Chuyện thai giáo!

đăng bởi Tiên Tiên

Ba ơi, ba à... Con nè, bé Min của ba nè. 

Con đã ở trong bụng mẹ được 32 tuần rùi, và rất nhanh nữa thui con sẽ được ra ngoài gặp ba mẹ. Con háo hức lắm. Ba lô bỉm sữa hành lý con sắp xếp hết rùi ạ, chỉ đợi mẹ gọi một cái là con ra liền chơi với ba mẹ luôn ạ. 

Con càng ngày càng lớn rùi. Mắt, tay, chân, miệng,... gần như các cơ quan đều có đầy đủ và vận động linh hoạt rùi ạ. Hôm qua mẹ chơi với con trò chơi Ấn - Đẩy ở bụng ý ba, con đạp bụng một cái trả lời mẹ mà cú đó hình như con hơi lỡ chân đạp mạnh quá, không biết con có làm mẹ đau lắm không.

Ba an ủi mẹ giúp con nhé, ba bảo với mẹ con không cố ý đâu, con chỉ muốn trò chuyện với ba mẹ thoi. 

À, lúc sáng hôm nay con nghe thấy ba mẹ nói chuyện với nhau nè, hình như lúc ba đi làm mẹ chào ba và mẹ cũng bảo con đạp một cái để chào ba nên con cũng đạp, không biết ba có cảm nhận được không ba?

Con còn nghe thấy ba bảo "Cục cưng ơi, cục cưng à, ba đi làm con ngoan ngoãn trong bụng mẹ nhé, trưa ba về ăn cơm với hai mẹ con!".

Lúc ấy tim con đạp nhanh lắm, con phấn khích tới mức đạp thêm mấy cái nữa để đáp lại ba để gây sự chú ý của ba, giữ ba ở nhà chơi thêm với con và mẹ mà hình như lúc đó ba đi rùi. 

Mẹ đang mở nhạc cho con nghe ba ạ. Con thấy mẹ bảo là "Bé Min ơi, đến giờ nghe nhạc rồi, ứng dụng POH vừa gửi thông báo nhắc nhở mẹ nè không là mẹ cũng quên luôn".

Xong con nghe thấy tiếng nhạc, nhưng không có giọng nói, chỉ có nhạc. Mẹ bảo hôm nay POH gửi bài NKL Richard Claydeman gì đó, không phải bài hôm qua con với ba nghe ba ạ, mỗi ngày một bài hay sao ý.

Nhưng kiểu nhạc thế này con rất thích, con cảm thấy sảng khoái và thoải mái lắm ba ạ. Con nghe mà tâm hồn cứ bay bổng theo tiếng nhạc ý. Ước gì ba ở nhà nghe nhạc với con nhỉ. Tối ba về ba nhớ bù cho con nha. 

Thôi con luyên thuyên vài câu với ba vậy thui ạ. Nghe nhạc xong rùi con lại thấy buồn ngủ quá. Con đi ngủ đây. Mau đến buổi trưa đi để ba về ăn cơm với con và mẹ ạ...!

Nhớ ba lắm, bé Min của ba..

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online_Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

Giúp con yêu phát triển khỏe mạnh và thông minh ngay bây giờ: https://poh.vn/khoa-thuc-hanh-thai-giao-poh/
Bình luận