Mỗi cử động của con là rung động lớn trong tim mẹ

đăng bởi

Suốt 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, điều khiến mẹ hạnh phúc nhất chính là cảm nhận được con hiện hữu trong bụng mẹ mỗi ngày. Lúc con bò, con trườn, lúc con đạp hay con búng mẹ, rồi cả những hình ảnh mẹ nhìn thấy trong phim siêu âm đều làm mẹ rung động và sung sướng.

Con có biết không, những ngày đầu biết tin mình đã mang thai con cũng là những ngày tháng tăm tối nhất trong cuộc đời mẹ. Ba mẹ chia tay nhau trong mệt mỏi và chán nản. Khi mẹ biết tin đã mang thai con thì mọi thủ tục ly hôn đã hoàn thành xong hết.

 

Cám ơn con vì đã đến bên mẹ

Hoang mang và bối rối, mẹ không biết phải làm sao với con, nên để con ra đi hay giữ con lại bên mình. Con ơi, thật may mắn thay vì mẹ đã lựa chọn cố chấp mang thai và nuôi con một mình thay vì phá bỏ, mặc dù tương lai sau này của chúng ta sẽ nhiều gian nan và thử thách.

Lần đầu làm mẹ khiến mẹ không biết phải chăm con như thế nào. Mẹ không nói với ba con, không dám nói với bà ngoại, không dám cho ai biết sự có mặt của con trên cuộc đời này. Một mình mẹ xoay giở, một mình mẹ bối rối học cách chăm sóc con.

Cũng may mẹ tìm được POH. Cũng may mẹ biết đến thai giáo. Thai giáo và POH đã cho mẹ biết chi tiết hơn về sự phát triển của con trong bụng, hướng dẫn mẹ nên ăn gì uống gì và tập luyện các bài tập cho con ra sao để con được khỏe mạnh và phát triển tốt trong bụng mẹ. Điều mẹ sung sướng nhất là POH đã giúp mẹ cảm thấy yêu và thương con nhiều hơn.

Mẹ xin lỗi vì lúc đầu khi biết đến sự có mặt của con, mẹ đã từng có suy nghĩ bỏ con đi mà không tin rằng con chính là món quà quý giá nhất ông trời dành cho mẹ.

Qua từng hướng dẫn ứng dụng POH gợi ý và thông báo tới mẹ hàn ngày, dần dần mẹ đã cảm nhận được con cử động, không phải cử động thai máy thông thường mà là con đạp khi mẹ mở nhạc, mẹ quên mở con sẽ đạp để nhắc nhở mẹ; là khi mẹ quên không chào con buổi sáng, mẹ chắc con cũng nhớ mẹ mà đạp đẻ chào mẹ trước thui.

Con trai yêu của mẹ đã biết học và nhắc nhở mẹ, yêu thương mẹ ngay từ khi còn trong bụng rồi, phải không con? Cảm ơn con vì đã khiến trái tim mẹ lại được rung động trong hạnh phúc, đã cứu rỗi mẹ ra khỏi cuộc sống tối tăm này <3

Mẹ xin lỗi vì mẹ chỉ là một người mẹ đơn thân, mẹ chưa làm tròn trách nhiệm khi không thể mang lại cho con một gia đình trọn vẹn.

Nhưng bằng cả trái tim mình, mẹ xin hứa sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con, thai giáo cho con từ lúc mẹ mang thai và chăm sóc con khi mẹ sinh, nuôi dưỡng con trở thành chàng trai tốt nhất thế giới. Hãy tin ở mẹ, con yêu nhé!

---

Mẹ Tany chia sẻ cùng cộng đồng mẹ thai giáo POH câu chuyện thật xúc động của mẹ ấy. Hãy cố gắng, dù có một gia đình trọn vẹn hay không, mang lại cho con những yêu thương, sự giáo dục và nền tảng phát triển tốt nhất <3

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti