Tập thói quen ăn ngủ cho trẻ sơ sinh với EASY ONE

đăng bởi Hạnh Phan

Bạn đang lo lắng về vấn đề ăn ngủ của con mình? Và bạn vẫn chưa biết cách nào để cải thiện tình trạng này?

Bạn có thực sự muốn:

 • Con có thể ngủ một mạch từ 19h tối đến 6-7h sáng hôm sau, đêm con chỉ ăn đêm 2 lần sau đó ngủ trở lại luôn
 • Con có thể ăn đủ no để ngủ một giấc dài chứ không ăn vặt ngủ vặt
 • Con có thể tự ngủ mà không cần ti để ngủ hay phải bế ru
 • Con có một giấc ngủ ngon mà không giật mình dậy khóc thét lên
 • Vợ chồng bạn được ngủ đủ 8 tiếng buổi đêm, có thời gian riêng cho bản thân giống như thời con gái.

Nào… Tôi biết bạn thích cuộc sống như vậy. Cuộc sống mà bất kỳ bà mẹ bỉm sữa nào cũng ao ước.

Vậy tại sao bạn vẫn chưa thể giải quyết các vấn đề con bạn đang gặp phải?

Hãy nhớ lại vài ngày gần đây bạn có gặp phải tình trạng này không:

 • Con bạn ít ngủ, giấc ngủ ngắn và chập chờn, hay giật mình tỉnh dậy khóc?
 • Con ngủ ngày quấy đêm?
 • Con khó vào giấc ngủ, hay gắt ngủ, hay chỉ ngủ khi bế trên tay, chỉ ngủ khi được ti?
 • Con ăn ít, ti vặt ngủ vặt?
 • Con tỉnh dậy nhiều lần vào ban đêm đòi ăn, hay quấy khóc?

  EASY ONE giúp con ăn no ngủ đủ

EASY ONE giúp con ăn no ngủ đủ.

………….

Nào… Hãy thừa nhận đi.

Đây không phải lần đầu tiên bạn đi tìm một phương pháp khoa học, đã được áp dụng thành công ở rất nhiều em bé sơ sinh để có thể giúp con ăn no ngủ đủ, đúng không?

Khi nào mới tới lượt bạn thành công đây?

Tôi có một tin vui cho bạn. Khi đọc hết bài viết này, bạn sẽ tìm được trợ thủ tuyệt vời giúp con yêu của bạn ăn no, ngủ đủ, tự ngủ. Còn bạn có thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân giống như thời con gái.

Xin chào, tôi là Hachun Lyonnet, tác giả bộ sách Nuôi con không phải cuộc chiến và đã tư vấn về vấn đề ăn ngủ cho hàng chục nghìn ba mẹ trong hơn 9 năm qua.

“Nhìn con khóc em muốn phát điên lên. Nhìn đứa bé trước mặt mà nghĩ nó không phải con mình. Kể cả khi con cười hóng chuyện, em cũng không muốn cười lại với nó. Khi nhìn con khóc, em đã từng nghĩ quẩn, muốn quăng nó ra vườn, rồi mình chết đi, để nó lại cho người mẹ mới.”

Đó là đoạn tâm sự của một bà mẹ (H.A) gửi cho tôi. Thật buồn khi phải chứng kiến những điều này.

Bạn ấy nói với tôi rằng: “Bé nhà em đã gần 3 tháng, sinh con xong em càng ngày càng mệt mỏi, người như không còn tí sức sống nào cả về thể xác và tinh thần. Em vật lộn với con cả ngày, mà con vẫn quấy khóc, ti ít, ngủ ít.”

Tôi giới thiệu với H.A một trợ thủ, bạn ý đồng ý tham gia, H.A cũng được add vào group hỗ trợ riêng. Và tôi nói với bạn ý rằng:

“Nếu em muốn kết quả thay đổi, em phải thay đổi từ hôm nay. Những biểu hiện của con em bây giờ là kết quả của lịch sinh hoạt và thói quen lộn xộn trước đây.”

Tôi bảo H.A đọc hết phần “EASY muộn – Dành cho các bé sau 6 tuần”, sau đó áp dụng. Nếu gặp khó khăn, em đăng vào group. Những người mẹ đi trước, đã áp dụng thành công sẽ hỗ trợ em.

Hai hôm sau, tôi thấy H.A bắt đầu đăng vào group để hỏi về EASY. Rồi đến hôm thứ 3, bạn ấy tiếp tục hỏi 1 vấn đề đang gặp phải về hướng dẫn con tự ngủ. Tôi thấy H.A trao đổi rất nhiều với các mẹ khác. Hai hôm sau, không thấy H.A hỏi gì, tôi có chút lo lắng, vì mẹ này đang bị trầm cảm. Rồi đến ngày thứ 6, bạn ý nhắn tin cho tôi khoe:

“Chị ơi, em cảm ơn chị nhiều lắm. Em tham gia chương trình hôm nay mới là ngày thứ 6, mà con em đã ngủ được từ 7h tối, đêm dậy ăn 2 lần, mỗi cữ 130ml. Ăn xong lại ngủ tiếp ngay. Sáng đến 6h hơn bạn ý mới dậy. Từ chỗ em quần quật với con cả đêm, ngày ngủ chập chờn, liên tục tỉnh dậy khóc, bước đầu được thế này, em mãn nguyện lắm rồi. Không có chị chắc em chết mất. Trước hôm nhắn tin cho chị, em đang định lên HN để đi khám trầm cảm và điều trị, mà giờ hết rồi. Hehe.”

Sở dĩ tôi để ý bạn này vì bị ám ảnh với tin nhắn hôm đầu bạn này liên hệ, bạn ý có dấu hiệu trầm cảm khá nặng, nên tôi khá lo lắng. Bây giờ thì tôi thở phào nhẹ nhõm rồi.

  Ba mẹ lo lắng về những vấn đề ăn ngủ của con

Ba mẹ lo lắng về những vấn đề ăn ngủ của con.

Hàng ngày, hàng giờ tôi đều nhận được những tin nhắn mong muốn giúp đỡ về vấn đề ăn ngủ của con. Có rất nhiều mẹ đã đọc các tài liệu, đã đọc sách về EASY. Họ đã lùng sục mọi chỗ, nhưng vẫn chưa thể giải quyết vấn đề ăn ngủ của con.

Rất nhiều mẹ áp dụng EASY được 1 ngày, 2 ngày, khi gặp khó khăn, mẹ không biết hỏi ai và thế là mẹ dễ dàng từ bỏ. Rồi đến khi con 4, 5 tháng…, mẹ mới nhận ra rằng tình hình của con ngày càng tệ đi. Nhưng khi đó, rất khó để mẹ có thể áp dụng EASY cho bé và hướng dẫn bé tự ngủ vì bé đã lớn rồi. May là H.A có cộng đồng hỗ trợ, nên bạn ý sớm thành công.

Vấn đề các mẹ gặp phải là không có người đi trước thành công hỗ trợ, giải đáp giúp khi gặp khó khăn trong quá trình thực hành EASY. Trong lúc bạn đang quá rối bời với bạn bé, nếu có người đi trước chỉ dẫn thì thật là đơn giản.

Lần đầu áp dụng, hẳn là nhiều bỡ ngỡ. Nó cũng giống như lần đầu bạn ra nước ngoài vậy, có bản đồ trong tay, chưa chắc đã tìm được tới nơi cần đến. Nếu có một người quen ở đó đón mình thì thật tuyệt.

Tôi đã từng hỏi nhiều mẹ nói áp dụng EASY không hiệu quả và thấy rằng, vấn đề mẹ gặp phải thật đơn giản để giải quyết, chỉ cần chỉnh sửa lại chút xíu. Nhưng nếu không có cộng đồng đi trước hỗ trợ tư vấn, động viên thì rất dễ bỏ cuộc.

Thực hành EASY và hướng dẫn tự ngủ không hề khó như mọi người nghĩ. Nó dễ dàng và tốn ít công sức hơn rất nhiều so với việc hiện nay bạn đang chiến đấu với con cả ngày và kiệt quệ cả về sức lực và tinh thần.

Nếu bạn nghiêm túc làm theo những gì tôi hướng dẫn, trong 3-7 ngày, bạn bắt đầu thấy những thay đổi tích cực từ con.

Tôi có một ước mơ, tất cả các em bé sơ sinh ở Việt Nam đều được ăn đủ no, ngủ đủ giấc, có thể tự ngủ. Và người mẹ có thời gian để chăm sóc bản thân giống như thời con gái. Vì tôi rất yêu thời con gái của mình.

Nhưng một mình tôi thì không đủ sức làm được điều đó. Vì vậy, tôi đã kết hợp cùng POH xây dựng chương trình EASY ONE trên app của POH.

Và trợ thủ mà tôi muốn giới thiệu với bạn chính là “EASY ONE (0-19 tuần): Giúp con ăn no, ngủ đủ” mà tôi xây dựng trên nền tảng app của POH.

Cùng với đó là cộng đồng EASY ONE, với hơn 100 mẹ đang chăm con nhỏ, đã áp dụng EASY ONE thành công. Các mẹ trước đây đã được tôi hỗ trợ, tư vấn. Giờ đây các mẹ đó sẽ hỗ trợ bạn để bạn có thể thực hành thành công.

Tôi thấy, khi bạn ở một tập thể chỉ 1 mình bạn làm khác, dù cách làm đó là đúng: bạn vẫn là đối tượng lập dị và quái chiêu. Thế nhưng khi bạn ở quanh 10 người cùng quan niệm, phương cách và thành công, thì cách nuôi con khoa học nó đến với bạn một cách tự nhiên và trở thành mặc định!

“Muốn thành công, hãy hỏi những người đã thành công”.

Đó chính là lý do mà tôi lập cộng đồng này.

Những gì bạn nhận được từ EASY ONE

Tôi sẽ nói với bạn, EASY ONE có thể giúp bạn như thế nào:

 • Con bạn sẽ ngủ đêm bắt đầu từ khoảng 19h tối cho đến 6-7 giờ sáng, con sẽ ăn đêm 2 lần lúc 23h và 3h sáng, sau đó lại ngủ ngay.
 • Ban ngày con ngủ từ 3 đến 4 giấc, mỗi giấc từ 1.5 đến 2h, và có một giấc ngủ ngắn cuối ngày từ 30-45 phút.
 • Ban ngày con ăn từ 5-6 bữa, và học được cách ăn thật no, tích trữ đủ năng lượng để ngủ và phát triển.
 • Con có thể tự ngủ mà không cần ti để ngủ, cũng không cần bế ru.

  Rèn luyện tính tự lập cho trẻ từ lúc mới sinh

EASY ONE là cách giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon vào ban đêm.

Những điều tôi nói hoàn toàn là sự thật. Nếu bạn làm theo những gì tôi hướng dẫn trong EASY ONE (trên app POH) một cách nhất quán, từ 3-7 ngày, bạn sẽ thấy những thay đổi tích cực từ con.

Trong quá trình thực hành, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đang chăm con nhỏ, đã áp dụng EASY ONE thành công. Các mẹ sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn để bạn thực hiện thành công.

À, nếu bạn tham gia EASY khi bé > 5 tuần, tôi đã thiết kế hẳn 1 phần EASY muộn để bạn chỉ tập trung đọc phần đó và thực hành. Sau khi thành công với việc ăn ngủ của con, bạn có thể đọc các phần khác như nuôi con bằng sữa mẹ, thực đơn lợi sữa từng bữa, chăm sóc bản thân, các bài tập giúp mẹ hồi phục sức khỏe và vóc dáng…

So với hiện tại, bạn đánh vật con cả ngày mà vẫn thiếu thời gian, bạn vắt đến kiệt sức mà vẫn không thể chăm sóc tốt cho con, con vẫn bị ăn ít, vẫn bị thiếu ngủ và quấy khóc cả ngày.

Thì EASY ONE đáng giá bao nhiêu?

Nếu EASY ONE giúp con yêu của bạn có thể ăn đủ no mỗi bữa, ngủ được một giấc dài, con có thể tự ngủ và ngủ xuyên đêm từ 19h tới 7h sáng, và bạn có thể ngủ 8 tiếng mỗi ngày và có thời gian riêng cho bản thân giống như thời con gái, thì nó thực sự đáng giá chứ?

Nếu EASY ONE giúp bạn thoát khỏi tình trạng tồi tệ và bế tắc khi chăm con hiện tại, thì nó thực sự đáng giá chứ?

Nhiệm vụ của bạn là hãy nghĩ xem, trong khoảng từ 19h đến 7 giờ sáng hôm sau, bạn sử dụng quỹ thời gian đó vào những gì? Đi xem phim cùng chồng hay café tán gẫu với bạn bè?

Tôi sẽ nhận mọi rủi ro về phía mình và dành cho bạn sự đảm bảo rằng: Nếu bạn không vui sướng với kết quả đạt được, bạn chỉ cần liên hệ với POH, bạn sẽ được hoàn tiền 100% toàn bộ số tiền bạn đóng không thiếu 1 xu, mà không cần giải thích gì.

Bạn phải hành động ngay bây giờ vì thời gian khuyến mại và số lượng đăng kí là có giới hạn.

Với những ai đã đăng kí, việc tiếp theo là nhận chương trình từ POH và bắt tay ngay vào việc hiện thực hóa ước mơ mà mọi bà mẹ bỉm sữa đều khao khát.

Ba mẹ tìm hiểu và đăng ký ngay tại: http://easyone.poh.vn/