Rồi người thương cũng hóa người dưng

đăng bởi

Chia sẻ của Mẹ Jory tham gia thực hành thai giáo từ 06/02/2019.

Con cái nhà kỳ cục ghê. Ban ngày em ở nhà một mình, vừa thai giáo nghe nhạc vừa trò chuyện với con thì con thích thú lắm, đạp tưng tưng trong bụng mẹ vậy. Thế mà đến tối ba nó đi làm về, tranh thủ thời gian chơi với hai mẹ con một lúc mà bảo con đạp con lại nằm im ru các mẹ ạ.

Không biết có bé nhà mẹ nào giống nhà em thế này không chứ em toàn trêu ba tụi nhỏ là tại không chơi với con nhiều nên con không thích ba, không chơi với ba rồi. Vài lần như thế em thấy ba tụi nhỏ buồn buồn, khả năng là tin lời em nói là thật rồi các mẹ ạ. Em cứ nghĩ thế lại buồn cười đau cả bụng ????????????

 

Hết buồn cười rồi em lại thấy tội ổng. Vì em suốt ngày quay video thai giáo khi đang chơi trò ấn đẩy với con để ổng xem. Ổng xem video mà cứ cười suốt, em biết ổng hạnh phúc khi nhìn thấy con chơi, cũng muốn về chơi với con thế lắm. Mà vớ phải con cái nhà nó kỳ cục nên ổng không được thỏa mãn cái sự sung sướng các mom ạ.

Em bảo ổng xem ứng dụng thai giáo POH đi vì em đang theo dõi sự phát triển của con và thực hành giáo dục con từ trong bụng mẹ theo ứng dụng này. Cái trò ấn đẩy em cũng học trong đây mà ra chứ đâu.

Em giục ổng xem POH, để đầu tiên là ổng hiểu con đang phát triển đến mức độ nào, cân nặng bao nhiêu, chiều dài bao nhiêu, con có những bộ phận nào rồi. Và ổng nắm được là em đang thực hành các bài tập cho con như thế nào, sắp tới sẽ làm gì nữa.

Dần dần lôi ba tụi nhỏ vào trong cái guồng sinh hoạt chung của em và con, em nghĩ sẽ có sự kết nối to lớn giữa cả gia đình, con cũng sẽ chịu chơi với ba thui. Cái này không phải em nghĩ bừa, mà thực ra em cảm thấy em hiểu về thai giáo nên việc em nghĩ là có cơ sở. Thực tế là đúng thật. 

3 ngày miệt mài nghiên cứu về ứng dụng thai giáo và POH, ba tụi nhỏ suốt ngày điện về hỏi em xem sao lại thế này sao lại thế kia, chơi là chơi như thế nào làm em giải thích muốn phát điên luôn. Đến ngày thứ 4 thì ổng bắt đầu bắt tay vào thai giáo.

Từ việc hàng sáng đi làm chào con, buổi trưa gọi điện về đòi nói chuyện với con hỏi con ăn chưa, con đang đạp hay ngủ rồi (thế mới hâm), xong tối là đọc truyện, thỉnh thoảng còn hát ru cơ (mà cái giọng thì không mê nổi :)) ), xong rồi chúc con ngủ ngon và bật nhạc cho hai mẹ con nghe.

Sau 1 tuần con quen với giọng ba rồi là bắt đầu chịu chơi với ba các mẹ ạ, chơi với ba đến mức cho mẹ ra rìa luôn. Con cái nhà kỳ cục. Ông chồng em thì sướng ra mặt, còn quay lại trêu lại em bảo “Sao người thương giờ lại hóa người dưng rồi thế vợ ơi. hihi” , thấy ghét quá =.= 

Nhưng nhìn hai ba con chơi với nhau, người trong bụng người ngoài bụng, cách nhau cái bụng rồi mà vẫn quấn quýt yêu thương nhau thắm thiết, “người ngoài” như em thật sự cảm thấy hạnh phúc lắm các mom ơi. Thật sự thai giáo là sợi dây kết nối yêu thương tuyệt vời cho cả gia đình đó <3

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti