Khi nào con bắt đầu đạp trong bụng mẹ?

đăng bởi

 

Bao nhiêu tuần thì thai đạp?

Mặc dù siêu âm có thể xác định những cử động của thai nhi sớm nhất là từ 7 đến 8 tuần của thai kỳ, nhưng mẹ bầu thường không cảm nhận được em bé di chuyển cho đến khoảng 16 đến 22 tuần hoặc sau đó, đặc biệt nếu đó là lần mang thai đầu tiên.

Em bé đạp trong bụng mẹ như thế nào?

Những cảm giác ban đầu bạn sẽ nhận thấy cũng không phải là những cú đá thực sự. Thay vào đó, một số thai phụ mô tả cảm giác giống như bắp rang nổ hoặc thấy bồn chồn.

Mẹ mong chờ những cái đá bụng của con yêu

Nếu bạn không cảm thấy bất kỳ hoạt động nào trong 22 tuần, hãy liên hệ với bác sĩ hoặc nữ hộ sinh ngay.

Sau một thời gian, mẹ sẽ bắt đầu nhận ra cách mà bé di chuyển và biết nếu có gì đó không ổn. Nếu thai nhi ít đạp hơn bình thường hay không cử động thường xuyên như bé thường làm, thì rất có thể con đang gặp “vấn đề”.

Hãy liên hệ bác sĩ để biết con bắt đầu chuyển động khi nào và làm thế nào để đếm những cử động của con.

 

 

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, bên cạnh việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ còn nên thực hành thai giáo cho con yêu để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm đặc biệt trong chương trình của POH là mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết cũng như sợi dây kết nối ba mẹ và con yêu được bền chặt hơn. Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

Nguồn: Babycenter

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti