Con yêu đừng sợ, hãy an tâm ở bên mẹ nhé

đăng bởi

Mẹ không nghĩ rằng con biết sợ khi con mới chỉ là một bào thai trong bụng mẹ. Mẹ đã nghĩ rằng mẹ phải gánh chịu nỗi sợ hãi khủng khiếp ấy một mình - nỗi sợ khi ba con rời đi và không nói một lời với mẹ! Nhưng không, mẹ đã nhầm!

Mẹ nhận ra điều đó khi mẹ cảm nhận được, mỗi lần mẹ khóc vì sợ hãi tương lai trước mắt, mỗi lần mẹ khóc vì quá cô đơn khi chỉ còn một mình và gồng gánh mọi chuyện, dường như con ở bên trong cơ thể mẹ cũng đang rất hoảng sợ.

 

Đừng sợ, có mẹ luôn ở bên con.

Mẹ phải nói như thế nào nhỉ, đó chỉ là những gì mẹ cảm nhận được. Mẹ nhận được những cú đạp loạn xạ và dồn dập của con như đánh thức mẹ, cũng như con đang sợ hãi. Nhưng cũng có những lúc, mẹ nhận được những khoảng lặng, những lúc con im lìm chẳng làm gì cả, dù trước đó con vẫn đạp rất đều đặn và khỏe mạnh.

Tự dưng con im lìm, khiến mẹ lo sợ! Nhưng mẹ không chắc về những gì mẹ đang nghĩ, nên mẹ đã cố gắng tìm hiểu chuyện gì xảy đến với con. 

Mẹ đọc rất nhiều thông tin và mẹ mẹ nhận ra rằng, giữa chúng ta có một sự liên kết cực kỳ mạnh mẽ. Con không chỉ đang dần hình thành cơ thể trong người mẹ, mà cả cảm xúc, tính cách, trí tuệ,... nghĩa là mọi thứ về con đều đang được định hình. Và con chịu ảnh hưởng rất nhiều từ mẹ.

Người ta nói, mẹ cần phải tích cực và vui vẻ thì con mới có thể vui vẻ và hoạt bát, sau này sinh ra rồi cũng trở thành một bạn nhỏ tích cực và đáng yêu thương.

Còn nếu mẹ tiếp tục buồn bã và sợ hãi, con trong bụng mẹ cũng hoàn toàn cảm nhận được, sau này con sinh ra cũng không thể trở thành một bạn nhỏ đầy năng lượng, sự vui vẻ hoạt bát như mẹ mong đợi. Người ta gọi đó là thai giáo, một khái niệm mẹ chưa từng được biết đến.

Mẹ nghĩ về thai giáo, nghĩ về con. Mẹ biết mẹ nhất định phải bước qua nỗi sợ hãi này, để con yêu của mẹ không còn phải sống trong sợ hãi, để con được hưởng môi trường nuôi dưỡng con tốt nhất ngay từ trong bụng mẹ.

Mẹ đã tìm đến với POH để tham gia thực hành thai giáo. Mẹ đang cố gắng luyện tập mỗi ngày với những bài học tỉ mỉ và chu đáo, hướng dẫn rất chi tiết và dễ làm theo, mẹ tin sớm thôi, mẹ sẽ nhanh chóng lấy lại cân bằng, lấy lại những cảm xúc tích cực để con không còn bị ảnh hưởng.

Mẹ đã thông suốt và mạnh mẽ hơn rồi, con yêu đừng sợ, hãy an tâm ở bên mẹ nhé. Mẹ con mình sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn này. Thật may vì có POH đồng hành! Cố lên nào!

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti