Mang thai nghĩ đến ai nhiều thì con giống người đó?

đăng bởi Tiên Tiên

Chuyện nghe như đùa ấy các mom nhỉ. Giống hay không giống nó phải do gen chứ sao lại do tưởng tượng và kỳ vọng cho được. Ấy thế mà không, các mom vào xác nhận giùm em xem có đúng không nhé. 

Em học thai giáo thấy bảo nếu theo thai giáo mỹ thuật thì nên ngắm nhìn những thứ xinh đẹp, ngắm nhìn những em bé xinh xắn hay nhìn chính hai vợ chồng và tưởng tượng con yêu có những nét xinh đẹp nhất của hai bố mẹ. 

Rồi có nhiều mẹ khuyên em lúc bầu bí không nên ghét điểm nào của ai, ghét của nào trời trao của đó. Không ít mom ghét cái môi trề của người bố hay cái mắt một mí của mẹ, chỉ mong con sinh ra không bị nét này.

Ai ngờ trời không chiều lòng người, con sinh ra lại có đầy đủ những nét mẹ không ưng nhất. Thế mới buồn. Các mom có ai rơi vào tình cảnh này chưa?

Em chẳng kỳ vọng gì đâu nhưng lúc nào cũng muốn con có đôi mắt của ông xã, cái mũi thẳng như của ông xã rồi cái miệng tươi như của mẹ là được. Em chỉ mơ thế thôi, chẳng cần con xinh như búp bê hay gì. 

Thế mà trộm vía lắm, con chào đời giống hệt như em tưởng tượng các mom ạ. Thật sự rất đẹp, rất xinh, miệng giống mẹ, mắt và mũi giống bố, không lệch đi đâu chút nào.

Em cứ có cảm giác em tưởng tượng thế nào là con sinh ra thế đó ấy. Yêu con hết sức <3

Cho nên các mom à, lúc bầu bí đừng quên thai giáo mỹ thuật, đừng quên tưởng tượng con yêu thật sự xinh đẹp, sở hữu những nét đẹp nhất của cả bố và mẹ.

Đừng kỳ vọng con không có những điểm xấu, hãy kỳ vọng con có những nét đẹp nhất nhé. Khi con ra đời sẽ không làm các mom thất vọng đâu. 

Mẹ nào chưa biết rõ về thai giáo mỹ thuật có thể tìm hiểu thêm trong ứng dụng POH - một ứng dụng chuyên về thai giáo đã theo mình trong suốt thai kỳ, dạy mình bao thứ hay ho. Cái thai giáo mỹ thuật cũng là mình học ở đây mà ra cả đấy.

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti