Mẹ vẫn theo dõi con lớn lên mỗi ngày trong bụng đó!

đăng bởi

Ơ dùng POH còn biết được con đang phát triển như thế nào này các mom ơi ????????????

Thật sự ngoài mong đợi của em các mom ạ. Em dùng ứng dụng POH vì nghĩ trong ứng dụng sẽ hướng dẫn mình cách thức thai giáo và thực hành các bài tập thai giáo, giúp con khỏe mạnh và thông minh thôi.

Nhưng không ngờ dùng POH rồi lại còn biết được con đang phát triển như thế nào, cân nặng chuẩn là bao nhiêu, chiều dài chuẩn ra sao nữa, rồi hình dáng con đại đại là như thế nào để mình dễ tưởng tượng. Như Cuốn nhà em này, mới được 13w1d thôi.

Em thấy POH có ghi cân nặng con gần 875g, chiều dài con khoảng 36.6cm. Nghe như thế này thì khó hình dung các mom nhờ, nhưng có thêm đoạn “Nhìn con như một cây súp lơ” là em biết liền con đang khoảng khoảng như thế nào. Thật sự là rất trực quan và thuận tiện cho em. 

Chưa xong, POH còn thêm cái câu “không biết mùi vị món súp lơ trong nước ối như thế nào mẹ nhỉ. Ực ực.” là em tối về phải nấu ngay món súp lơ 1 ít xào 1 ít luộc cho con biết là súp lơ ra sao, khỏi thèm nữa con nha :)))

Em thấy trong phần Hướng dẫn thực hành POH có nói những thông tin về sự phát triển của thai nhi đều được tham khảo từ các nguồn thông tin uy tín trên thế giới khiến em thật sự rất yên tâm và tin tưởng.

Nếu đi khám thấy con không nằm trong khoảng cân nặng với chiều dài như POH gợi ý là em đi hỏi bác sĩ ngay xem con phát triển như thế có gì bất thường không để điều chỉnh kịp thời các mom ạ. 

Ứng dụng POH đáng yêu lắm luôn huhuuu. Các mom nên dùng thử và tự rút ra trải nghiệm của chính mình nhé. 

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online - Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

Cùng POH thai giáo con yêu ngay hôm nay nhé: POH Thai giáo 

*** Phan Hồ Điệp - mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam cố vấn chuyên sâu

Mua ngay các khóa học dành cho bà mẹ bận rộn của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti