Con chưa ra đời con đã thân với ba hơn cả mẹ

đăng bởi Tiên Tiên

Chưa ra đời đã “thả thính” nhau, bảo sao người ta nói con gái là người tình kiếp trước của baba <3

Nhiều khi em cũng đến ghen tị với hai ba con nhà nó thui.

Đúng 9h dù em đang dở tay dọn dẹp hay làm việc hay chơi bời thì ba nó cũng lôi em ra, bắt em nằm im hoặc ngồi im để ba nó đọc truyện cho con gái rượu nghe.

Cái giọng ba nó chỉ được cái ấm áp, trầm trầm cảm giác nghe rất yên tâm thôi chứ không có gì đặc biệt. Ba nó lại chẳng biết kể chuyện, đọc truyện mà chẳng có nhấn nhá hay biểu diễn gì cả đến là chán.

Thế mà con gái rượu ở trong bụng cứ búng búng bụng mẹ khi nghe tiếng ba kể chuyện như kiểu thích thú lắm.

Có khi búng, có khi lại đạp tưng bừng như để cổ vũ ba nó, thả tim cho ba nó. Trời ơi người khổ chỉ có tui thui chứ ai ba con thì sung sướng rồi. 

Ba nó thấy con gái đạp là cứ ôm ôm cái bụng em xong sướng các mẹ ạ, cứ cười suốt thui. Nhìn hai ba con tưng bừng thế em cũng mừng, sướng thật.

Chưa bao giờ em thấy cuộc sống lại hạnh phúc và sung sướng như lúc này. Cảm ơn thai giáo, cảm ơn POH đã gửi đến những câu chuyện thật dễ thương và bổ ích để cả gia đình mình có thời gian vui vẻ bên nhau nhé <3

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti