Mẹ chỉ mong con được khỏe mạnh, bình yên đến bên ba mẹ

đăng bởi Tiên Tiên

Kể chuyện thai giáo đúng chẳng bao giờ hết các mẹ ạ.

Tuần vừa rồi vợ chồng em đi khám bác sĩ bảo bé nhà em bị tràng hoa quấn cổ. Thật sự hết hồn luôn các mẹ ạ. Bác sĩ có nói bé có thể tự tháo được vòng, chỉ cần theo dõi sát sao là sẽ không sao cả.

Nhưng lo vẫn lo lắm các mẹ ơi, bao nhiêu trường hợp bé bị tràng hoa quấn cổ nguy hiểm đến tính mạng rồi nên em chẳng thể chủ quan được. Tối nằm mà cả hai vợ chồng chẳng ngủ được gì cả, chỉ lo con ở trong bụng bị làm sao. 

Người ta bảo “Mẫu tử liền tâm”. Thai giáo POH có nói mẹ tích cực trò chuyện với con thì con sẽ hiểu được lòng mẹ. Mẹ vui con vui, mẹ buồn con cũng buồn. Thế nên từ hôm đó ngày nào em cũng nói chuyện với con.

Cứ rảnh ra nhân lúc không có người là hai mẹ con lại ngồi thủ thỉ. Em chẳng muốn con biết là mình đang lo lắng đâu nhưng nỗi sợ trong lòng thật sự chẳng giấu được. 

Em hay bảo con: Con yêu ráng gỡ vòng dây quấn cổ. Có như vậy con mới có thể khỏe mạnh, ba mẹ cũng yên tâm hơn. Chứ thế này thật sự mẹ lo cho con lắm. Con ngoan, nghe lời mẹ nha! Ngày qua ngày cứ thế, hi vọng con hiểu được lòng mẹ. 

2 tuần sau em có hẹn đi khám lại. Lúc đưa kết quả siêu âm bác sĩ bảo con rất giỏi, đã tự tháo vòng thành công rồi, ba mẹ không cần lo lắng nữa.

Vợ chồng em lúc đấy chẳng biết nói gì, thật sự mừng chảy cả nước mắt ra các mẹ ạ. Tính em hay lo với mau nước mắt nên cứ thế đấy thôi. 

Cảm ơn con yêu vì đã hiểu được những gì mẹ nói. Cảm ơn con vì đã khỏe mạnh. Cảm ơn con vì đã sát cánh cùng mẹ vượt qua thử thách này. Giờ thì mẹ có thể yên tâm rồi <3

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti