Phải kỳ công lắm mới xây dựng được chương trình thai giáo như của POH!

đăng bởi

Chia sẻ của mẹ bé Sóc khi thực hành thai giáo cho con yêu 25-06-2019

Yêu thương cái app này quá, vì đội ngũ làm app quá có tâm <3

Và mình rất ưng. Thật sự rất thích cách POH làm, kỳ công và tỉ mỉ. 280 ngày mang thai là 280 ngày thai giáo khác nhau. 280 ngày thai giáo khác nhau là 280 giáo án không thể lẫn vào nhau được.

Mình chỉ băn khoăn tự hỏi, với 280 giáo án không thể lẫn vào nhau được như thế, POH đã phải bỏ ra công sức như thế nào! Mình rất trân trọng điều đó. 

 

Mình rất tin tưởng chương trình thai giáo của POH

Là một người học theo POH cũng mới được 1 tháng thôi, nhưng mình thấy, mỗi bài học đều được đầu tư và chau chuốt rất tỉ mỉ. Câu chuyện POH lựa chọn để cho mẹ bầu tụi mình đọc cho con nghe mỗi tối thật sự rất ý nghĩa, giàu tính nhân văn và tính giáo dục rất cao.

Tìm được những câu chuyện như thế, không tính đến tâm sức, chỉ tính đến số lượng và chất lượng truyện thì cũng không thật sự dễ dàng gì.

Mà đây mới chỉ là các câu chuyện kể, còn những bản nhạc cho mình nghe mỗi tối, những trò chơi mình vận động cùng con hay vô cùng nhiều bài thực hành khác nữa,... sơ sơ là đã thấy khủng khiếp rồi đó POH à <3

Người làm bằng cái tâm sẽ được đền đáp lại bằng cái tâm thui nè. Mình nhất định sẽ cố gắng thực hành thai giáo bằng cái tâm, gắn bó với POH đến hết cả thai kỳ, cho đến những bài học cuối cùng. Kết quả thai giáo thế nào mình chưa dám nói, nhưng mình nghĩ, học và dạy bằng cái tâm, kết quả chắc chắn sẽ rất tốt đẹp <3

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti