Một chỗ nhỏ lưu lại cảm xúc, một góc nhỏ giữ trọn kỷ niệm

đăng bởi

Đợt này em bắt đầu có thói quen viết nhật ký trên POH. Bé Sữa nhà em đang bước vào tháng thứ 4 rồi. Con đang phát triển rất nhanh, khả năng học tập những cái mới từ các bài tập em thai giáo cho con cũng tốt hơn rất nhiều. Việc thai giáo đang dần có kết quả tích cực tạo động lực cho em nhiều lắm. 

Lần đầu tiên em thấy con đạp. Lần đầu tiên em cảm nhận được con biết đáp lại những trò chơi của ba mẹ. Lần đầu tiên thấy con nằm im lìm khi nghe ba mẹ đọc truyện. Lần đầu tiên con quậy tung trời khi mẹ mở tới bài nhạc mà có vẻ con rất thích,...

 

Rất nhiều, rất nhiều cái lần đầu tiên như thế em đã trải qua trong suốt quá trình thực hành các bài tập thai giáo. Hay đến ngay cả lần đi tiêm phòng cúm lúc mang thai, ngày khám thai để được gặp con, những cảm xúc buồn vui lẫn lộn trong suốt cả thai kỳ,... tất cả em đều ghi lại.

Nếu không ghi nhớ lại, em sợ mình sẽ lãng quên mất những dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của con. Sau sinh đãng trí lắm, em thấy các mẹ bảo thế… 

Em khám phá ra ứng dụng POH có phần nhật ký. Vừa thực hành cho con nghe những bài tập thai giáo, em vừa có thể ghi chép lại những cảm xúc em có, những điều em nghĩ về con, về chuyện mang thai, về bất kể điều gì ở trên này. Tiện quá, không phải lôi quyển sổ giấy với chiếc bút lỉnh kỉnh ra nữa. Viết trên POH và lưu lại là xong. Dù có già đi thì những kí ức đẹp cũng chẳng thể phai mờ được.

Người ta nói mang thai lần đầu tiên là những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Lúc đầu em không tin nhưng giờ thì chỉ mong có thể ghi chép lại được toàn bộ, để sau này có thể đọc lại, có thể khi đó sẽ buồn cười nhưng ký ức luôn rất đáng trân trọng, đọc lại để có thể mỉm cười <3 

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti