POH ơi mình mới dùng thôi mà cậu đã nhận được điểm “xức xắc” từ mình rồi đấy!

đăng bởi

Mình mới dùng ứng dụng POH được 2 ngày và mình thât sự ấn tượng với cái cách POH để cho những người dùng tự xây dựng thời gian biểu học thai giáo riêng.

Tính năng này rất thông minh và thuận tiện, ít nhất là với mình. Lịch trình của mình thường không cố định, mỗi ngày một khung giờ, mỗi ngày một việc khác nhau. Nếu ứng dụng đơn thuần gửi thông báo nhắc nhở mình nên làm việc X vào giờ Y cố định thì thật sự với mình nó không hiệu quả.

Ứng dụng POH rất tiện cho các mẹ lên lịch thai giáo cho con yêu.

Buổi tối mình hay ngủ muộn vì phải check các công việc nên mình hay điều chỉnh khung giờ nghe nhạc sáng thành 8h thay vì 7h10’ như POH gợi ý.

Cứ đến tầm 8h lúc mình ngủ dậy là nhận được thông báo cho con nghe nhạc, mình chỉ cần bấm vào thông báo và mở nhạc lên luôn theo các bài đã có sẵn trong ứng dụng mà chẳng cần đắn đo gì.

Chứ 7h10’ với mình là sớm quá, con cú đêm như mình dậy không nổi chứ chưa nói tới tâm trí gọi con dậy và mở nhạc cho con nghe các mẹ ạ. Thông báo vào tầm 7h với mình thật là phiền phức, có khi mình cáu mình lại gỡ app ra luôn ấy :)))

Mình muốn thông báo giờ nào sẽ cài đặt để app thông báo giờ đó, bản thân mình cảm thấy không bị làm phiền (vì chính mình cài mà phiền sao được :) ) lại giúp mình không bị quên mấy lịch trình quan trọng.

Nó giống như cái nhắc nhở mà điện thoại hay có vậy, nhưng đây là cái máy nhắc nhở riêng cho thai giáo, để mình luôn nhớ đến giờ thai giáo, cần làm đi vì đang rảnh, phải làm luôn vì thai giáo rất tốt cho con <3

Lúc này mới nghĩ, POH thật có tâm, hiểu được cho mình và rất nhiều mẹ khác, đáng yêu thật sự ấy. Vì mới học nên mình chưa rõ nhiều về ứng dụng này, đợi mấy bữa nữa dùng quen quen sẽ review chi tiết hơn cho các mẹ các tính năng khác nha. Cảm ơn cả nhà đã dành thời gian đọc bài của mình.

Chia sẻ của Mẹ Cải chia sẻ cùng hội các mẹ thai giáo. POH cảm ơn Mẹ Cải vì đã dành sự ưu ái và thấu hiểu cho bọn mình. Đây là động lực lớn thật lớn để đội ngũ POH ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti