Làm thế nào để có một em bé sơ sinh biết cười và luôn hạnh phúc????

đăng bởi Tiên Tiên

Hôm nay là một ngày thu se lạnh tại Seoul nơi cả gia đình ta đang ở. Mẹ sẽ viết lại cho em hành trình cả gia đình mình theo Easy nhé. Nhờ Easy mà cả mẹ và con đều tự tin và trưởng thành phải không con? Mẹ con mình cùng chia sẻ cho các mẹ và bạn bé khác cùng biết để có thật nhiều e bé luôn vui vẻ và cười nhiều như Thóc nha.

Ngày bắt đầu biết con đến mẹ đã đăng ký POH Thai giáo 280 ngày yêu thương rồi nè. Khi bầu thấy vui lắm. Mẹ còn nhất quyết không về với ông bà. Mỗi lần gọi về nhà vẫn bảo hai vợ chồng con lo được hết, con không về đâu...

Nhưng rồi ngày đó cũng ập đến. Mấy ngày đều từ viện về mà con khóc hoài mà mẹ không biết vì sao. Bố thì đi làm từ sớm rồi tối muộn mới về, chỉ tắm và cho con ăn đêm được thôi. Mẹ thực sự hối hận khi không tìm hiểu thật kỹ trước khi mang bầu. Đến giờ vẫn hối hận lắm khi để nguyên 4w đầu con khóc vì đói. 

Có những ngày tủi thân không dám gọi về cho bà ngoại sợ khóc, rồi khi bố đi làm về mếu máo bảo: “Hay em về với mẹ nhé?”. Nhưng rồi do dịch bệnh căng thẳng, mẹ không về được mà ông bà cũng không thể sang, chỉ còn một mẹ, một con, mẹ quyết định đăng ký POH Easy One.

Các mom à mình không được ai giúp hết do đợt dịch Covid 19. Mình đã rất tủi thân khi bác sĩ Minh Hạnh tư vấn sữa mẹ hỏi mình ăn bao bữa một ngày? Khi đó một ngày mình chỉ ăn được 2 bữa do con khóc quá nhiều. Sinh xong 20 ngày đã phải dậy giặt quần, nấu cơm. Đi vệ sinh cũng phải bế con vào. 

Nhưng rồi nhờ POH, nhờ EASY mà con:

  • S - Tự ngủ với quấn và nhộng, ti giả 100%, chuyển giấc 90%

Em bé theo Easy từ 5w. Mặc dù ww 5,6-8 rất khủng khiếp nhưng trộm vía đêm con ngủ vẫn ngoan. Thậm chí ww8 mẹ cũng không biết nó xảy ra lúc nào. Ww 19 mượt như nhung trừ khoản thức bám mẹ thui à

  • Ngày ăn 5 bữa. Trung bình sữa hàng ngày từ 700-850ml tuỳ hôm. Sau 100 ngày theo Easy, bố mẹ định cắt ăn đêm khi con thì con tự cai luôn. 4h sáng mẹ dậy không thấy động tĩnh gì. Con ngủ thẳng đến 7h dậy toe toét cười và rít bình sữa 200ml.
  • A - Tự chơi - Khoản này con không giỏi lắm. Nhưng thời gian con chơi tự lập cũng đủ để mẹ giặt giũ, nấu nướng, ăn uống ngày 3 bữa đều đều. Vậy là quá tuyệt với mẹ rồi phải không con?

Vì vậy các mẹ à:

EASY LÀ NẾP SINH HOẠT THEO CON CẢ CUỘC ĐỜI, CON CẦN HỌC QUA NĂM THÁNG CHỨ KHÔNG PHẢI TRONG CHỐC LÁT

CÒN POH LÀ NƠI ĐÃ GIÚP MẸ ĐI ĐÚNG HƯỚNG KHI ÁP DỤNG EASY CHO CON

NÚT CHỜ LÀ CHÂN ÁI VÀ NHẤT QUÁN CÁCH DẠY CON SẼ GIÚP CON VƯỢT QUA TẤT CẢ

Sau tất cả mẹ con cháu cám ơn POH, cám ơn mod Thuý Vi đã giúp đỡ và động viên 2 mẹ con lúc bế tắc. Con cám ơn ông bà các bác đã luôn động viên và lo lắng cho 2 vợ chồng con.

Giờ con và Thóc đã trưởng thành và tự lập hơn rất nhiều. Cám ơn bố Thịnh đã chăm sóc Thóc giúp e từ những ngày từ viện về, tắm, thay bỉm, cho con ăn cứ để a lo. Và cám ơn con Thóc à, cảm ơn vì con đã đến với mẹ và luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc như bây giờ.

Giờ mẹ con cháu tốt nghiệp để lên POH Easy Two ăn dặm đây ạ.

Chia sẻ của mẹ Phạm Nguyên Hương - Học viên POH EASY ONE

Chúng tôi hiểu rằng, mọi người mẹ đều có quỹ thời gian ít ỏi. Bạn luôn bận rộn chăm sóc em bé và không có thời gian cho chính mình.

POH tồn tại để giúp các mẹ bận rộn nuôi dạy con khoa học thật dễ dàng và bạn có thời gian chăm sóc bản thân.

Các khóa học của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti 

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti

Thai giáo giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ: POH Thai giáo