Các mẹ tưởng tượng cuộc sống của con trong bụng như thế nào? 

đăng bởi Tiên Tiên

Mình hay ngồi nghĩ vu vơ lắm, nghĩ về cuộc sống, về con yêu ở trong bụng và những điều sắp diễn ra.

Mình cực kỳ hay ngồi tưởng tượng mỗi lần thực hành thai giáo cho con, mỗi lần con cựa quậy ở trong bụng và đoán xem con đang cảm thấy như thế nào. Nghe nói đây cũng là một loại thai giáo…

Mỗi ngày, vào buổi sáng, mình đều gọi con yêu dậy bằng cách mở nhạc lớn, những bản nhạc vui vẻ cho một ngày mới sôi động đồng thời mở tung cửa sổ ra đón ánh nắng vào nhà.

Theo như thai giáo ánh sáng, đây sẽ là cách giúp con yêu nhận biết “Đã đến lúc cần thức dậy rồi!”. Thấy con đạp một cái vào thành bụng, có lẽ con đang vươn vai thức dậy cùng mẹ đây rồi!

Cứ đến bữa ăn, mình vừa miêu tả lại cho con hôm nay mẹ ăn gì, màu sắc như thế nào, mùi vị ra sao. Mình lại nghĩ đến cảnh con đang chóp chép thưởng thức đồ ăn từ nước ối và gật gù khen mẹ nấu ăn ngon thế ^^

Đến buổi tối, khi mình ngồi nói chuyện với con, hay đọc sách, mở nhạc cho con nghe sẽ tưởng tượng ra con đang ngồi chăm chú, ngước đôi mắt nhỏ xinh lên nhìn mẹ và tha thiết nuốt từng con chữ đến thế nào.

Đến giờ mở nhạc đi ngủ sẽ cảm nhận được con quậy một chút xong rồi không thấy quậy gì nữa là mình đoán đang nằm im nghe nhạc và thiu thiu ngủ rồi… Nghĩ vậy, người làm mẹ đúng là chỉ biết mỉm cười hạnh phúc thôi các mom ơi <3

Các mẹ nghe mình kể thì sẽ thấy buồn cười ấy, nhưng như mình biết đây cũng là một loại thai giáo, như POH (một chương trình thai giáo chuyên sâu tại Việt Nam) gọi đó là thai giáo liên tưởng, thai giáo mang đến cho mình sự vui vẻ và hạnh phúc, tự tìm kiếm niềm vui qua những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày.

Bầu bí đã đủ mệt mỏi, chính mình phải tự làm cho mình vui hơn, các mẹ nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti