Thai giáo_Trường học đầu tiên của con trai Ba Mẹ

đăng bởi

“Con yêu đến với Bố Mẹ rất tình cờ vào những ngày đầu năm mới. Khi những khóm cây đang được hứng trọn ánh nắng thuần khiết của Cô nàng mặt trời đỏm dáng, khi những nụ hoa vươn mình kiêu hãnh khoe sắc giữa muôn loài... Nhưng với Mẹ ngay tại giây phút ấy Đậu Đậu chính là bông hoa đẹp nhất, duyên dáng nhất, đáng yêu nhất và đặc biệt đến vô cùng ❤️”

(Ba Mẹ hạnh phúc khi con chọn Ba Mẹ_Mẹ Trang Kẹo Bi)

Thai giáo chính là trường học đầu tiên của con yêu. Ba Mẹ sẽ đồng hành cùng con trên hành trình đầy gian nan, vất vả nhưng vô cũng ý nghĩa với những trải nghiệm tuyệt vời, là những kỷ niệm đẹp cho Ba Mẹ và con. Cho đến một ngày khi con khôn lớn, Ba Mẹ sẽ kể cho con nghe những điều tuyệt vời mà Thai giáo đã đem đến cho gia đình mình nhé.

POH vui mừng được Ba Mẹ lựa chọn đồng hành để đem đến những điều tốt đẹp cho con yêu của bạn.

Chia sẻ của Mẹ Trang Kẹo Bi (29/05/2017)

Mẹ Trang Kẹo Bi khi mâng bầu Đậu Đậu 38w5d

Mẹ Trang Kẹo Bi khi mang bầu Đậu Đậu 38w5d

TRƯỜNG HỌC ĐẦU TIÊN CỦA ĐẬU ĐẬU ❤️❤️❤️ --- Hi, MOTHER'S SON ☺️

Con yêu đến với Bố Mẹ rất tình cờ vào những ngày đầu năm mới. Khi những khóm cây đang được hứng trọn ánh nắng thuần khiết của Cô nàng mặt trời đỏm dáng, khi những nụ hoa vươn mình kiêu hãnh khoe sắc giữa muôn loài... Nhưng với Mẹ ngay tại giây phút ấy Đậu Đậu chính là bông hoa đẹp nhất, duyên dáng nhất, đáng yêu nhất và đặc biệt đến vô cùng ❤️

Từ khi có Con, Mẹ chịu khó đọc sách thai giáo nhiều hơn, thu thập nhiều kiến thức hơn, học hỏi nhiều hơn mong rằng Mẹ có thể là một người Mẹ tốt giúp Đậu có điều kiện hoàn hảo nhất để Con yêu luôn khoẻ mạnh và vui vẻ.

 

 

Nhưng Mẹ cũng như bao người Mẹ khác, lần đầu làm Mẹ với biết bao đỏng đảnh, ấp úng, bỡ ngỡ. Những khoảnh khắc lần đầu ấy với Mẹ sẽ chẳng khi nào có thể quên được...

Bất ngờ Mẹ biết đến thai giáo, Mẹ tìm hiểu về khóa thực hành thai giáo online_Thai giáo 280 ngày yêu thương của POH... Điều mà mẹ tưởng chừng một bào thai như con thì có nhận thức gì mà cần dùng đến.

Nhưng Mẹ đã nhầm dù chỉ là một thai nhi bé bỏng nhưng con biết hết đấy nhé! Đơn cử như con hào hứng hơn hẳn khi Mẹ hát cho con nghe hay đạp mạnh hơn khi mẹ vuốt ve bụng và âu yếm gọi tên "Đậu Đậu của Mẹ"

Ba Mẹ yêu thương con rất nhiều

Ba Mẹ yêu thương con rất nhiều

Giờ Mẹ và Con đã quá quen với việc sáng sáng dậy nghe nhạc, những giờ thai giáo âm nhạc hăng say đầy hào hứng, khi thì con gật gù tán thưởng lúc Mẹ đọc thơ, đọc những câu chuyện cổ tích cho Đậu nghe... Lúc thì mê tít đắm chìm khi Bố ghé tai thì thầm nói chuyện hoặc tặng con một nụ hôn đầy ắp ?

Và không quên ngủ thật ngon khi Mẹ đưa con vào giấc mơ bằng khúc hát ru quen thuộc... Tất cả, tất cả đã là một phần không thể thiếu trong lịch trình hàng ngày của mẹ con mình Đậu nhỉ ?

 

 

Thai giáo trên thế giới đã có hơn 30 năm phát triển và được coi là trường Đại học đầu tiên của Bé. Thai giáo giúp Mẹ và con gắn kết hơn, giúp Mẹ hiểu Đậu của Mẹ hơn, giúp con ra đời khoẻ mạnh, ăn ngoan, ngủ ngoan với lịch trình Mẹ đã tập luyện cho con từ cái thuở Con đang nằm trong bụng Mẹ ý nhỉ ?

Và Mẹ tin với sự kiên trì của Mẹ và sự hợp tác toàn diện từ Con yêu Đậu Đậu của mẹ sẽ THẮNG NGAY TRÊN VẠCH XUẤT PHÁT ❤️

Gia đình nhà bé Đậu

Gia đình nhà bé Đậu

Giờ Mẹ đang mơ màng đến một tương lai không xa...chỉ ít tháng nữa thôi Mẹ sẽ được âu yếm con trong vòng tay. Mẹ sẽ hôn lấy hôn để thoả lòng mong ngóng bao lâu nay của Mẹ. Nắm lấy đôi bàn tay bé xíu chắc Mẹ sẽ khóc ngất vì hạnh phúc quá chừng ?. Con hãy chào đời bằng nụ cười nhé, không có gì phải khóc cả, Mẹ sẽ luôn luôn ở bên cạnh Con yêu mà!

Xa xa có tiếng Bố đang thủ thỉ... Nếu con là con gái, Bố sẽ bảo vệ hai mẹ con, Còn nếu con là con trai, hai bố con sẽ bảo vệ Mẹ phải không Đậu ☺️. Mà này Con nhất định phải có cái má lúm đồng tiền của Mẹ và nụ cười duyên của Bố đó nhá!

HẠNH PHÚC LUÔN LÀ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ NHẤT ❤️❤️❤️

Một lần nữa cảm ơn Thai giáo POH và khóa thực hành thai giáo 280 ngày yêu thương của POH nhiều lắm.

---

Thai giáo là điều tuyệt vời nhất Ba Mẹ dành cho con yêu. POH chúc các mẹ và con yêu một thai kỳ mạnh khỏe, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti