Nhạc thai giáo và cuộc sống của em bé trong bụng mẹ

đăng bởi Tiên Tiên

“Ơ sao nay không thấy mẹ mở nhạc cho mình nghe? 

Mẹ đâu rồi, mẹ quên mình rồi à! Phải đạp vào bụng một cái để mẹ nhớ mình vẫn đang ở đây mới được. 

Mẹ ơi con ở đây nè. Đến giờ rồi mẹ mở nhạc cho con quẩy đi mẹ. Yêu mẹ nhiều ạ

Đấy các cậu ạ. Thỉnh thoảng mình cứ phải nhắn nhủ mẹ như thế đấy thì mẹ mới chịu mở nhạc cho mình nghe. Mình thấy người ta bảo như thế là thai giáo âm nhạc, mẹ sẽ giúp mình vận động khỏe mạnh, thêm yêu âm nhạc và yêu đời, tính tình hiền hòa hơn, đỡ cáu gắt hơn. 

Mình thấy đúng thật. Mình thích nghe nhạc mẹ mở lắm. Rất hợp với gu của mình. 

Sau một giấc ngủ dài, mình thấy bên ngoài đang lờ mờ ánh sáng chứ không còn tối om nữa, lúc đó mình biết là ban ngày rồi. Việc đầu tiên sau khi thức dậy của mình không phải là đánh răng rửa mặt như mẹ mình đâu, mình sẽ tập thể dục.

Chỉ cần mẹ mở nhạc cho mình nghe là mình tập thể dục, tập tay này, tập chân này. Tập thể dục để mình khỏe mạnh hơn, khiến mẹ yên tâm hơn vì mình.

Nhưng phải có nhạc của mẹ mình tập thể dục mới đã. Mấy bài nhạc sôi động một tí mình sẽ thích hơn. 

Mình tập thể dục xong cũng là lúc ba mẹ mình đi làm. Mình không quẩy nữa, chào ba mẹ rồi yên tĩnh nằm chơi trong bụng mẹ thôi.

Thỉnh thoảng mình cũng đạp đạp mấy cái để mẹ nhớ mà chơi với mình chứ một mình trong này buồn lắm. Chỉ cần nghe thấy tiếng của mẹ là mình thấy yên tâm và đỡ buồn chán hẳn. 

Còn tiếng của ba nữa cơ. Buổi tối về mình sẽ nói chuyện với ba nhiều hơn. Giọng ba trầm và ấm áp lắm khiến mình cảm thấy được xoa dịu, che chở và yên tâm hơn rất nhiều.

Vừa nằm trong bụng vừa nghe ba đọc truyện đúng là điều sung sướng nhất trên đời luôn. Thật mong những ngày tháng này cứ kéo dài mãi thì sung sướng biết mấy.

Khi thấy bên ngoài bụng mẹ không còn ánh sáng, mọi thứ tối om, cộng thêm tiếng nhạc nhẹ nhàng du dương mẹ mở cho mình nghe, mình biết là đến giờ đi ngủ rồi, ba mẹ cũng cần được nghỉ ngơi rồi.

Mình nằm im trong bụng mẹ và ngủ ngon lành. Có những đêm mình cũng trằn trọc, cũng buồn chán và đạp đạp mẹ mấy cái xong mình thấy mẹ cứ quay bên nọ quay bên kia, mình đoán chắc chắc là mình đạp khiến mẹ ngủ không ngon rồi. Nên mình chẳng dám đạp nữa ý. Buồn ghê. 

Mình thích nhạc mẹ mở lúc sáng hơn vì nó khiến mình có nhiều năng lượng. Âm nhạc buổi tối khiến mình buồn ngủ ghê, không nhấc mắt lên được ý. Mặc dù biết nó giúp mình ngủ ngon giấc nhưng mình vẫn không thích bằng.

Mình là em bé thích sôi động vui vẻ mà. Mình đã nhẩm nhẩm và thuộc kha khá giai điệu âm nhạc rồi này, đợi tới khi được ra ngoài mình sẽ hát cho ba mẹ nghe luôn.

Còn các cậu, mỗi ngày âm thanh xung quanh các cậu là gì? Các cậu có được mẹ thai giáo âm nhạc, mẹ trò chuyện, ba đọc sách cho nghe như mình không? Nếu không các cậu nhất định phải giục ba mẹ đi nhé, việc này thật sự rất tốt cho sự phát triển của chúng mình đấy.

Mình nghe lỏm thấy ba mẹ nói chuyện với nhau là hay mở app POH lên để thai giáo và mở nhạc cho mình nghe, mình thấy các cậu có thể nhắn ba mẹ dùng thử POH xem sao.

Còn POH là gì thì thật sự mình cũng hông bít nè, nhưng nghe nói search bác Google là ra á, ấy là mẹ mình bảo với ba mình thế. Hihi. 

Thoai mình đi nghe nhạc tiếp đây. Chào các cậu.

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti