Nghèo cũng cho con

đăng bởi Tiên Tiên

Bài tốt nghiệp EASY ONE của mẹ Susan Trần

Con xin chào các cô các bác, em chào các anh các chị, chào các anh em đồng môn.
Hôm nay con xin phép làm bài luận văn tốt nghiệp lớp Easy1 ạ.

Con tên Susu, tên khai sinh là Lê Gia Hân.
Sinh ngày 24/05/2019, lúc sinh con được 4,4kg cả khăn, nay con được gần 5 tháng nặng 8kg. Con đã biết lẫy, biết hóng chuyện rồi ạ.

Mẹ con hay lên mạng lần mò nên biết được khóa học thai giáo nên với tiêu chí: "Nghèo cũng phải cho Susu đi học" mẹ cho con vào lớp E1 từ hồi con còn trong bụng mẹ ạ.

Lúc mới sinh cứ ăn no lại ngủ. Ngày tháng em đềm trôi. Mẹ con tính hay lo nên cứ lúc con ngủ lại vào app POH học bài.

Mẹ cố gắng luyện cho con tự ngủ nhờ tiếng ồn trắng và quấn vì muốn con tự lập, không phải ngậm ti để ngủ.

Chắc do được học hành bài bản từ đầu nên ai cũng kêu là con mát nết, dễ tính, chả nghe thấy khóc to bao giờ. 

  • Con tự ngủ 100% từ 10w với quấn tự chuyển giấc 100% không cần hỗ trợ.
  • Con tự chơi 1 mình

Mẹ con cũng chịu khá nhiều tai tiếng. Thời gian đầu mẹ bị nói là máu lạnh, chả biết học ở đâu cái kiểu đấy, quấn thế này thì nó lớn làm sao được,...bla bla.

Cũng có lúc mẹ con tính bỏ cuộc rồi đấy, nhưng các bác POH rất tâm lý có group chung học hỏi nhau nên con lại được học tiếp ạ.

Con gửi lời cảm ơn chân thành đến bác Hà Chũn, bác Hương, bác sĩ Hạnh cùng toàn thể đại gia đình easy.

Cuối cùng mời cả nhà đón xem video tự ngủ của con ạ.
P/s: theo easy thì không cần gia đình có điều kiện lắp camera, cũi, có điều hòa mới theo được đâu ạ. Con tự ngủ chỉ cần quấn và tiếng ồn trắng thôi 

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé.

POH EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/
Bình luận