Mẹ có nhiều thời gian hơn cho chị và bố nhờ EASY ONE

đăng bởi Tiên Tiên

Xin chào cả nhà EASY ONE, hôm nay mẹ chính thức cho tớ tốt nghiệp ở tuần 18. Mẹ đã nuôi con như thế nào?

Có bầu con, tập 2, vì công việc và mẹ cũng đinh ninh là sẽ nuôi con như chị con. Chị con mẹ đã không được biết đến easy nên hầu như bài ca ‘ cả vú lấp miệng em’ được áp dụng triệt để.

Chị con không được ngủ ngày bao nhiêu vì toàn phải ti mẹ, ngủ được tí là tỉnh. Ngày đấy mẹ không hiểu vì sao chị con lại ngủ ít thế. Còn con, may mắn thay là mẹ được dì Trâm Anh đả thông tư tưởng, mặc dù dì tập đầu và bầu sau mẹ. Đầu tiên là bộ sách NCKPCC, sau đó là quấn, là ti giả, là bình sữa, ... những thứ mà trước mẹ chưa bao giờ biết đến. Và hơn cả là POH.

Nhờ POH mẹ biết :

  • Ăn: Cho con ăn như thế  nào để hiệu quả, từ những điều nhỏ nhất, bình gì, lúc nào lên núm nào, tư thế ăn như thế nào, ợ hơi như thế nào, .... và quan trọng hơn cả là mẹ hiểu lúc nào là con đói. 
  • Chơi: mẹ biết nên cho con chơi tự lập, để con có thể học được những kỹ năng mới và quan trọng là để con có thể tự lập tốt, mẹ có thêm thời gian mà không phải ôm con suốt trong thời gian con thức. 

  • Ngủ: mẹ hiểu rõ hơn về giấc ngủ của con, về chu kỳ ngủ và về những điều mẹ nên làm và không nên làm để con có giấc ngủ tốt nhất. 

Mẹ biết đến easy qua sách từ những tuần bầu cuối, mẹ quấn con từ mới sinh, nhưng những kiến thức lúc đấy còn bập bẹ. Nhưng may mắn cho mẹ là con có đến 5 tuần trăng mật nên mẹ thoải mái quá. Quên mất việc cơ bản là phân biệt ngày đêm cho con

Rồi đùng 7 tuần con nhầm lẫn ngày đêm, mẹ mua app ngay vì mẹ biết đến lúc mẹ cần nhiều hơn những gì mẹ đọc. Mẹ được hướng dẫn việc cho con thức ngày, mẹ lội hết comment, hễ có ai nhắc đến lẫn lộn ngày đêm là mẹ ib.

Mỗi ngày gắng một tí, và rồi con đã hết ngủ ngày cày đêm. Mẹ bắt tay vào cho con vào nếp sinh hoạt từ khi về ngoại, lúc đó con 8 tuần. Có lẽ là con là em bé thiên thần nên mẹ không quá khó khăn đưa con vào nếp sinh hoạt và tự ngủ. 
Và đây là thành tựu hiện tại của con, sau khi đã qua bão 19, mẹ đoán thế ^^: 

  • Con tự ngủ, tự chuyển giấc 100%. 
  • Con có nếp sinh hoạt ổn định, mẹ có thể hiểu là con khóc vì đói, hay vì buồn ngủ, hay vì muốn đổi phong cảnh, không phải khóc là nhét ti mẹ nữa. 
  • Lượng ăn ổn định 240-260ml, có khi hơn, sau những ngày biếng ăn. Nên các mẹ hãy bình tĩnh nhé, mặc dù nhìn thấy con biếng ăn, mẹ cũng hơi rầu. Nhưng các mẹ yên tâm, con sẽ lại ăn ngoan khi đi qua , để học được nhiều hơn những kỹ năng mới. 
  • Đêm con ngủ đủ 12-13h. 
  • Con chơi tự lập tốt, không bám mẹ, mẹ có thời gian nhiều hơn cho chị và cho bé bố. 

Và còn rất nhiều, rất nhiều điều mà easy đã mang lại, mẹ sẽ cùng con trải nghiệm. Mẹ cũng sẽ yên tâm hơn khi mẹ đi làm lại vì mẹ đi làm rất xa, mẹ hơi buồn vì mẹ đi khi sáng sớm và về lúc con đã ngủ đêm rồi, nhưng không sao. Chỉ cần con ăn no, ngủ đủ, mẹ sẽ cố gắng. Giờ mẹ và con lên lớp easy two nhé, có rất nhiều điều thú vị đang chờ. 

Những vấn đề gặp phải và thành quả easy nhiều mẹ nói đến rồi, mẹ chỉ có đôi điều nhắn nhủ các mẹ đang bầu, các mẹ mới sinh bé, các mẹ chuẩn bị mang bầu  là hãy tự tin tìm đến easy nhé.

Easy không phải là gì cao siêu, easy là công cụ để mẹ hiểu con hơn, để mẹ có thể giúp con ăn no, ngủ đủ. Nếu không biết bắt đầu từ đâu, hãy tìm đến POH, nơi có vô vàn kiến thức, có những người mẹ đồng hành và có cả những con người tâm huyết đã mang easy đến cho rất nhiều đứa trẻ.

Thật lòng, mẹ con rất cảm ơn đại gia đình easy one, chị #hachun, #huongdo, #thanhhuongnguyen, các min, mod rất nhiều. À, cảm ơn ông Chồng luôn ủng hộ, đồng hành cùng vợ trong công cuộc nuôi con không phải cuộc chiến này nữa. #totnghiepeasyone #poh_easyone

Mẹ Biện Thị Hà Giang - Học viên POH EASY ONE

Với các em bé dưới 1 tuổi, POH giúp mẹ ngủ đủ 8 tiếng HẰNG ĐÊM bằng cách xây dựng khóa học POH EASY:

• Con ngủ một mạch từ 19h tối đến 6-7h sáng hôm sau, đêm con chỉ ăn đêm 2 lần sau đó ngủ trở lại luôn. 

• Con có thể tự ngủ mà không cần ti để ngủ hay phải bế ru. 

• Con có thể ăn đủ no để ngủ một giấc dài chứ không ti vặt ngủ vặt

• Con có một giấc ngủ ngon mà không giật mình dậy khóc thét lên

• Vợ chồng bạn được ngủ đủ 8 tiếng buổi đêm, có thời gian riêng cho bản thân giống như thời con gái

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm ngay hôm nay cùng POH Easy

Các khóa học khác của POH:

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti

Thai giáo giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ: POH Thai giáo