Giá như mẹ biết đến thai giáo sớm hơn!

đăng bởi

"Bạn thứ nhất nhà mình có vẻ trầm tính hơn và ít nói hơn một chút. Trong khi bạn thứ hai lại nhanh nhẹn hơn, nói cười nhiều hơn, tươi vui hơn và thích ca hát hơn nhiều."

Chia sẻ của Mẹ Ken tham gia khóa thực hành Thai giáo 280 ngày yêu thương của POH!

Mang thai bé thứ nhất mình chưa từng được nghe đến thai giáo. Cho đến khi nghe tới và tìm hiểu sâu, mình đã quyết định thực hành cho bé thứ hai. Mình không chắc đây có phải tác dụng của thai giáo hay không, nhưng bạn thứ nhất nhà mình có vẻ trầm tính hơn và ít nói hơn một chút.

Trong khi bạn thứ hai lại nhanh nhẹn hơn, nói cười nhiều hơn, tươi vui hơn và thích ca hát hơn nhiều.

Bé con nhờ được thai giáo mà nhanh nhẹn, vui tươi, hay nói cười!

Mình nghĩ chắc là phải. Vì ngoài sự khác biệt giữa thực hành thai giáo và không, việc mình chăm sóc 2 bạn ấy trong quá trình mang thai không có gì khác biệt cả, từ việc ăn uống, bổ sung chất dinh dưỡng đến quá trình nghỉ ngơi, vui chơi.

Mình đã cứ nghĩ, thai giáo nhiều vấn đề cần phải làm trong ngày như vậy, làm sao mình nhớ hết được. Vì bầu bì não cá vàng lắm các mẹ ơi, để đâu quên đấy chứ không nói là phải nhớ thêm một việc gì cả.

Mình đã cứ tiếc ngẩn ngơ sao một bài tập - mình coi đó là một bài tập - hay như thế mà mình lại phải bỏ lỡ chỉ vì “não cá vàng” à.

 

 

Cũng may, vô tình lượn lờ trên facebook mình đã thấy quảng cáo về “Thai giáo 280 ngày yêu thương” của POH - đấy chắc cũng là cái duyên chăng. Từng bài tập, từng lời chào, từng hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể POH đã nhắc nhở mình hàng ngày giúp mình không bỏ sót một chút nào.

Lộ trình bài tập cũng rất chi tiết và đều đặn, POH còn có ví dụ hướng dẫn mình cụ thể. Thai giáo âm thanh mà chẳng cần phải tự tìm bản nhạc thích hợp hay bài thơ hay gì cả, cứ lên POH là sẽ có mẫu sẵn… Đây đúng là “của trời” cho một người vừa lười vừa não cá như mình.

Thật sự tuyệt vời, cảm ơn các bạn đã mang đến một sản phẩm thật hay và chất lượng. Hãy luôn tỉ mỉ, cẩn trọng và vì các mẹ bầu như chúng mình nhé. Yêu thương hết sức!

Đây là chia sẻ của Mẹ Ken đã từng thai giáo trên POH, lời động viên cho các mẹ mang thai đang tiến hành thai giáo hàng ngày.

 

 

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti