Con ngủ ngoan xuyên đêm nhờ EASY ONE

đăng bởi Tiên Tiên

Giật học bổng đầu đời mừng sinh nhật anh dzai ba!
Bữa nay nhân dịp anh dzai Quốc Tuấn - ba em tròn 3 tuội rưỡi, em - Thị Bơ 22w5d quyết viết luận văn tốt nghiệp để ba em bớt nỗi sợ hãi nheo nhóc, đặng còn làm thêm em Bia cho tụi em đủ 4 chân phỏm trong nhà: Bông Bin Bơ Bia!

Chuyện kể là, ngày xửa ngày xưa, khi ba mẹ em đã luyện chưởng cho Cún Bin tự ngủ thành công nhờ đọc sách và lội mấy chục topic, cả ngàn comments trong group BLW (hồi chửa có EasyOne tiện lợi như bây giờ) thì ba mẹ cũng chưa có ý định gì với EASYONE khi có thêm Bơ, định bổn cũ soạn lại với thị thôi, vì lúc mới sinh ở trên viện thị chỉ ăn rồi ngủ - đúng tiêu chuẩn heo lợn!

Ai dè ẻm biết mưu đồ của ông bà bô, cho ông bà í có 3 ngày trăng mật trên viện, còn từ tối về nhà đầu tiên, thị giở mặt ngay thành em bé siêu cáu kỉnh, khóc lóc cả đêm, quấy cả ngày, lẫn lộn ngày đêm.

Ba mẹ cố được tới 3w là đầu hàng vô điều kiện. Mẹ gấp rút liên lạc với POH để đăng kí cho em vào ngay lớp EasyOne, cho đi bộ đội luôn kẻo ba mẹ sập nguồn tới nơi rồi!

Hành trình luyện chưởng dài đằng đẵng: học trên app, tàu ngầm trên group bấy lâu của mẹ và ba - lúc nào mẹ hóa thú thì ba ra tay động viên, dỗ dành, an ủi, học cùng mẹ để áp dụng cho ẻm cuối cùng đã hái được quả ngọt.

Và tới bây giờ ba mẹ vẫn gật gù với nhau: may có Easyone chứ không chắc thị Bơ hành ba mẹ ra cám, không còn tí thời gian nào dành cho anh chị Bông Bin của em luôn. Thế mới thấy sự lợi hại của nếp Easy với gia đình nhiều nhi đồng thối tai như nhà em!

Em bé luyện E1 từ 5w tuổi, tới giờ đang theo biến thể 2.5-2.5-3.5 ổn định, tự ngủ với nhộng, wn, bữa xài ti giả, bữa nút tay, bữa không gì hết mà quất 1 giấc từ 1.5h-2h tùy nap.

Khi nào buồn buồn ẻm tỉnh giấc giữa chừng, bữa ăn tơi ẻm catnap chơi hết nap, bữa chuẩn trò ngoan ẻm ngậm ti giả ngủ lại. Đêm đánh 1 giấc 11.5-12h từ 18:00 tới 5:30-6:00 hôm sau, cai ti đêm từ 16w. Sữa ngày ẻm quất 1 bình 180-260ml tùy bữa (trừ ww) và 3 bữa bú mẹ trực tiếp.

Tới giờ, chỉ cần bật wn, mặc nhộng, kéo rèm phòng tối, cho em ti giả rồi thơm chúc ẻm ngủ ngon, là ba/mẹ/chị Bông chỉ việc ngoảy đít đi ra đóng cửa phòng cho ẻm ngủ, mặc kệ dưới nhà anh chị đang họp chợ hay phóng siêu xe vèo vèo ở sân, tivi liên tục chương trình “Nhanh như chớp” rồi đến “Người bí ẩn”, ngoài đường các bác tài vui tay bấm còi xe inh ỏi, thì việc của em vẫn là ngủ đủ nap rồi dậy toe toét cười với mẹ.

Giấc đêm ba/mẹ cho ẻm ngủ xong rồi quay ra dậy chị Bông học, rồi dắt nhau đi dạo dọc đường, hay tranh thủ tạt quán cf gần nhà làm ly trà sữa. Đời mới nhã làm sao! 

 

Chốt lại các bạn lớp easyone hãy như Thị Bơ, hợp tác với mẹ mìn bám sát lịch và hướng dẫn, mẹ mìn đọc hiểu kĩ tài liệu, app, quan sát con thật kỹ để đọc đúng tín hiệu của con, chịu khó lội group khi gặp khó trước khi đăng đàn hỏi, và đặc biệt “nút chờ” luôn là chân ái, rồi sẽ có ngày tốt nghiệp giống Bơ thoai!

Cả nhà em cảm ơn Poh Thai Giáo, các ad Hachun Lyonnet, Thanh Huong Ng, Hương Đỗ, Dr.Minh Hạnh Poh, cảm ơn các mẹ đi trước đã có nhiều topic hỏi nhiều để nhà em có tài liệu nghiền ngẫm, và đặc biệt cảm ơn nhất là mod Hà Còii đã đồng hành cùng nhà Bơ để có thành quả tốt nghiệp E1 như này.
Tạm biệt các bạn lớp E1, tớ lên lớp E2 với bà nội để bà bô tớ còn đi làm đây!
Chào thân ái cả lớp muahhh????!

Mẹ Nguyễn Mai Trang - Học viên POH EASY ONE

Với các em bé dưới 1 tuổi, POH giúp mẹ ngủ đủ 8 tiếng HẰNG ĐÊM bằng cách xây dựng khóa học POH EASY:

• Con ngủ một mạch từ 19h tối đến 6-7h sáng hôm sau, đêm con chỉ ăn đêm 2 lần sau đó ngủ trở lại luôn. 

• Con có thể tự ngủ mà không cần ti để ngủ hay phải bế ru. 

• Con có thể ăn đủ no để ngủ một giấc dài chứ không ti vặt ngủ vặt

• Con có một giấc ngủ ngon mà không giật mình dậy khóc thét lên

• Vợ chồng bạn được ngủ đủ 8 tiếng buổi đêm, có thời gian riêng cho bản thân giống như thời con gái

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm ngay hôm nay cùng POH Easy

Các khóa học khác của POH:

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti

Thai giáo giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ: POH Thai giáo