Thương đứa lớn không được mẹ thai giáo như em

đăng bởi

Em đang buồn quá các mẹ ơi. Có cái tốt như thai giáo mà em không biết ngay từ khi mang bầu đứa lớn để tập tành cho con.

Phải đến giờ khi mang bầu đứa thứ hai rồi em mới được giới thiệu biết đến chương trình Hành trình thai giáo 280 ngày yêu thương của POH, được tham gia học và làm theo kinh nghiệm thai giáo được các mẹ POH chia sẻ, em mới biết là thiếu sót nhiều quá với đứa lớn.

Đứa lớn nhà em không phải không thông minh, con cũng rất ngoan ngoãn lễ phép, ăn ngoan ngủ ngoan. Thế nhưng sao em cứ cảm thấy những gì mình mang đến cho con chưa phải là điều tốt nhất.

Mẹ tiếc vì đã không biết đến thai giáo sớm hơn.

Mấy nay khi đang thai giáo cho đứa nhỏ, thấy đứa nhỏ đạp đạp rồi nằm im nghe nhạc, thấy đứa nhỏ biết đạp chào mẹ vào buổi sáng ngủ dậy, rồi mỗi khi nghe thấy giọng anh và bố đang trò chuyện với mình là đứa nhỏ cứ đạp ầm ầm như thích thú chơi với mọi người lắm.

Em đã nghĩ là đứa thứ 2 đang được rèn luyện rất tốt, sẽ thông minh hơn anh nó. Càng nghĩ thế em lại càng buồn.

Mấy nay trong đầu em cứ lởn vởn suy nghĩ, nếu ngày xưa mình biết đến thai giáo của POH sớm hơn, thì đứa lớn chắc giờ cũng ngoan ngoãn và thông minh hơn rất nhiều :( Thương con, rồi trách mình vì chưa mang lại cho con những điều tốt nhất có thể các mẹ ạ :(

Em nghĩ các mẹ khi mang thai nên thai giáo cho con từ sớm, thai giáo luôn khi biết tin mình mang thai là tốt nhất. Đừng bỏ lỡ việc thai giáo cho con, như em giờ đây là cứ buồn mãi thôi :(

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti