Cám ơn chồng đã cùng em thai giáo cho con

đăng bởi

“Cám ơn chồng đã luôn sát cánh, đồng hành cùng em trên chặng đường thai giáo cho con. Yêu hai bố con nhiều lắm!”

(Mẹ Tâm Bùi cảm nhận niềm vui lớn lao khi luôn được chồng yêu thương, chia sẻ)

Người chồng luôn là nguồn cảm xúc bất tận cho những người phụ nữ, đặc biệt là các mẹ bầu trong thai kỳ. Các ông bố đã mở rộng cánh tay và chia sẻ với người phụ nữ của mình chưa? Đặc biệt là trong vai trò nuôi dưỡng và giáo dục con yêu?

POH hi vọng sau khi đọc những dòng tâm sự của mẹ Tâm Bùi bên dưới, ba mẹ có thêm nhiều hiểu biết về chặng đường thai giáo cho con yêu, cũng như các ông chồng sẽ thêm yêu thương người phụ nữ của mình nhé!

Chia sẻ của mẹ Tâm Bùi (27/05/2017)

Bé Tép đáng yêu, ngoan ngoãn nhờ được Ba Mẹ thai giáo

Bé Tép đáng yêu, ngoan ngoãn nhờ được Ba Mẹ thai giáo

❤️ 36 tuần với con yêu và tâm sự của mẹ ❤️

Tép à, mẹ biết tới Thai Giáo POH từ lúc mang thai được 12 tuần. Lúc đó mẹ mới biết tới việc thai giáo - giáo dục con từ trong bụng mẹ. Tìm hiểu về nó thì mẹ biết được là bé con ở trong bụng ko phải là ko biết gì mà con có từng giai đoạn hình thành và phát triển từ thính giác, thị giác, xúc giác...vv

 

 

Mẹ cứ đọc mà thốt lên ồ, hoá ra từ những tuần này con có thể nghe được âm thanh bên ngoài, từ tuần kia con mở mắt và nhìn đc ánh sáng le lói qua dòng nước ối... thật kỳ diệu, con thật giỏi! Hì

Và thế là với tinh thần muốn đánh thức và kích thích những tiềm năng về thể chất, tình cảm và tinh thần của Tép con, muốn cả bố và mẹ cùng truyền tình yêu thương tới Tép, cùng trải nghiệm những điều thú vị với con từ trong bụng mẹ.. và mong muốn con yêu được phát triển hơn, sinh ra khoẻ mạnh hoạt bát.. nên mẹ đã đăng ký khoá "Thực hành thai giáo online_Thai giáo 280 ngày yêu thương" của POH.

Mẹ Tâm Bùi và bé Tép

Con yêu khôn lớn, hoạt bát, đáng yêu

Từ đó, cuộc sống mỗi ngày trôi qua, bố mẹ lại cảm thấy gần gũi với Tép con hơn qua những hoạt động thai giáo từ nghe nhạc mỗi sáng thức dậy, đọc thơ cho con vào buổi chiều, nghe nhạc với con, kể truyện cho con nghe rồi chúc con yêu ngủ ngon.

Còn có những hoạt động khác cùng với con yêu như thai giáo mỹ thuật, chơi trò chơi với con, rồi còn cả thai giáo ánh sáng khi con đc 28 tuần, và mỗi ngày bố mẹ đều trò chuyện với Tép..

Mới đầu, có thể việc thai giáo sẽ ko đc thú vị cho lắm vì lúc đó con còn quá nhỏ để có thể phản ứng lại cho mẹ biết là con đang tiếp nhận nó. Nhưng mẹ vẫn kiên trì thai giáo cùng Tép. Từ khi thai giáo thì bố mẹ cũng cảm thấy vui vẻ hơn, nhận thấy rõ là mình đã có Tép con và bố mẹ có thêm tên gọi mới là " bố Tép " và " mẹ Tép " hihi.

Tầm 14 tuần thì mẹ cảm nhận được Tép máy lần đầu tiên. Cảm giác rất nhẹ và hơi mơ hồ. Nhưng có hôm khi bố đang áp tai vào bụng để nghe thì tép đã đạp trúng tai bố làm cả 2 bố mẹ đều giật mình hihi. Tép con thật là giỏi.

Thai giáo POH giúp ba mẹ nuôi dạy con tốt hơn

Thai giáo POH giúp ba mẹ nuôi dạy con tốt hơn

Rồi tới lúc gần bước sang 19 tuần là lúc mà Tép đạp mẹ cảm nhận được rõ. Tép cũng quen với giờ thai giáo và ở những tuần sau thi thoảng Tép lại đạp nhắc mẹ khi tới giờ nghe nhạc hoặc đọc thơ.. con lớn dần hơn, chơi đùa nhiều hơn.

Giờ thì Tép con sắp bước sang tuần 36 rồi, Tép trộm vía phát triển tốt, hầu như thời gian ngủ ít đi và thay vào đó là trạng thái luôn luôn sẵn sàng ? Và dĩ nhiên là đã từ lúc nào con trở nên quá quen với việc thai giáo cùng bố mẹ.

Tép hào hứng khi nghe nhạc mỗi ngày, cảm thụ âm nhạc và múa máy hoặc nhảy theo tưng bừng ? con chú ý lắng nghe khi mẹ đọc thơ, kể truyện..thi thoảng thì đạp hưởng ứng..

 

 

Bố mẹ mong muốn lắm rằng có thể biết được những hành động múa máy, đá vs đạp ấy trông như thế nào khi Tép đc sinh ra hihi

Con yêu à, chỉ còn mấy tuần nữa được nằm trong cái tổ ấm áp này nữa thôi. Tép con hãy nằm ngoan trong đó và tới lúc thích hợp thì cùng mẹ nhẹ nhàng trải qua cơn vượt cạn nhé!! Ra bên ngoài sẽ rất là khác biệt đấy bé con ạ.

Con phải học cách làm đủ mọi thứ từ việc thở, ăn rồi ị với tè cũng như phải thích nghi với môi trường sống bên ngoài… Nhưng chắc là cũng khá thú vị đấy vì con sẽ được trải nghiệm nhiều thứ và lớn dần lên. Hãy ngoan ngoãn và hợp tác với bố mẹ nhé hì hì ?

Bố Tép, Mẹ Tép trong chuyến đi Sapa cùng con yêu

Bố Tép, Mẹ Tép trong chuyến đi Sapa cùng con yêu

? Yêu Tép con nhiều nhiều! ? Nhờ có POH mà mẹ Tép cũng quen biết và trò chuyện được với nhiều mẹ bầu khác, biết thêm được những kiến thức bổ ích. Cảm ơn POH nhiều.

Mẹ Tép cũng muốn cám ơn Bố Tép nhiều lắm. Cám ơn chồng đã luôn sát cánh, đồng hành cùng em trên chặng đường thai giáo cho con. Yêu hai bố con nhiều lắm!

Thai giáo là điều tuyệt vời nhất Ba Mẹ dành cho con yêu. POH chúc các mẹ và con yêu một thai kỳ mạnh khỏe, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti