Thích thật sự cảm giác được biết con đang phát triển thế nào trong bụng mẹ

đăng bởi

Em cứ cảm giác cái app POH này là con em ấy các mẹ ạ. Không nói tới cách xưng hô với những lời đối thoại sử dụng bằng tên ở trong app,chỉ riêng mỗi cái việc hàng ngày em mở app ra và biết con được bao nhiêu tuần, bao nhiêu ngày tuổi là em đã thấy thân thiết lắm. 

 

Như hôm qua ấy các mẹ, em mở ra thì POH thông báo con đang ở tuần tuổi thứ 29 ngày 7 tuổi. Sang đến hôm nay con đã được 30 tuần ngày 1 rồi. Con em lớn lên trong bụng cũng như thế đấy, mỗi ngày trôi qua tuổi thai của con càng lớn, càng nhanh đến ngày con được ra gặp ba mẹ. Háo hức và mong chờ gặp con lắm các mẹ ạ. 

Không chỉ có tuổi thai mà POH còn cung cấp cho em cả những thông tin liên quan đến chiều cao, cân nặng của con trong bụng. Hôm nay con bắt đầu bước sang ngày thứ 1 của tuần thứ 30 trong thai kỳ rồi và đã có hẳn 1 danh sách dài những việc cần làm của hai mẹ con mình được POH liệt kê ra sẵn sàng. Cùng bắt tay vào thực hành con yêu nhé! 

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

Cùng POH thai giáo con yêu ngay hôm nay nhé: POH Thai giáo 

*** Phan Hồ Điệp - mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam cố vấn chuyên sâu

Mua ngay các khóa học dành cho bà mẹ bận rộn của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti