Quên thai giáo cho con một buổi và cái kết

đăng bởi

Chỉ lỡ quên 1 buổi sáng gọi con dậy thôi mà em khổ quá các mẹ ơi ????????????

Có mẹ nào rơi vào trường hợp buồn cười như em không? Chả là em đang thai giáo cho con theo lịch trình hướng dẫn chi tiết của ứng dụng thai giáo POH. Nay em được 31w thì có lịch đi khám thai bác sĩ hẹn vào buổi sáng.

Nhà em ở xa trung tâm nên hai vợ chồng đèo nhau đi từ 6h sáng, vội vội vàng vàng em quên mất không mang theo điện thoại.

7h bệnh viện làm việc và em được vào khám luôn. Trong khi bác sĩ kiểm tra thì con cứ đạp tưng bừng ở trong bụng mẹ thôi.

Em mới bảo quái lạ bình thường buổi sáng con cũng đạp mà không có đạp nhiều như thế này, sao hôm nay đạp dữ vậy ta. Em hỏi bác sĩ thì bác sĩ bảo không sao, thai nhi vẫn khỏe mạnh bình thường, con phát triển rất tốt.

Mới quên một buổi thai giáo mà con đã đạp tưng bừng lắm rồi

Đến lúc 8h con lại đạp tiếp. Vẫn đạp dữ dội như lúc trước mà vẫn khỏe không có gì bất thường. Em đã phải hỏi đi hỏi lại, cũng đã nói với bác sĩ về vấn đề con đạp nhiều bất thường rồi mà bác sĩ khẳng định không sao làm em tin nhưng vẫn cứ lo mãi. Cho đến khi em về nhà và nhìn thấy cái điện thoại để quên...

Ôi trời ơi, thì ra sáng nay ba mẹ lúc 7h không có gọi con chào buổi sáng. Lúc 8h ba không có chào con ba đi làm vì đi khám nên chỉ nghe theo bác sĩ thôi. Thảo nào bà tướng đạp tùm lum trong bụng ạ. Không thấy ba mẹ chào hỏi gì nên bức xúc quá phải không?

Không nghe thấy tiếng ba mẹ nên nhớ quá phải không nè? Bình thường có ứng dụng thai giáo POH nhắc nhở em mấy việc thai giáo này thì em nhớ em làm chứ nói thật với các mẹ, từ khi mang bầu là em não cá vàng lắm, toàn để đâu quên đấy thôi, không nhớ được việc gì hết trơn hết trọi @@

Ba mẹ phải vội vội vàng vàng xin lỗi con ngay, và phải hứa với con là từ giờ không được quên nữa thì mới con mới chịu đấy ạ. Em bảo với chồng mà chồng cứ cười, còn trách em não cá, xong còn khen con gái tinh nghịch quá nữa chứ @@

Sau vụ này thì chồng em đã cài ngay ứng dụng thai giáo POH trong điện thoại của chồng, để tránh não cá như em lại quên điện thoại khiến con gái rượu của ba nó bị ấm ức. Ghét thật đấy các mẹ ạ, ghét cả hai ba con!

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti