Các mẹ tưởng tượng cuộc sống của con trong bụng như thế nào? 

đăng bởi Tiên Tiên

Mình hay ngồi nghĩ vu vơ lắm, nghĩ về cuộc sống, về con yêu ở trong bụng và những điều sắp diễn ra.

Mình cực kỳ hay ngồi tưởng tượng mỗi lần thực hành thai giáo cho con, mỗi lần con cựa quậy ở trong bụng và đoán xem con đang cảm thấy như thế nào. Nghe nói đây cũng là một loại thai giáo…

Mỗi ngày, vào buổi sáng, mình đều gọi con yêu dậy bằng cách mở nhạc lớn, những bản nhạc vui vẻ cho một ngày mới sôi động đồng thời mở tung cửa sổ ra đón ánh nắng vào nhà.

Theo như thai giáo ánh sáng, đây sẽ là cách giúp con yêu nhận biết “Đã đến lúc cần thức dậy rồi!”. Thấy con đạp một cái vào thành bụng, có lẽ con đang vươn vai thức dậy cùng mẹ đây rồi!

Cứ đến bữa ăn, mình vừa miêu tả lại cho con hôm nay mẹ ăn gì, màu sắc như thế nào, mùi vị ra sao. Mình lại nghĩ đến cảnh con đang chóp chép thưởng thức đồ ăn từ nước ối và gật gù khen mẹ nấu ăn ngon thế ^^

Đến buổi tối, khi mình ngồi nói chuyện với con, hay đọc sách, mở nhạc cho con nghe sẽ tưởng tượng ra con đang ngồi chăm chú, ngước đôi mắt nhỏ xinh lên nhìn mẹ và tha thiết nuốt từng con chữ đến thế nào.

Đến giờ mở nhạc đi ngủ sẽ cảm nhận được con quậy một chút xong rồi không thấy quậy gì nữa là mình đoán đang nằm im nghe nhạc và thiu thiu ngủ rồi… Nghĩ vậy, người làm mẹ đúng là chỉ biết mỉm cười hạnh phúc thôi các mom ơi <3

Các mẹ nghe mình kể thì sẽ thấy buồn cười ấy, nhưng như mình biết đây cũng là một loại thai giáo, như POH (một chương trình thai giáo chuyên sâu tại Việt Nam) gọi đó là thai giáo liên tưởng, thai giáo mang đến cho mình sự vui vẻ và hạnh phúc, tự tìm kiếm niềm vui qua những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày.

Bầu bí đã đủ mệt mỏi, chính mình phải tự làm cho mình vui hơn, các mẹ nhé!

Cùng POH thai giáo con yêu ngay hôm nay nhé: POH Thai giáo 

Chúng tôi hiểu rằng, mọi người mẹ đều có quỹ thời gian ít ỏi. Bạn luôn bận rộn chăm sóc em bé và không có thời gian cho chính mình.

POH tồn tại để giúp các mẹ bận rộn nuôi dạy con khoa học thật dễ dàng và bạn có thời gian chăm sóc bản thân.

Tham khảo các khóa học dành cho bà mẹ bận rộn của POH:

Thai giáo 280 ngày yêu thương: POH Thai giáo 

Giúp con ăn no ngủ đủ theo nếp EASY & tự ngủ (0-12 tuần): POH Easy One

Phát triển giác quan, vận động & ngôn ngữ con yêu (0-12 tháng): POH Acti 

Nuôi con bằng sữa mẹ khoa học và hiệu quả: POH Tuti
Bình luận