Phép màu có thật mang tên Thai Giáo

đăng bởi

"Mình nói chuyện với con nhiều lắm. Trộm vía Nâu sinh được 5 ngày tuổi mà ngoan lắm. Chỉ khóc đòi ăn hoặc đi ị thôi còn lại con ngủ khì khì cả. Sinh con ra rồi mới biết rằng thiên thần là có thật các mom ạ ????" Đây chính là dòng chia sẻ ngắn của Mẹ Dương Thu Yến về việc thực hành thai giáo cho con yêu. Các mẹ hãy cùng đồng hành với POH trong những dòng tâm sự tiếp theo của mẹ để biết những lợi ích tuyệt vời mà con yêu nhận được từ việc thai giáo của Ba Mẹ nhé!

 

 

Cảm nhận của Mẹ Dương Thu Yến khi thực hành thai giáo online cho con yêu - 30/11/2017

Phép màu là có thật các mom ạ. Mình xin chia sẻ quá trình thái giáo của mình và đến giờ phút này thật sự mình rất tin và yêu 2 chữ " thai giáo".

Lúc Nâu nằm trong bụng mẹ ngày nào mình cũng thủ thỉ với con rằng Nâu ơi nếu con có cái má lúm sẽ thật là xinh và đáng yêu, mong sao con có đôi tràng mày dày, cặp lông mi dài và đẹp giống ba.

cam nhan thai giao cua me duong thu yen

Bé Nâu sinh ra có cặp lông mày dài và một bên má lúm y như mong muốn của Mẹ Dương Thu Yến.

Bất ngờ sinh ra Nâu có cái má lúm bên phải và lông mi với lông mày từ bác sĩ đến cô lao công ai cũng phải thốt lên đôi lông mày này sau này lớn lên sẽ dày và dài lắm .. Còn nữa vì mình đang đi học nên tối học bài nói với con rằng con ra đủ ngày đủ tháng với mẹ để mẹ đi thi nha Nâu.

Tối hôm trước vẫn vác bụng bầu đi thi thế mà sáng hôm sau 4h sáng có cơn đau bụng nhập viện 8h10 mình sinh thường chỉ 2 cơn rặn. Mình không thai giáo đúng giờ giấc như trong Khóa Thực Hành Thai Giáo Online của POH mà chỉ kể chuyện, đọc thơ, nghe nhạc mình thích và nói chuyện tâm sự với con.

 

 

Mình nói chuyện với con nhiều lắm. Trộm vía Nâu sinh đc 5 ngày tuổi mà ngoan lắm. Chỉ khóc đòi ăn hoặc đi ị thôi còn lại con ngủ khì khì cả. Sinh con ra rồi mới biết rằng thiên thần là có thật các mom ạ ????

Những điều mình muốn chia sẻ chỉ rất ngắn gọn như vậy thôi. Nhưng mình mong các mẹ chọn cho con yêu những điều tốt nhất để con được phát triển toàn diện nhé. Xin gửi lời cảm ơn tới POH vì đã đem đến khóa thực thành thai giáo 280 ngày yêu thương đến với mình cũng như các mẹ khác nhé! 

Thai giáo là điều tuyệt vời nhất Ba Mẹ dành cho con yêu. POH chúc các mẹ và con yêu một thai kỳ mạnh khỏe, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti