Chuyện thai giáo!

đăng bởi Tiên Tiên

Ba ơi, ba à... Con nè, bé Min của ba nè. 

Con đã ở trong bụng mẹ được 32 tuần rùi, và rất nhanh nữa thui con sẽ được ra ngoài gặp ba mẹ. Con háo hức lắm. Ba lô bỉm sữa hành lý con sắp xếp hết rùi ạ, chỉ đợi mẹ gọi một cái là con ra liền chơi với ba mẹ luôn ạ. 

Con càng ngày càng lớn rùi. Mắt, tay, chân, miệng,... gần như các cơ quan đều có đầy đủ và vận động linh hoạt rùi ạ. Hôm qua mẹ chơi với con trò chơi Ấn - Đẩy ở bụng ý ba, con đạp bụng một cái trả lời mẹ mà cú đó hình như con hơi lỡ chân đạp mạnh quá, không biết con có làm mẹ đau lắm không.

Ba an ủi mẹ giúp con nhé, ba bảo với mẹ con không cố ý đâu, con chỉ muốn trò chuyện với ba mẹ thoi. 

À, lúc sáng hôm nay con nghe thấy ba mẹ nói chuyện với nhau nè, hình như lúc ba đi làm mẹ chào ba và mẹ cũng bảo con đạp một cái để chào ba nên con cũng đạp, không biết ba có cảm nhận được không ba?

Con còn nghe thấy ba bảo "Cục cưng ơi, cục cưng à, ba đi làm con ngoan ngoãn trong bụng mẹ nhé, trưa ba về ăn cơm với hai mẹ con!".

Lúc ấy tim con đạp nhanh lắm, con phấn khích tới mức đạp thêm mấy cái nữa để đáp lại ba để gây sự chú ý của ba, giữ ba ở nhà chơi thêm với con và mẹ mà hình như lúc đó ba đi rùi. 

Mẹ đang mở nhạc cho con nghe ba ạ. Con thấy mẹ bảo là "Bé Min ơi, đến giờ nghe nhạc rồi, ứng dụng POH vừa gửi thông báo nhắc nhở mẹ nè không là mẹ cũng quên luôn".

Xong con nghe thấy tiếng nhạc, nhưng không có giọng nói, chỉ có nhạc. Mẹ bảo hôm nay POH gửi bài NKL Richard Claydeman gì đó, không phải bài hôm qua con với ba nghe ba ạ, mỗi ngày một bài hay sao ý.

Nhưng kiểu nhạc thế này con rất thích, con cảm thấy sảng khoái và thoải mái lắm ba ạ. Con nghe mà tâm hồn cứ bay bổng theo tiếng nhạc ý. Ước gì ba ở nhà nghe nhạc với con nhỉ. Tối ba về ba nhớ bù cho con nha. 

Thôi con luyên thuyên vài câu với ba vậy thui ạ. Nghe nhạc xong rùi con lại thấy buồn ngủ quá. Con đi ngủ đây. Mau đến buổi trưa đi để ba về ăn cơm với con và mẹ ạ...!

Nhớ ba lắm, bé Min của ba..

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti