Thực hành thai giáo như thế nào để con phát triển tốt nhất từ trong bụng mẹ? 

đăng bởi

Thai giáo là gì? Thực hành thai giáo như thế nào để con phát triển tốt nhất từ trong bụng mẹ? 

Nếu băn khoăn những vấn đề này, mình khuyên các mom nên thử trải nghiệm khóa thai giáo của POH. Đây chắc chắn là người bạn đồng hành thật sự rất ổn cho các mom đấy. 

Ban đầu mình cũng rất mù mờ và hoang mang. Mình lên mạng tìm có rất nhiều thông tin, đọc cũng rất hay và hữu ích nhưng nếu bảo mình làm thế nào để thai giáo cho con từ những kiến thức mình đọc được thì mình chịu. Chịu thật sự.

 

Vì có quá nhiều kiến thức về thai giáo, có quá nhiều bài tập thực hành cần áp dụng để kích thích trí não, sự phát triển của con cũng như giúp con vận động tốt hơn, thông minh hơn.

Khả năng tổng hợp và phân tích của mình kém, hoang mang thật sự giữa một biển kiến thức luôn các mom ạ. Không thai giáo được thì tiếc mà thai giáo thì… Bó tay!

Lang thang trong các hội nhóm về thai giáo, mình thấy các mom truyền tai nhau về POH, bảo là ứng dụng sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng từng ngày từng ngày một, lịch trình thế nào, hôm nay thai giáo ra sao, mấy giờ thai giáo bài gì,... Đúng cái mình đang tìm đây rồi. Mình bàn với chồng tìm hiểu ngay về POH và tải app về dùng thử.

Đúng là hội chị em bầu bí với nhau thì chẳng lừa nhau bao giờ. Đúng y như những gì các mom ấy nói. Từ một đứa lờ mờ về thai giáo và cách thực hiện phương pháp đặc biệt này, mình giờ đây đã có thể tự tin nói rằng, đứa thứ hai nhà mình mình sẽ tự lên kế hoạch thai giáo bài bản nhất, vì mình đã hiểu được những cái cơ bản nhất của phương pháp này, nhờ vào ứng dụng POH. 

Mình nghĩ không nên nói quá nhiều về ứng dụng, nên để cho các mom tự đưa ra đánh giá và cảm nhận khi dùng thì hơn.

Nhưng với mình, đây là người bạn đồng hành rất tốt. Khuyên chân thành mấy mom đang bối rối về thai giáo, nên thử, các mom sẽ không thấy uổng phí và thất vọng gì đâu. Hi vọng chút thông tin sẽ hữu ích cho các mom.

---

POH rất vui mừng khi nhận được chia sẻ của Mẹ Bibo về thai giáo và ứng dụng POH. Mỗi người một trải nghiệm, hãy cùng con tìm ra hành trình trải nghiệm thai giáo riêng biệt và tuyệt vời nhất cho cả gia đình nhé ;)

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti