Thành quả mẹ nhận được từ khi thai giáo cho con

đăng bởi

“Từ ngày tập cho bé nghe nhạc theo gợi ý của POH, trộm vía Cà rốt ngoan hẳn. Mỗi lần mình mở nhạc lên là thấy trong bụng im ắng hẳn. Dù Cà rốt đang đấm đá rồi búng bụng mẹ bùm bụp nhưng cứ nghe thấy tiếng nhạc là gần như dừng hẳn mọi sự quậy phá lại và ngoan ngoãn nằm nghe nhạc."

Ngày nào cũng như ngày nào, đều tăm tắp, cứ thấy thông báo “đến giờ nghe nhạc sáng/chiều/tối” của ứng dụng gửi là mình lại bật nhạc cho con nghe. Đầu tiên mình cũng mở những bản nhạc POH gợi ý.

Sau rồi quen dần mình thử mở thêm những bản nhạc khác nữa, toàn là kiểu vui tươi sôi nổi thôi vì mình muốn con nghe nhạc đa dạng hơn chút, không hẳn chỉ là những bản nhạc giao hưởng - mặc dù mình biết, nghe những bản nhạc giao hưởng này là tốt nhất, sẽ giúp não con phát triển tốt hơn, có khi lại thông minh hơn.

Đến giờ cứ thành thông lệ, giờ nhạc sáng và tối mình cho con nghe nhạc theo hướng dẫn của POH, giờ nhạc chiều “dặm” thêm nhạc ngoài. Trộm vía thế mà Cà rốt cũng hợp tác lắm. Có thể cái em đang thưởng thức chỉ là các nốt nhạc và giai điệu thay vì lời bài hát, vậy nên “nhạc nào cũng nhảy”.

Bầu bí thì thường khó ngủ đêm. Nhiều khi Cà rốt trong bụng cứ sục sạo, rồi đạp chỗ nọ búng chỗ kia làm em khó ngủ thực sự. Nhưng đấy là trước khi thai giáo âm nhạc cho con thôi các mẹ ạ.

Sau khi biết món này, đến giờ nghe nhạc tối là mình lại mở nhạc xong lên rồi cả hai mẹ con lăn quay ra ngủ một mạch đến sáng luôn, không còn bị khó ngủ nữa.

Đây mới chỉ là một lợi ích nho nhỏ trong tất cả những lợi ích to to mình nhận được từ chương trình thai giáo của POH.

Chia sẻ thật lòng, mình nghĩ rằng, các mẹ bầu hoàn toàn có thể tham khảo POH và thực hành thai giáo theo hướng dẫn, chỉ có lợi mà không có hại. Cuối cùng, chúc các mẹ bầu thai kỳ thật khỏe mạnh!”

Đây là chia sẻ của Mẹ Cà rốt trong chương trình thai giáo 280 ngày yêu thương cùng POH. Thật sự rất tuyệt vời.

 

 

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti