Mẹ bầu làm gì để thai giáo hiệu quả cho con yêu?

đăng bởi

"Thai giáo như một sợi dây gắn kết tình cảm của bố mẹ với bé con ngay từ trong bụng mẹ, cũng làm tăng thêm tình cảm, niềm vui cho gia đình. Nếu các mẹ đã đọc và tìm hiểu thì đều biết được rằng bé con của chúng ta ko phải ở trong bụng mẹ mà ko hề biết gì. Các con có khả năng nghe, cảm nhận được ánh sáng, các con cũng có cảm xúc...qua từng giai đoạn phát triển của bé."

(Lời của Mẹ Tép)

Vậy làm thế nào để việc thai giáo cho con yêu đạt hiệu quả tốt nhất? Mời các mẹ hãy cùng POH lắng nghe những chia sẻ, dãi bày của một mẹ bầu đã có kinh nghiệm trong việc thai giáo cho con dưới đây.

POH hi vọng, sau những lời bộc bạch của mẹ Tâm Bùi, các mẹ bầu đang trên hành trình thai giáo cho con yêu sẽ có thêm thật nhiều động lực để những cố gắng của mình được đến đáp bằng việc con yêu chào đời thông minh, nhanh nhẹ, hoạt bát và ngoan ngoãn.

Chia sẻ của mẹ Tâm Bùi vào ngày 7 tháng 2 năm 2017

  Mẹ Tâm Bùi và bé Tép

Mẹ Tâm Bùi và bé Tép

Xin được chia sẻ với các mẹ một chút.

Bé Tép nhà em mai là bắt đầu tuần thai thứ 20. Mẹ Tép đăng ký khóa thực hành thai giáo online_thai giáo 280 ngày của POH và bắt đầu thực hành cho bé từ tuần 12. Trước đó, em cũng đã tìm hiểu thai giáo là gì, đọc thêm về cách thai giáo của người Nhật, cũng như tham khảo một số sách thai giáo dạy con từ trong bụng mẹ, cách nuôi con từ trong bụng mẹ của người Nhật.

Nhưng cuối cùng em vẫn chọn giáo trình thai giáo online của POH vì POH đã chuẩn bị sẵn các bài tập thực hành phù hợp với từng giai đoạn phát triển của con yêu cho mình rồi, đến giờ các mẹ chỉ việc vào thực hành thôi nên tiện lắm.

Khi mới thai giáo 1-2 tuần đầu thì ít hoạt động hơn vì lúc đó thai cũng còn nhỏ, sau dần thì nhiều hoạt động hơn. Mới đầu có thể nhiều mẹ sẽ chán nản vì chưa thấy con phản ứng gì, rồi ko thấy hứng thú với việc thai giáo, ko nghĩ rằng sẽ có tác dụng gì.. xong bỏ luôn việc thai giáo. Hôm nay đọc một vài bài các mẹ kêu về việc này, mà em có một vài suy nghĩ như sau.

  Thai giáo cho con yêu cần sự kiên trì của người mẹ

Thai giáo cho con yêu cần sự kiên trì của người mẹ.

Thai giáo cho con ko thể đòi hỏi có kết quả ngay lập tức và con bạn sẽ trở thành thiên tài. Khi đã muốn đăng ký tài khoản thai giáo thì các mẹ nên tin tưởng vào nó, dành thời gian và tình yêu để cùng con thai giáo rồi kết quả cũng sẽ đến.

Thai giáo như một sợi dây gắn kết tình cảm của bố mẹ với bé con ngay từ trong bụng mẹ, cũng làm tăng thêm tình cảm, niềm vui cho gia đình. Nếu các mẹ đã đọc và tìm hiểu thì đều biết được rằng bé con của chúng ta ko phải ở trong bụng mẹ mà ko hề biết gì. Các con có khả năng nghe, cảm nhận được ánh sáng, các con cũng có cảm xúc...qua từng giai đoạn phát triển của bé.

Nếu bố mẹ thực hành thai giáo cảm xúc bằng cách suy nghĩ tích cực, vui vẻ thì e bé cũng sẽ trở nên hoạt bát và là một đứa trẻ hạnh phúc trong sự chăm sóc tuyệt vời của bố mẹ chúng. Rồi đến một lúc nào đó đủ phát triển và quen với sự thai giáo của bố mẹ, thì em bé sẽ đáp lại điều đó qua sự cử động, những cái đạp... đã làm thì hãy dành hết tâm sức cho nó và tin tưởng vào những điều mình đang làm nhé các bố mẹ!

  Tép thông minh, nhanh nhẹn nhờ được ba mẹ thai giáo trong thai kỳ

Tép thông minh, nhanh nhẹn nhờ được ba mẹ thai giáo trong thai kỳ.

Em vừa đọc truyện cho Tép lúc hơn 9h, 1-2 tuần nay đã cảm nhận được con máy, và giờ thì thấy con đã dần phản ứng với những hoạt động thai giáo. Lúc nãy gọi Tép con và đọc truyện cho bé nghe, đọc xong hỏi âu yếm con, thế là bé đạp. Cười và hỏi Tép vừa đạp mẹ à, Tép nghe truyện hay quá phải ko? Tép lại đạp. Thế là em cứ cười rồi khen con. ? có lúc Tép còn đạp nhắc mẹ nếu mẹ hơi chậm đọc truyện hay thơ hoặc thực hành thai giáo âm nhạc cho Tép nữa.

Chúc các bố mẹ và bé có thật nhiều thời gian vui vẻ hạnh phúc bên nhau nhé!

Thai giáo là điều tuyệt vời nhất Ba Mẹ dành cho con yêu. POH chúc các mẹ và con yêu một thai kỳ mạnh khỏe, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti