Chia sẻ kinh nghiệm thai giáo cho con trên app POH

đăng bởi

Nhiều mẹ nhắn tin hỏi em kinh nghiệm thai giáo cho con, em chẳng ngần ngại mà giới thiệu ngay tới POH. Vì đây là khoản đầu tư chỉ có lãi mà không có lỗ. Về hình thức ứng dụng, em chấm 9 điểm vì hình vẽ minh họa siêu đáng yêu, cộng thêm chữ dễ nhìn, màu sắc thì hài hòa khiến người xem dịu mắt, đặc biệt là giữa mùa hè nắng nóng khó ở này.

Các bài học, các nhắc nhở được trình bày rất hệ thống và dễ kiểm tra xem mình học bài nào rồi, bài nào “não cá” quên chưa học.

Kinh nghiệm thực hành thai giáo cho con trên POH

Về nội dung các bài học, ưng nhất POH ở điểm hướng dẫn học và thực hành rất chi tiết và cụ thể. Người mới thai giáo lần đầu như em cũng tự tin là có thể thai giáo hiệu quả, chỉ cần làm theo hướng dẫn được mô tả trên đó.

Hơn thế, các bài tập thai giáo âm nhạc, các bài kể chuyện đọc thơ POH đều có bài mẫu rồi, chúng ta không cần phải mất công tìm tòi đâu xa xôi và không phải sợ tìm bài không chuẩn. Vì các bài nhạc, câu chuyện đều được POH nghiên cứu kỹ lưỡng rồi mới lấy làm ví dụ nên là cứ yên tâm thôi.

Mở ứng dụng lên và làm theo, đọc lên cho con nghe, mở nhạc ru ngủ luôn cho 2 mẹ con là chuẩn bài. Đặc biệt, những câu chữ được POH miêu tả trong ứng dụng khiến em thấy rất thân thiết và thích thú, tình cảm và chất chứa cảm xúc y như mình đang được nói chuyện với con vậy các mẹ ạ.

Thai giáo theo hướng dẫn của POH khiến em không bị ngu ngu ngơ ngơ, làm đến đâu chuẩn đến đó, và kết quả đúng như kỳ vọng.

Con đạp, con búng mẹ, con trườn bò, dần dần con biết phân biệt ngày đêm để ngủ và thức dậy. Con sẽ có lịch sinh hoạt và thói quen mỗi ngày như đạp để chào ba mẹ buổi sáng, đạp để giục ba mẹ kể chuyện và hát buổi tối, khi bật nhạc chúc ngủ ngon là ngủ.

Ngay cả người mẹ như em đây cũng được uốn nắn sinh hoạt vào nền nếp để làm gương cho con, ăn ngủ đúng giờ, dinh dưỡng đầy đủ. Tuy nhiên các mẹ thấy đấy, không phải cái gì cũng hoàn hảo, POH cũng vậy.

Điểm trừ duy nhất của em với POH đó là cứ phải bật mạng lên mới thai giáo được. Một số thứ như các bản nhạc, những câu chuyện có thể có tính năng lưu lại hoặc tải xuống để chúng ta sử dụng được trong trường hợp lên núi ở ẩn không có mạng. Như thế sẽ tiện hơn rất nhiều và xứng đáng được điểm 10 chất lượng.

Đây là một khoản đầu tư đáng tiền, sau này con sinh ra sẽ có nếp sinh hoạt tốt và những thói quen tốt, mẹ sẽ nhàn hơn nhiều. Vậy nên em nghĩ các mẹ cứ đầu tư nhé, không khiến các mẹ thất vọng đâu nha.

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti