Thai giáo không phải là "Kỳ vọng hão"

đăng bởi Tiên Tiên

Thấy mọi người review nhiều về POH rồi nên mình không nói nữa. Chỉ muốn chia sẻ rằng, POH là một phần mềm rất hay các mẹ ạ, nhiều nội dung thú vị và bổ ích cực kỳ.

Mình làm theo hướng dẫn thai giáo trên POH, em bé nhà mình tỏ vẻ rất thích thú với các trò chơi, bài nhạc và bài tập vận động, nhất là bài ấn - đẩy. 

Khi tập thai giáo, mình cảm thấy một nguồn năng lượng rất tích cực ngay trong chính bản thân mình. Bởi mình cảm nhận rõ ràng nhất một sự sống mãnh liệt đang ngày càng trỗi dậy bên trong cơ thể, chính là em bé của mình. 

Mình đã rất lo sợ sau khi sinh bé ra không biết chăm sóc như thế nào, và sợ mệt, sợ vất vả. Đọc các câu chuyện hàng ngay các mẹ chia sẻ xung quanh việc chăm bé khiến mình sợ cực kỳ.

Nhưng mình đúng là "lo bò trắng răng". Khi em bé chào đời, mọi thứ trở nên vô cùng thuận lợi và dễ dàng. Em bé sinh hoạt giờ giấc đâu ra đó, bước đầu đã có thể phân biệt được ngày đêm và ngủ giấc dài, giấc ngắn khác nhau từ tuần thứ 4 khi chào đời.

Đây là một thuận lợi cực kỳ, cực kỳ lớn với mình, vì không phải chăm sóc em bé quá nhiều vào buổi tối nên mình có thời gian nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe. 

Người ta cho rằng thai giáo chỉ là "kỳ vọng hão" của ba mẹ muốn con thông minh, ngoan ngoãn. Nhưng phải thực sự trải qua thai giáo rồi mới biết, mọi thứ tuyệt vời hơn các ba mẹ tưởng tượng rất nhiều.

Làm đúng cách, thực hành nghiêm túc và đúng giờ theo hướng dẫn từ POH, ba mẹ sẽ được báo đáp!

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti