cái ngày mẹ mong đợi cũng đến ngày 14 sau chuyển phôi đi thử beta xem con có thực sự đến bên bố mẹ không thì con biết không, một ít dịch màu hồng hôm qua không những không hết mà còn ra nhiều hơn màu đỏ hơn, y như là mỗi lần đến ngày hành kinh của mẹ ấy.

Mẹ đã nói với Bà Ngoại của con rằng, mẹ ơi không được rồi. Lúc đó trong bệnh viện mà mẹ buồn lắm, thất vọng lắm, chỉ muốn tìm một nơi nào đó có mình để được ngồi đó và khóc thôi con ạ, nhưng mẹ biết bà Ngoại của con cũng buồn không kém mẹ, bà Ngoại con thương các con lắm vì thế nên bà càng mong ngóng con nhiều hơn. Chính vì vậy nên mẹ giữ bình tĩnh và không biểu hiện quá nhiều trước mặt bà.

2 giờ chờ kết quả xét nghiệm máu mà với mẹ nó dài lê thê con ạ, 9h sáng cái giờ bác sỹ hẹn cũng đã đến và tên mẹ được nhân viên lễ tân gọi, lúc đó mẹ không giám đi lấy kết quả con ạ. Bà Ngoại con đi lấy kết quả, con có biết bà cầm kết quả trên tay bà đã khóc không, còn mẹ thì vui không gì tả được, lúc đó chỉ muốn hét lên thật to, ước gì lúc đó Bố có đó để bố chung niềm hạnh phúc với mẹ.

Con chính là món quà cưới vô giá của Ba Mẹ

Con chính là món quà cưới vô giá của Ba Mẹ

Con đến với bố mẹ cũng là món quà cưới to đùng mà thượng đế đã ban tặng cho bố mẹ kỷ niện tròn 5 năm ngày cưới. Mốc thời gian này mẹ sẽ không thể nào quên được, cảm ơn con đã đến bên Bố mẹ.

Có con rồi mẹ cũng giống như bao người mẹ khác, luôn muốn mang đến cho con của mẹ những gì tốt đẹp nhất, mẹ hàng ngày tìm tòi về chế độ dinh dưỡng thai kỳ, xem ăn gì, uống gì, làm gì để mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất.

 

 

Mẹ được bác của con khuyên nên Thai giáo cho con, đó là phương pháp tốt để giúp con phát triển toàn diện và có một tương lai tốt đẹp. Khi đó mẹ không hiểu thai giáo là gì.

Rồi mẹ tìm hiểu và mẹ đã biết đến POH – Thai giáo nuôi, dạy con và đăng ký khóa thực hành thai giáo 280 ngày yêu thương của POH. Đến giờ mẹ đã áp dụng thai giáo cho con được hơn 2 tuần rồi đấy, con của mẹ cũng đang dần quen với thời khóa biểu mới.

Và em đã có những giao tiếp đầu tiên với mẹ khi nghe mẹ gọi hay đến giờ đọc truyện mà bố chưa đọc chuyện cho em nghe là em đạp mẹ thùm thụp, mẹ luôn cầu mong cho Thỏ con của mẹ phát triển thật khỏe mạnh, bình an. Sinh ra là một cô bé xinh xắn đáng yêu, khỏe mạnh lành lặn, thông minh chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà bố mẹ con nhé.

Ba Thỏ là người cha và người chồng tuyệt vời

Ba Thỏ là người cha và người chồng tuyệt vời

Với Bố mẹ con là tất cả, là tài sản quý giá nhất, Bố con đã rất vất vả với mẹ con mình đấy, bố đã dành cho mẹ con mình tất cả những gì tốt đẹp nhất. Với mẹ, Con và Bố là một phần cơ thể mẹ, mà mẹ không thể sống thiếu được.

Mẹ cảm ơn ông trời đã mang đến cho mẹ một người đàn ông tuyệt vời, và một cô con gái đáng yêu. Mẹ yêu hai bố con nhiều lắm, vì hai bố con mẹ có thể làm tất cả và vượt qua tất cả những khó khăn vất vả trong cuộc sống này.

Chỉ cầu mong sao cho gia đình luôn Hạnh phúc và bình an. Khi nào bé con của mẹ chào đời con sẽ thấy được bố con là người đàn ông tuyệt vời như thế nào. Bố mẹ yêu Thỏ con của bố mẹ nhiều lắm.

---

Thai giáo là điều tuyệt vời nhất Ba Mẹ dành cho con yêu. POH chúc các mẹ và con yêu một thai kỳ mạnh khỏe, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti