Trong bụng thích quẩy với nhạc, lớn lên làm ca sĩ con nha

đăng bởi

Con Heo vàng lại đang chạy trong bụng mẹ hay sao mà mẹ nhột nhột thốn thốn quá con ơi. Đúng là đến giờ mình quẩy rồi có khác, mẹ vừa bật nhạc lên cái là thấy cái bụng khác liền, quẩy tứ lung tung vậy con.

Thế rồi sao lúc trước ba đọc truyện cho con nghe còn nằm im thin thít nghe ngóng như kiểu ngoan ngoãn hiền lành lắm. Sao giờ tui không thấy tí hiền lành nào của con tui vậy trời.

Mà nhạc mẹ bần là nhạc nhẹ nhàng du dương bay bổng để 2 mẹ con đi ngủ chứ có phải nhạc xập xình đâu mà con quẩy zữ vậy con, cảm thụ âm nhạc tốt như vậy lớn lên làm ca sĩ nhé ???????????? 5 phút nữa thui rồi mẹ con mình cùng ngủ nha con nha!

 

Mẹ thai giáo âm nhạc cho con yêu

Đó các mom ạ, tối nào em cũng phải nhắn nhủ vài lời với con heo vàng trong bụng em thế thì ngủ mới yên được đấy ạ. Từ ngày thai giáo cho con bằng âm nhạc là con Heo nhà em quậy hẳn, mở nhạc lên là như nhảy nhót tưng bừng trong bụng mẹ vậy.

Sáng mà em bật nhạc buổi sáng sôi động xập xình gọi con dậy là y như rằng 1 phút kể từ khi bật nhạc cái bụng em sẽ động đậy. Phải chào hỏi ảnh mấy câu rồi mẹ mới được yên làm gì thì làm đấy các mom.

Còn buổi tối sau khi ba đọc truyện xong là em cũng mở nhạc nhưng là nhạc thiền thôi mà sao con em nó vẫy nhảy nhót được, manh động thật sự. Nhưng được tí đầu mới nghe nhạc thui, 5 phút sau là có manh động đến mấy thì cũng bị quả nhạc thiền của em thuần phục ngay, cả mẹ cả con luôn nhẹ nhàng từ tốn vào giấc ngủ êm ru.

Ông xã em bảo, toàn phải đợi 30 phút cho mẹ con ngủ say hẳn rồi ba dậy tắt nhạc đi chứ để nhạc ba không ngủ được. Tội ổng ghê mà vì vợ vì con phải chịu chứ không làm khác được :))) Em buồn cười mà cũng thương ổng lắm, nhưng kệ.

Đây cũng là cách em dùng để trị cái chứng mất ngủ khi mang bầu. Ta nói cái mang bầu vào phát là em cứ cảm thấy bứt rứt khó chịu, lại còn đi tiểu đêm nhiều lần nên càng khó vào giấc ngủ. Từ đợt nghe nhạc kết hợp với không uống nước vào buổi tối nữa, em ít đi tiểu đêm hẳn, giấc ngủ con ngon và nhẹ nhàng hơn.

Chứ mẹ không ngủ được là hại con, con phát triển không có tốt các mom ạ. Mom nào đang bị mất ngủ thai kỳ thì nên áp dụng cách này nhé.

Em dùng sẵn các bài nhạc trên ứng dụng thai giáo POH vì đây là các bài đã được nghiên cứu là tốt nhất cho sự phát triển trí não của con, mẹ nghe cũng rất dễ ngủ nên em yên tâm mà mở. Mà thực ra là em lười đi tìm ấy, các mom đừng cười em nha :)))

Chúc các mom thai kỳ khỏe mạnh, các con thật ngoan và phát triển tốt ạ.

Chia sẻ từ Mẹ Suri, tham gia thai giáo trên POH từ 01/01/2019.

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti