POH đã đem đến những trải nghiệm thai giáo tuyệt vời cho gia đình tôi

đăng bởi

“Và chỉ còn 10 ngày nữa là cả nhà mình được gặp con rồi. Cám ơn gia đình POH đã tạo điều kiện để bố mẹ kết nối và lắng nghe con nhiều nhất trong thời gian con ở trong bụng mẹ. Trải nghiệm cùng POH, cùng chia sẻ và lắng nghe con sớm nhất có thể.”

(Mẹ Lý Thoa)

Ba Mẹ luôn mong muốn con yêu được phát triển toàn diện, mẹ bầu được hạnh phúc vui vẻ trong thai kỳ, cũng như để cả gia đình có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình mang thai của mẹ bầu. Vậy làm thế nào để Ba Mẹ đạt được những mong muốn này?

Hãy đồng hành cùng POH trong những chia sẻ của một mẹ bầu dưới đây nhé. Ba Mẹ sẽ tìm ra câu trả lời cho bản thân mình đó.

Chia sẻ của Mẹ Lý Thoa khi đồng hành cùng Thai giáo POH (28/05/2017)

Gia đình Mẹ Lý Thoa nhân dịp sinh nhật con gái Bảo Trân

Trải nghiệm cùng Thai Giáo POH

Vừa mới bắt đầu nhận biết dấu hiệu bố mẹ có thêm thành viên mới cho gia đình mình. Bố mẹ đã vui sướng và hạnh phúc khó tả.

Ngày đêm bố lên mạng tìm tòi đủ thứ rồi bắt mẹ phải làm theo này nọ cho Gà con, và rồi tình cờ lướt face bố thấy có chương trình thực hành thai giáo cho con khi còn trong bụng mẹ thế là bố lò mò làm theo hướng dẫn thế nào đó 3 ngày sau bưu điện gửi thư bố mẹ và con chính thức trở thành thành viên của POH.

 

 

Lúc đó bố mẹ vẫn chưa thực sự biết được là con có đến với bố mẹ hay chưa vì lúc đó con chỉ mới được 7w tuổi, lúc đó chưa hề nghe được tim thai con, đi bác sĩ bảo phải 8-10w mới biết chính xác được.

Tâm trạng lo lắng vô cùng con à. Rồi tuần thứ 8, bố đưa mẹ đi siêu âm, bác sỹ bảo có tim thai con phát triển tốt nghe mà mừng rơi nước mắt.

Rồi trên đường bố đưa mẹ đi ăn mừng chào đón con thì anh ship bên POH điện thoại cho mẹ có bưu phẩm gửi từ POH, mẹ cũng chưa biết là gì thì bố bảo, bố mua cho 2 mẹ con cùng thực hành giáo đó cố gắng mà thực hiện theo nha.

Nhờ được Ba Mẹ thai giáo, càng lớn con càng thông minh

Nhờ được Ba Mẹ thai giáo, càng lớn con càng thông minh

Món quà đầu tiên bố gà tặng cho gà con nhà tớ là khoá thực hành thai giáo online_Thai giáo 280 ngày yêu thương của POH. Tuy lúc đó con chưa cảm nhận được gì nhưng mà từ ngày có POH thì đêm nào bố cũng mở POH tỉ tê với con hằng đêm.

Bố bảo con biết hết rồi đó chứ đừng nghĩ là chưa. Vì bố phải đi làm cả ngày mà thời gian gặp con chỉ có đêm thôi nên nhiệm vụ của bố là kể chuyện đêm cho con trước khi ngủ và hát nghêu ngao theo nhạc cho con nghe ( bố mà hát thì con chỉ có thức).

Ban ngày đi làm cứ đúng các mốc giờ của POH thực hành thì bố đều alo về bắt mẹ phải mở POH lên và trò chuyện cùng con.

Rồi những ngày kinh khủng của thai kì cũng đến, mẹ tưởng mẹ sẽ khoẻ k nghén đâu nhưng...... Rồi

Cảm giác lần đầu tiên ốm nghén thật kinh khủng, mẹ đã phải trải qua 4 tháng 10 ngày nghén ngẩm thật kinh khủng và không thể nạp được bất kì thứ gì vào bụng.

Lúc đó tâm trạng hoảng loạn chỉ sợ k đủ chất cho con k khoẻ mạnh. Bên cạnh đó mẹ còn phải gặp nhiều áp lực về thay đổi của cơ thể. Lên mạng tìm tòi đủ phương pháp, tìm hiểu hỏi đủ thứ kinh nghiệm từ các mẹ đi trước.

Gia đình Mẹ Lý Thoa

Ba Mẹ luôn dành cho con những điều tốt đẹp nhất

4 tháng đầu nghén ngẩm mẹ sút 4kg, mà cũng may mắn vì mẹ tham gia vào hội POH cùng các mẹ khác nên cũng học hỏi được nhiều cách khắc phục tình trạng nghén với kinh nghiệm của các mẹ đi trước chỉ lại. Mẹ cũng áp dụng đủ thứ các kiểu nhưng mà chả ăn thua gì.

Nhưng rồi mẹ lại biết được con có khoẻ mạnh có thông minh thì con mới hành mẹ " Được" nghén ngẩn, và từ đó mẹ không còn thấy ghét cơn nghén nữa mà mẹ thấy vui và hạnh phúc vì được nghén con à.

Rồi 4 tháng nghén ngẩn cũng qua, mẹ bắt đầu ăn uống được. Và có lẽ nhờ bố tặng cho mẹ khóa thai giáo POH sớm nên có lẽ cảm nhận được cách con trả lời khi bố mẹ gọi con bằng những cái đá bụng nhẹ nhàng.

Và thế là cứ mỗi sáng thức dậy bố mẹ đều gọi con dậy cùng, làm việc gì bố mẹ cũng tâm sự kể lể với con. Theo thói quen mẹ dậy là mẹ liền mở nhạc cho con nghe, con tung tăng theo nhạc thích lắm.

Con gái mà bố lại thích tên Tin, bố bảo phải có tên gọi thì con mới trả lời chứ. Thế là bố tự quyết tên Tin cho con gái rượu gạo của bố. Và có lẽ con rất thích cái tên bố đặt nên con phản ứng lại lời bố gọi rất nhạy.

Có lẽ con thích nhất là được theo mẹ đi dạo chợ, cứ hễ mẹ đi chợ là con tung chưởng không thương tiếc. Về nhà chỉ có 2 mẹ con lẩn quẩn nên làm gì cũng tâm sự với con, hôm nay nấu món này món kia cho con nè, là con gái thì phải biết nấu ăn thật ngon nha con. Bố đi làm nên có hôm trưa về ăn cơm cùng mẹ con có hôm thì không về.. mà con nghe giọng bố là con cũng hay tung chưởng trả lời lắm.

Bé Tin_con gái rượu của Ba Mẹ

Bé Tin_con gái rượu của Ba Mẹ ngày tròn 1 tuổi

Lúc đầu thì khóa thực hành thai giáo online_Thai giáo 280 ngày yêu thương của POH chỉ có thai giáo âm nhạcthai giáo ngôn ngữ bằng kể chuyện, sau thì lại có thêm thai giáo mỹ thuật, và thế là bố lăng xăng đi nhà sách mua cho con 2 quyển tranh tô màu.

Bố dặn 3h nghe nhạc rồi thì nhớ nhắc mẹ 4h tập tô màu cùng con. Người ta nói đúng, con gái là người tình kiếp trước của bố là đúng mà, có hôm mẹ gọi thì lười mà cứ đúng vào giờ bố đi làm về, trước cửa bố gọi Tin ơi Tin, con làm gì đó là tung chưởng liền.

Tối 8h mà bố chưa tâm sự với con là y như rằng con quậy mẹ không yên, chỉ khi nào bố nói chuyện thì con mới nhẹ nhàng đáp trả lại lời bố mà thôi. Chưa chi mà đã thấy 2 bố con cho mẹ ra bờ rìa rồi.

 

 

Nhiều hôm tới giờ nghe nhạc mà mẹ quên là con cũng đạp để nhắc nhẹ mẹ, mẹ quên mẹ quên để mẹ mở nhạc cho con nghe nha nha là con mới im đợi mẹ mở nhạc để con nhẹ nhàng búng nhẹ như tôm búng ý. Hì hì 

Mẹ hay mở thêm quà tặng cuộc sống, hoạt hình vui nhộn cho con xem và có lẽ là con thích các chương trình đó. Con cũng thích nghe nhạc thiếu nhi, và cùng bố xem hài.

Có lẽ càng lớn con càng biết nhiều hơn, mẹ bắt đầu thực hành thai giáo ánh sáng cho con. Lúc đầu thì con chưa cảm nhận được đâu, nhưng mẹ gọi thì con phản ứng rất nhanh, và bây giờ chỉ cần mẹ chiếu ánh sáng là con tung liền về phía có ánh sáng ngay.

Nhũng người bạn thân của Tin vào ngày sinh nhật

Đi siêu âm bố cứ hay hỏi bác sỹ là con có mở mắt không, bác sỹ bảo hiếm gặp được lúc con mở mắt lắm. Bố nói nhỏ với mẹ hay là nói bác sỹ để mình chiếu đèn vào bụng là Tin mở mắt rồi bác sỹ siêu âm cho Bố mẹ xem Tin mở mắt như thế nào.

Mà con cũng lì lắm, siêu âm lúc nào cũng dùng tay che mặt , cứ phải để bác sĩ đánh vô bụng lay con mà bố đứng xót xa miết.

Giờ thì đi đâu đi chứ mà mẹ alo bố ơi Tin nhớ bố nè là bố về với Tin liền. Về rồi thì bố cứ tâm sự suýt xoa gọi con mãi. Mẹ thì bị ra rìa thật rồi con à.

Và chỉ còn 10 ngày nữa là cả nhà mình được gặp con rồi. Cám ơn gia đình POH đã tạo điều kiện để bố mẹ kết nối và lắng nghe con nhiều nhất trong thời gian con ở trong bụng mẹ. Trải nghiệm cùng POH, cùng chia sẻ và lắng nghe con sớm nhất có thể.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn POH , và chúc hội ngày càng phát triển để nhiều mẹ có thể được kết nối với con sớm nhất. Chúc các mẹ POH có một thai kỳ khỏe mạnh cùng các con nhé!

---

Thai giáo là điều tuyệt vời nhất Ba Mẹ dành cho con yêu. POH chúc các mẹ và con yêu một thai kỳ mạnh khỏe, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti